Brand
Beauty
Women
Men
Kids
Home
Tech
Sports - Travel - Leisure
Gifts
Information & Help
Track your orders
Find a store
เปลี่ยนภาษา (TH)

เซ็นทรัล รามอินทรา

เลขที่ 109/9 ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220

โทร 02 797 8000

เวลาทำการ

ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

เซ็นทรัล รามอินทรา (Central Plaza Ramindra) ศูนย์การค้าแบบคอมมิวนิตี้มอลล์ ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา เริ่มเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2536 โดยภายในอาคารศูนย์การค้าของ เซ็นทรัล รามอินทรา จะมี 5 ชั้น ประกอบด้วยร้านค้าเครือเซ็นทรัล อาทิ ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต, พาวเวอร์บาย, Super Sports และ B2S รวมไปถึงร้านขายปลีกประเภทต่างๆ อย่าง ร้านหนังสือ, ร้านสมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง, ศูนย์บริการเครือข่ายมือถือ, ร้านไอทีและเทคโนโลยีต่างๆ อีกมากมาย

ด้วยความตั้งใจของ Central Pattana (CPN) ที่ต้องการให้ เซ็นทรัล รามอินทรา เป็นคอมมิวนิตี้มอลล์สำหรับครอบครัวและชุมชน จึงได้เน้นไปที่การจัดอีเวนท์กิจกรรมสำหรับครอบครัวอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งกิจกรรมก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะประกวดวาดภาพระบายสี, กิจกรรมเชียร์ลีดเดอร์ (Junior Cheer Leader), กิจกรรมวันพ่อและวันแม่ แต่ก็ไม่ทิ้งงานลดราคาสินค้า หรืองานแกรนด์เซลล์ต่างๆ รวมไปถึงงานสินค้าเพื่อคนรักบ้าน, งาน Pets Show สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง, งานแต่งตัวคอสเพลย์เอาใจวัยรุ่น, งานเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าเพื่อการตกแต่งบ้าน เป็นต้น และสำหรับคนรักภาพยนตร์แล้วที่ เซ็นทรัล รามอินทรา ก็ได้เตรียมโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส ในเครือ SF Cinema หรือ เอสเอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา ไว้คอยบริการคนรักหนังถึง 6 โรง ซึ่งแต่ละโรงภาพยนตร์ล้วนเป็น Digital Cinema ด้วยภาพที่คมชัดและระบบเสียงแบบดิจิตอลเซอร์ราวด์ พร้อมแอร์ที่เย็นฉ่ำ เอาใจคนรักหนังโดยเฉพาะ แต่ถ้าจะให้พูดถึงจุดเด่นที่แตกต่างจากโรงภาพยนตร์อื่นๆ ของ SF เซ็นทรัล รามอินทรา ก็คือ ความสงบเงียบและไม่พลุกพล่านของผู้คนที่มาชมภาพยนตร์ ราวกับว่าคอหนังเหล่านั้น ตั้งใจเข้ามาเสพย์งานศิลป์อย่างไรอย่างนั้น ถือเป็นสวรรค์ของคนรักหนังที่ชอบโรงภาพยนตร์เงียบๆ ช่วยเพิ่มสัมผัสประสบการณ์ชมภาพยนตร์ได้ดีมากขึ้น

ไม่ใช่เพียงแต่กิจกรรมและโรงภาพยนตร์ SF Cinema เท่านั้น เซ็นทรัล รามอินทรา ยังร่วมกิจกรรมลดราคาในเครือเซ็นทรัลแบบไม่มีกั๊ก รวมไปถึงบัตรเครดิตเซ็นทรัล หรือบัตร The 1 Card ก็ร่วมรายการลดราคาอย่างเต็มพิกัด ไม่เพียงแค่นั้น เซ็นทรัลพลาซ่า รามอินทรา ยังมีบริการประเภทอื่นๆ อย่างนวดหน้า สปาผิว, ทำเล็บทาสีเจล ไว้ให้บริการสาวๆ อีกด้วย และสำหรับสายขนมหวานหรือคอกาแฟ ก็มีคาเฟ่ไว้บริการให้นั่งชิลกับไปทั้งวัน แน่นอนว่ากาแฟประชานิยมอย่าง Starbucks ก็ไม่พลาดที่จะมีให้บริการอยู่ที่สาขานี้ ด้วยพื้นที่ติดถนนใหญ่การเดินทางด้วยการขนส่งสาธารณะจึงค่อนข้างสะดวก และยังมีที่จอดรถไว้บริการมากถึง 1,000 คัน และด้วยกิจกรรมสำหรับครอบครัวและวันสำคัญต่างๆ ที่จัดขึ้นที่เซ็นทรัล รามอินทรา อย่างสม่ำเสมอ ทำให้คอมมิวนิตี้มอลล์แห่งนี้เป็นพื้นที่สำหรับคนรักครอบครัวอย่างแท้จริง

  • ที่ตั้งสาขา
  • บริการ

ที่ตั้งสาขา

บริการ

  • Gift Registry
  • บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านหรือโรงแรมที่พัก
  • บริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
  • บริการเจ้าหน้าที่ล่าม
  • บริการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับนักท่องเที่ยว
  • บริการรถเข็นเด็ก
  • บริการรถเข็นพยาบาล
  • บริการโอนสินค้าจากต่างสาขา

Why shop with us