10-new-brand-you-should-shop-in-central-app

10 แบรนด์เปิดใหม่ที่คุณไม่ควรพลาดช้อปบน Central App 2024

อย่างที่หลายคนทราบกันดีนะคะว่าหลังจากเข้าสู่ช่วงปี 2024 ทางเซ็นทรัลแอปของเราได้นำเอาแบรนด์คุณภาพเข้ามาให้คุณได้เลือกช้อปกันมากมายแต่มาดามเชื่อเลยว่าหลายๆ คนน่าจะยังไม่รู้ว่ามีแบรนด์อะไรกันบ้าง ดังนั้น ในวันนี้มาดามจึงได้รวมเอาทั้ง 10 แบรนด์มาให้คุณได้ทำความรู้จักและไปเลือกช้อปกัน ซึ่งจะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้น ตามมาดามมาดูกันเลย

แบรนด์ที่ 1 Sandro

sandro men shop

Sandro for Men

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

sandro women shop

Sandro for Women

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับ Sandro เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศสที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1984 โดย Evelyne Chetrite สำหรับจุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คงหนีไม่พ้น การออกแบบที่ผสมผสานความเรียบง่ายและความหรูหราเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งยังเน้นการใช้วัสดุคุณภาพสูงและการตัดเย็บที่ประณีต หรือเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นร่วมสมัยที่ลงตัวสุดๆ นอกจากเสื้อผ้าที่มีการออกแบบที่ทันสมัยแล้ว Sandro ยังได้จัดคอลเล็กชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละซีซั่นอีกด้วย โดยรวมแล้ว Sandro เป็นแบรนด์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งในด้านการออกแบบและคุณภาพ ทำให้เป็นที่นิยมในวงการแฟชั่น และยังคงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีความสำคัญในตลาดแฟชั่นระดับโลก

แบรนด์ที่ 2 Samo Ondoh

samo ondoh banner

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Samo Ondoh เป็นแบรนด์กระเป๋าสัญชาติเกาหลีที่หลายๆ คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก โดยทาง Central ของเราเป็นที่แรกที่นำเข้ามาขายอย่างเป็นทางการ หลังจากก่อนหน้านี้ต้องพรีออเดอร์ซื้อเข้ามาจากต่างประเทศนั่นเอง โดยจุดเด่นของกระเป๋าแบรนด์นี้คือเรื่องของดีไซน์อันโดดเด่น เน้นความเรียบหรู นอกจากนี้ยังมี “ตัวห้อยกระเป๋า” ที่คิวท์สุดๆ อีกด้วย

แบรนด์ที่ 3 Paul Smith

pual smith banner

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

แบรนด์ Paul Smith เป็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1970 โดยดีไซเนอร์ชื่อดัง Paul Smith มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่ผสมผสานความคลาสสิกและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน ผลงานของ Paul Smith มีความโดดเด่นที่การใช้ลวดลายและสีสันที่หลากหลาย รวมถึงการตัดเย็บที่มีความประณีต ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับต่างๆ Paul Smith เป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่นทั่วโลกและยังคงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมตลอดมา

แบรนด์ที่ 4 Diesel

diesel banner

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Diesel แฟชั่นจากอิตาลีที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1978 โดย Renzo Rosso แบรนด์นี้มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบยีนส์และเสื้อผ้าดีไซน์อันล้ำสมัย Diesel เน้นการใช้วัสดุคุณภาพสูงและการตัดเย็บที่มีความประณีต ผลงานของ Diesel มักจะมีความเป็นเอกลักษณ์และสะท้อนถึงวัฒนธรรม การเป็นตัวของตัวเอง นอกจากยีนส์แล้ว Diesel ยังมีหลากหลายไอเท็มให้คุณได้คัดสรรกัน เช่น เสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่พลาดไม่ได้เลย

แบรนด์ที่ 5 Veja

veja shoes

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

รองเท้าจากฝรั่งเศสที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 โดย Sébastien Kopp และ François-Ghislain Morillion มีชื่อเสียงในเรื่องการจัดการทรัพยากรแบบยั่งยืน เพราะตัวรองเท้าโดยส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุรีไซเคิลและวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น ผ้าฝ้ายออร์แกนิก และยางธรรมชาติ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักสิ่งแวดล้อม การเลือกสวมรองเท้าจากทางแบรนด์ก็ทำให้คุณมีส่วนช่วยด้วยเช่นกัน

