10 ลิปสติกสีสวย ของขวัญให้เพื่อนผู้หญิงสุดเลิฟ

10 ลิปสติกสีสวย ของขวัญให้เพื่อนผู้หญิงสุดเลิฟ

ในช่วงเวลาพิเศษของเพื่อนสนิทโดยเฉพาะเพื่อนผู้หญิง ซึ่งพวกเธอจะต้องแอบหวังอยู่ลึกๆ ว่าเพื่อนซี้แบบเราจะให้ของขวัญอะไร การเลือกซื้อของขวัญสำหรับเพื่อนสาวให้ถูกใจ หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นเครื่องสำอางประจำตัวสาวๆ อย่าง ลิปสติก ตัวเลือกอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน วันนี้เรามีลิสต์ 10 ลิปสติกสีสวย ไว้มอบให้เป็นของขวัญเพื่อนผู้หญิงสุดเลิฟมาฝากกัน จะสีสวยแพ็คเกจน่ารักหรือหรูหราขนาดไหนมาเลือกไปด้วยกันเลย

ของขวัญลิปสติก

1.
ลิปสติก YVES SAINT LAURENT

ลิปสติก YSL X'mas 2017 Rouge Pur Couture Dazzling Lights Edition สี 52 Rouge Rose

X’mas 2017 Rouge Pur Couture
Dazzling Lights Edition สี 52 Rouge Rose

Shop Now Button (Black)

สิ่งแรกที่สะดุดตาเห็นจะเป็น แพ็คเกจสีทองสุดหรู ที่ควรค่าแก่การมอบเป็นของขวัญให้เพื่อนมากที่สุด ออกแบบประณีตตามสไตล์ของ YVES SAINT LAURENT ไม่ใช่เพียงแค่แพ็คเกจเท่านั้น บนเนื้อลิปสติกยังพิมพ์ด้วยรูปประกายพลุผสมกับโลโก้ YSL ส่วนตัวลิปสติกเป็นเนื้อครีมทาแล้วให้ความรู้สึกสบายปาก ไม่แห้งตึง มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี

ลิปสติก ESTĒE LAUDER

2.
ลิปสติก ESTĒE LAUDER

ลิปสติก ESTEE LAUDER Pure Color Envy Metallic Matte Sculpting Lipstick สี Metal Mauve 410

Pure Color Envy Metallic Matte
Sculpting Lipstick สี Metal Mauve/410

Shop Now Button (Black)

 

สวยสะดุดตาด้วย ลิปสติกเนื้อแมตต์ ESTĒE LAUDER ให้เรียวปากมันวาวแบบเมทัลลิค เป็นการผสมผสานกันระหว่างความเนียนนุ่มของเนื้อลิปสติกแบบแมตต์ กับความสว่างเป็นประกายจากเนื้อมุก สร้างมิติให้กับริมฝีปากได้หลากหลาย

 

3.
ลิปสติก BOBBI BROWN

ลิปสติก BOBBI BROWN Crushed Lip Color สี Crush

Crushed Lip Color สี Crush

Shop Now Button (Black)

 

ลิปสติกเนื้อแมตต์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก BOBBI BROWN เนื้อสีแน่นดูเป็นธรรมชาติ ให้ฟีลลิ่งเหมือนการใช้นิ้วแตะสีลงบนริมฝีปาก สามารถทาได้ง่ายในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่น มาพร้อมส่วนผสมจากวิตามินอี วิตามินซี และขี้ผึ้งคุณภาพสูง ติดทนตลอดทั้งวันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

 

4.
ลิปสติก ILLAMASQUA

ลิปสติก ILLAMASQUA IQ Lipstick Antimatter สี Midnight

IQ Lipstick Antimatter สี Midnight

Shop Now Button (Black)

 

ลิปสติกสูตร Antimatter ที่ให้เนื้อสัมผัสนุ่มแบบครีมมีแมตต์ มาด้วยกันทั้งหมด 16 เฉดสี โดยชื่อสีจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากชื่อดวงดาวและอวกาศ เลิศหรูอลังการตามสไตล์ของ ILLAMASQUA ส่วนของเนื้อสีเวลาทาจะให้ finish ชัดเข้มข้นเนียนเรียบไปกับริมฝีปาก

ลิปสติก lancome

5.
ลิปสติก LANCÔME

ลิปสติก LANCOME L'Absolu Liquid Lipstick Matte สี 184 Ame Soeur

L’Absolu Liquid Lipstick Matte สี 184 Ame Soeur

Shop Now Button (Black)

 

ลังโคม ลิปสติกจิ้มจุ่ม เนื้อแมตต์พิกเมนต์แน่น มาในแพ็คเกจอันเลอค่า ถูกบรรจุอยู่ภายในปลอกสีดำเคลือบเงา หรูหราด้วยตราสัญลักษณ์เดอกกุหลาบ เนื้อลิปแมตต์แบบกำมะหยี่ ทำให้ไม่แห้งจนเกินไปเมื่ออยู่บนริมฝีปาก ให้ลุคสวยดูแพง

 

6.
ลิปสติก NARS

ลิปสติก NARS Photogloss Lip Lacquer Man Ray สี KIKI

Photogloss Lip Lacquer Man Ray สี KIKI

Shop Now Button (Black)

ลิปกลอสสีฉ่ำประกายแวววาว คอลเลคชั่นสุดพิเศษ Man Ray For NARS Holiday 2017 ที่ให้ความเปล่งประกายของกลิตเตอร์สดใสบนริมฝีปาก ดึงดูดทุกสายตาเมื่อทาลิปจิ้มจุ่มแท่งนี้

 

7.
ลิปสติก URBAN DECAY

ลิปสติก URBAN DECAY Vice Liquid Lipstick สี Trivial

Vice Liquid Lipstick สี Trivial

Shop Now Button (Black)

 

โด่งดังสุดๆ กับ Vice Liquid Lipstick จาก URBAN DECAY ลิปสติกคอลเลคชั่นพิเศษที่มีให้เลือกถึง 6 Finishes 100 เฉดสี รวมสีใหม่อีกถึง 74 สี เนื้อสีเข้มข้นด้วยสูตรซิกเนเจอร์ Pigment Infusion System สีสันสดใส พร้อมกับเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มด้วยการปาดเพียงครั้งเดียว

 

8.
ลิปสติก LANEIGE

ลิปสติก LANEIGE X YCH Two Tone Matte Lip Bar No.1 Burgundy Mood

X YCH Two Tone Matte Lip Bar No.1 Burgundy Mood

Shop Now Button (Black)

 

ลิปสติก two-tone แบรนด์เกาหลี LANEIGE มาพร้อมกับเนื้อลิป 2 แบบ โดยให้ลุคแมตต์สีชัดภายนอกและความชุ่มชื้นภายใน ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตึง สามารถทาไล่สีบนริมฝีปากให้ดูเป็นธรรมชาติ สไตล์ไอดอลสาวเกาหลีอย่างแท้ทรู

 

9.
ลิปสติก CLINIQUE

ลิปสติก CLINIQUE Pop Lip Powder สี Brown Sugar Pop

Pop Lip Powder สี Brown Sugar Pop

Shop Now Button (Black)

 

นวัตกรรมลิปสติกที่เปลี่ยนจากเนื้อครีมให้กลายเป็นเนื้อแป้งบางเบา ให้ฟีลลิ่งเป็นเนื้อแมตต์กำมะหยี่สีสันจัดจ้าน หัวแปรงทำจากฟองน้ำช่วยเกลี่ยสีให้ดูเป็นธรรมชาติ สามารถเพิ่มระดับความอ่อนความเข้มได้อย่างง่ายดาย หมดปัญหาคราบลิปสติกจับตัวเป็นก้อน

 

 

10.
ลิปสติก NYX Professional Makeup

ลิปสติก NYX Super Cliquey Matte Lipstick สี SNARKY

Super Cliquey Matte Lipstick สี SNARKY

Shop Now Button (Black)

 

เพิ่มความเซ็กซี่ให้เรียวปากด้วย ลิป NYX มาในรูปแบบกดคล้ายปากกา สวยงาม พกสะดวกต่อการใช้งาน มีมาให้เลือกถึง 12 เฉดสี ตั้งแต่สีนู้ดไปจนถึงสีเข้ม เนื้อแมตต์ซาตินเนียนนุ่ม ทาแล้วเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก เนื้อสีไม่ตกร่อง ไม่หนาจนเกินไป สวยชิคสไตล์ NYX

 

ครบแล้วกับ 10 ลิปสติกสีสวยน่าซื้อ เพื่อเป็นของขวัญของที่ระลึกสำหรับเพื่อนสาวสุดเลิฟของคุณ หรือถ้าต้องการบิ้วตี้ไอเทมอื่นๆ เพิ่มเติม เข้ามาที่เว็บไซต์ Central Online มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายให้คุณเลือกช้อป

 

CR: pinterest.com / IG @esteelauder, @lancomeofficial