10 ไอเท็มขายดีที่คนมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ควรพลาด! ที่ Central App

เข้าสู่ช่วงท้ายเดือนกันแล้วนะคะ! มาดามเชื่อว่าหลายๆ คนกำลังหาไอเดียสำหรับช้อปในช่วงสิ้นเดือนกันอยู่ ดังนั้น ในวันนี้มาดามจึงได้ขน 10 ไอเท็มขายดีมาฝากทุกคนกัน โดยครั้งนี้จะมาในหมวด “เครื่องใช้ไฟฟ้า” ค่ะ จะมีชิ้นไหนกันบ้าง ตามมาดามมาดูกันเลย

ไอเท็มชิ้นที่ 1 – Dyson ไดร์เป่าผม Supersonic Origin สีดำ/นิกเกิล

Top Small App Item 1 - DYSON

ราคา: 13,900 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เริ่มต้นกันด้วย “ไดร์เป่าผม” จากแบรนด์ที่หลายคนคุ้นเคยอย่าง Dyson มาพร้อมกับ ดิจิตอลมอเตอร์รุ่น V9 ความเร็ว 110,000 รอบต่อนาที ทำให้เกิดกระแสลมที่มีความเร็วสูง ช่วยให้ผมแห้งเร็ว นอกจากนี้ยังมี เทคโนโลยีล่าสุด มาพร้อมหัวเป่า Flyaway smoother แบบใหม่ 2-in-1 ที่เป่าผมให้แห้งเรียบ และซ่อนผมชี้ฟูอีกด้วย

ไอเท็มชิ้นที่ 2 – Dyson อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมแบบครบชุด สีเซรามิก ป็อบ

Top Small App Item 2 - DYSON

ราคา: 21,900 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Dyson Airwrap เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ได้รับความนิยมเสมอมา เนื่องด้วยฟังก์ชั่นและอุปกรณ์ที่ให้มาอย่างครบครัน สำหรับในรุ่นนี้คุณสมบัติหลักจะยังคงอยู่เหมือนเดิม แต่สิ่งที่ได้รับการอัพเกรดขึ้นมานั่นคือสีเซรามิก ป็อบนั่นเอง ที่ช่วยให้ไดร์เป่าผมรุ่นนี้ดูมีชีวิตชีวาขึ้น

ไอเท็มชิ้นที่ 3  – Dyson เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Big+Quiet Formaldehyde BP03 สีนิกเกิล

Top Small App Item 3 - DYSON

ราคา: 37,900 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับใครที่กำลังมองหา เครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูง ห้ามพลาด! Dyson Formaldehyde BP03 ที่มาพร้อมกับฟิลเตอร์ HEPA H13 แบบใหม่ขนาดใหญ่กว่าเดิม 4 เท่า สามารถกระจายลมได้ไกลถึง 10 เมตร (100 ตร.ม.) เพื่อกรองอากาศพื้นที่ขนาดใหญ่อย่างเงียบๆ ใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือห้องคอนโดต่างๆ พร้อมประกันยาวนานถึง 2 ปี โปรดวางใจให้เครื่องฟอกอากาศเครื่องนี้ดูแลอากาศภายในบ้านของคุณให้สะอาด ปลอดโปร่ง ปราศจากฝุ่นควัน

ไอเท็มชิ้นที่ 4 – Tefal หม้อหุงข้าว Easy Rice Plus ขนาด 1.8 ลิตร รุ่น RK736B66 สีดำ

Top Small App Item 4 - TEFAL

ราคา: 2,790 1,295 บาท [ประหยัด 54%]

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

 

หม้อหุงข้าวรุ่นยอดฮิตจาก Tefal มาพร้อมกับความจุ 1.8 ลิตร หุงข้าวได้สูงสุด 10 ถ้วย ติดตั้ง เทคโนโลยีหุงข้าว AI อัจฉริยะ หม้อหุงข้าวที่สามารถ “คิด” ปรับเวลาและอุณหภูมิในการหุงเองอัตโนมัติ เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ หม้อด้านในหนา 2.0 มม. ทนทานด้วยผิวเคลือบ 4 ชั้น พร้อมเคลือบสารกันติด ทำความสะอาดง่าย ข้าวไม่ติดหม้อ

ไอเท็มชิ้นที่ 5 – Dyson ไดร์เป่าผม Supersonic Limited Edition สีเซรามิกชมพู/โรสโกลด์

Top Small App Item 5 - DYSON (1)

ราคา: 18,900 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

มาต่อกันด้วยไดร์เป่าผมจาก Dyson ที่ยังคงคุณภาพจากรุ่นเดินเอาไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ดิจิตอลมอเตอร์รุ่น V9 หรือ แอร์มัลติพลายเออร์ (Air Multiplier) เทคโนโลยี ช่วยให้ผมแห้งเร็ว ด้วยกระแสลมแรงเป็นสามเท่า และอื่นๆ แต่จุดเด่นของรุ่นนี้จะอยู่ตรงที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษอย่าง สีเซรามิกชมพู/โรสโกลด์ ที่ช่วยเพิ่มความคิวท์ให้กับไดร์เป่าผมรุ่นนี้ได้อย่างลงตัว ละมุนละไม