แบรนด์ที่ 6 Maje

majae banner

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

แบรนด์แฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศสที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 โดย Judith Milgrom แบรนด์นี้เน้นการออกแบบเสื้อผ้าของคุณผู้หญิงให้มีความทันสมัย Maje มีชื่อเสียงในด้านการใช้วัสดุคุณภาพสูงและการออกแบบที่มีความละเอียดอ่อน คอลเล็กชั่นของ Maje มักจะมีการผสมผสานระหว่างความโรแมนติกและความเรียบง่าย เพื่อให้เหมาะสมกับการสวมใส่ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการสวมในชีวิตประจำวันหรือในโอกาสพิเศษ

แบรนด์ที่ 7 Fred Perry

Fred Perry for Men

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

fred perry women

Fred Perry for Women

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Fred Perry เป็นแบรนด์แฟชั่นจากประเทศอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี 1952 โดยอดีตนักเทนนิสชื่อดัง Fred Perry แบรนด์นี้มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบเสื้อผ้า และดีไซน์อันคลาสสิก ผลงานของ Fred Perry มักจะมีการใช้วัสดุคุณภาพสูงและการตัดเย็บที่ประณีต เสื้อผ้าของ Fred Perry มีลักษณะเด่นที่การใช้โลโก้ลอเรลวรีธ (Laurel Wreath) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ โดยมีหลากหลายไอเท็มให้ได้เลือกใช้งานกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล เสื้อเชิ้ต แจ็คเก็ต รองเท้า และเครื่องประดับต่างๆ Fred Perry เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่หลงใหลในความคลาสสิกและมีสไตล์

แบรนด์ที่ 8 Mardi Mercredi

mardi banner
Mardi Mercredi โดยชื่อแบรนด์มีความหมายในภาษาฝรั่งเศสว่า “วันอังคารและวันพุธ” เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบเสื้อผ้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความทันสมัย เน้นการใช้แพทเทิร์นและสีสันที่หลากหลาย นำเสนอความรู้สึกที่เรียบง่าย เพื่อให้เหมาะสมกับการสวมใส่ในทุกโอกาส ทุกฤดูกาล จะวางจำหน่ายบนเซ็นทรัลออนไลน์ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 สำหรับใครที่รอแบรนด์นี้อยู่ ติดตามมาช้อปกันได้เลย

แบรนด์ที่ 9 Grand Seiko

grand seiko

นาฬิกาสุดคลาสสิคจากญี่ปุ่นที่หลายๆ คนรู้จักกันดี ก่อตั้งขึ้นในปี 1960 โดย Seiko แบรนด์นี้มีชื่อเสียงในด้านการผลิตนาฬิกาคุณภาพสูงและสามารถแสดงผลเวลาได้อย่างแม่นยำ มีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้วัสดุคุณภาพสูงและการออกแบบที่ประณีต เน้นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีเข้ากับศิลปะ สำหรับใครที่รอช้อปแบรนด์นี้ ขอให้อดใจรอกันอีกนิด เพราะแบรนด์จะเปิดตัวในช่วงเดือนมิถุนายน 2567 บนเซ็นทรัลออนไลน์

แบรนด์ที่ 10 Maurice Lacroix

Maurice Lacroix banner

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์นาฬิกา Maurice Lacroix จากสวิสที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1975 โดยจุดเด่นของนาฬิกา คือการเลือกใช้วัดสุที่มีความพรีเมี่ยม ดีไซน์อันโดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ผสมผสานศิลปะเข้ากับนาฬิกาได้อย่างลงตัว ใครที่รอแบรนด์นี้อยู่ ขอให้อดใจรอกันอีกนิด เพราะจะเปิดตัวในช่วงเดือนมิถุนายน 2567 บนเซ็นทรัลออนไลน์

นี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ สำหรับใครทิ่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย


ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจาก: Mardi Mercredi / Grand Seiko / Maurice Lacroix