ไอเท็มชิ้นที่ 6 – Dyson อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมแบบครบชุด Airwrap Hair Multi-Styler & Dryer Complete Long

Top Small App Item 6 - Dyson

ราคา: 21,900 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ยังคงอยู่กับแบรนด์ Dyson โดยจะเป็นอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม แบบครบชุด Dyson Airwrap Hair multi-styler and dryer Complete Long ออกแบบมาเพื่อจัดแต่งทรงผมโดยไม่ต้องใช้ความร้อนสูง สามารถเลือกการตั้งค่าความเร็วลมและความร้อนที่เหมาะที่สุดสำหรับประเภทของเส้นผมและสไตล์การจัดแต่งทรงของคุณได้ มอบผลลัพธ์ให้ผมของคุณดูสุขภาพดี ไม่ชี้ฟูและอยู่ทรงตลอดวัน ตอบโจทย์ทุกการจัดแต่งทรงผมง่ายๆ ด้วยตัวคุณเองในทุกๆ วัน เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากๆ

ไอเท็มชิ้นที่ 7 – Dyson ไดร์เป่าผม Supersonic Gift Edition HD15 สี Blue Blush พร้อมกล่องสีฟ้า

Top Small App Item 7 - Dyson 

ราคา: 18,900 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ไดร์เป่าผมรุ่นนี้ โดดเด่นด้วยสีน้ำเงินสะดุดตา เพิ่มความพรีเมี่ยมได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับ ดิจิตอลมอเตอร์รุ่น V9 ความเร็ว 110,000 รอบต่อนาที ทำให้เกิดกระแสลมที่มีความเร็วสูง ช่วยให้ผมแห้งเร็ว เช่นเดียวกับรุ่นอื่นๆ ถ้าใครที่ชอบสีสันสไตล์นี้ไม่ควรพลาด

ไอเท็มชิ้นที่ 8 – Dyson เครื่องฟอกอากาศแบบตั้งพื้น TP10 สีขาว

Top Small App Item 8 - Dyson

ราคา: 15,900 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เป็นเครื่องฟอกอากาศอีกรุ่นที่ได้รับความนิยม ด้วยดีไซน์สุดล้ำ สร้างแรงลมโดยไม่มีใบพัดให้เราเห็น สามารถดักจับก๊าซและอนุภาคขนาดเล็กด้วยตัวกรอง HEPA H13 จะดักจับ 99.95% ของอนุภาคที่เล็กสุดถึง 0.1 ไมครอน ในขณะที่ชั้นถ่านกัมมันต์ จะกำจัดกลิ่นและก๊าซ ที่รวมถึง VOCs สามารถหมุนส่ายได้ 350 องศา : ระบบการหมุนส่ายแบบปรับได้ กระจายอากาศที่กรองแล้วไปทั่วทั้งห้อง นอกจากนี้สำหรับใครที่นำไปตั้งในห้องนอน ทาง Dyson เขาได้ติดตั้งโหมดกลางคืนที่ช่วยให้เครื่องทำงานอย่างเงียบๆ เพื่อตรวจสอบและกรองอากาศภายในห้อง ในขณะที่คุณหลับ

ไอเท็มชิ้นที่ 9 – Dyson พัดลมไร้ใบพัดแบบตั้งพื้น รุ่น AM07WHSV สีขาว/เงิน

Top Small App Item 9 - Dyson 

ราคา: 20,900 9,900 บาท [ประหยัด 53%]

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

มาต่อกันด้วยพัดลมไร้ใบพัด ที่มอบให้กระแสลมที่นุ่มสบาย ทรงพลัง และพุ่งตรง แบบไม่มีใบพัด ทำให้ปลอดภัยกับการใช้งาน เพราะไม่มีใบพัดที่หมุนด้วยความเร็วให้ต้องกลัว นอกจากนี้การไหลของลม ยังมาในลักษณะพุ่งตรง ไม่กระจายเป็นจุดๆ อีกด้วย

ไอเท็มชิ้นที่ 10 – Philips เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซอัตโนมัติ EP5447 สีดำ

Top Small App Item 10 - Philips

ราคา: 37,900 44,900 บาท [ประหยัด 16%]

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ปิดท้ายกันด้วย ไอเท็มสำหรับคอกาแฟ อย่าง เครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซอัตโนมัติ EP5447 มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการชงกาแฟอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังฟังก์ชั่น Latte Go ที่ช่วยทำฟองนมได้อย่างง่ายได้

นี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยตอนนี้ที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย