10-perfumes-on-the-second-half-of-2022-for-sweet-women

10 น้ำหอมครึ่งปี 2022 สำหรับผู้หญิงสายหวาน

ผู้หญิงกับความงาม ยังไงก็เป็นของคู่กัน ไม่มีผู้หญิงคนไหนในโลกนี้ที่ที่ไม่อยากดูดี ดูอ่อนหวาน ดูสวยงาม ที่สำคัญผู้หญิงทุกคนอยากมีกลิ่นกายที่หอมสดชื่น เย้ายวน ช่วยเสริมความมั่นใจให้ในทุกเวลา วันนี้ Central Inspirer จึงอยากนำความหอมจากน้ำหอม 10 แบรนด์ชั้นนำระดับโลกสำหรับสาวสายหวานที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงครึ่งปี 2022 มาฝากสาวๆ สายหวาน ให้คุณได้เลือกช้อป เลือกใช้ เพื่อเสริมความงาม สร้างความมั่นใจ และความหอมที่ใครๆ ก็อดใจไม่ได้ที่จะเหลียวมอง มาดูกันเลยค่ะ

10 น้ำหอมสำหรับผู้หญิงสายหวานสำหรับช่วงครึ่งปี 2022

ลำดับที่ 1

DIPTYQUEDIPTYQUE น้ำหอม 2022 Do Son Edp Limited Edition ขนาด 75 มล.

ราคา 7,950 บาท 

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Do Son น้ำหอมในคอลเลคชั่น Doson Repush ของ DIPTYQUE เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ทำให้สาวๆ ได้ดื่มด่ำกับเรื่องราวของความหอมที่ปลุกอารมณ์อันเข้มข้นในตัวของสาวๆ แต่ละคน กลิ่นหอมของหัวมันช่วยเพิ่มความรู้สึกดีๆ และดึงดูดจิตวิญญาณและจินตนาการของสาวๆ ในทุกการใช้งานและทุกวัน

ลำดับที่ 2

JO MALONE LONDONJO MALONE LONDON น้ำหอม English Pear & Freesia Cologne ขนาด 100 มล

ราคา 5,650 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

กรุ่นกลิ่นของฤดูใบไม้ร่วง และความนุ่มนวลในสัมผัสจากกลิ่นหอมของลูกแพร์สดใหม่ที่รายล้อมช่อดอกฟรีเซีย เพิ่มความพิเศษด้วยกลิ่นหอมของ Amber, Patchouli และ Wood เกิดเป็นแนวกลิ่นที่หอมหวานที่สาวหวานไม่ควรพลาดจับจองเป็นเจ้าของ

ลำดับที่ 3

GIORGIO ARMANI SIGIORGIO ARMANI Si Passione EDP V ขนาด 100 มล.

ราคา 6,400 บาท พิเศษ 5,760 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Sì Passione น้ำหอมสำหรับผู้หญิงโดย GIORGIO ARMANI ที่เน้นความแข็งแกร่งทว่าอ่อนโยนและเป็นอิสระของหญิงสาว เป็นกลิ่นหอมหวานของFruity Floral กลิ่นหวานๆ ของกุหลาบ และกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Woody Vanilla เป็นน้ำหอมที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ความรัก และความหลงใหล ทั้งสำหรับสาวสายหวาน และสาวที่เต็มความมั่นใจ Si Passione ขวดนี้ใช่เลยสำหรับคุณ

ลำดับที่ 4

TOM FORDTOM FORD น้ำหอม Lost Cherry ขนาด 50 มล.

ราคา 12,750 บาท 

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

น้ำหอม Lost Cherry กลิ่นหอมหวานเปล่งประกายของลูกกวาดของเชอร์รี่สีดำและเหล้าอันแปลกใหม่ของ TOM FORD ด้วยความหอมอันเย้ายวนของเม็ดอัลมอนด์ ผสานกับกลิ่นของดอกกุหลาบตุรกีและจัสมินแซมบัคที่มอบกลิ่นหอมหรูหรายากเกินต้านทาน

ลำดับที่ 5

CHANEL CHANCECHANEL Chance EDP Spray ขนาด 100 มล.

ราคา 6,700 บาท 

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

กลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ อันเป็นความหอมที่ผสานกันของ Pink Pepper, Jasmine และ Amber Patchouli แต่งแต้มด้วยสัมผัสแห่งความหอมจาก White Musk และ Vanilla ความหอมที่โอบล้อมในทุกอณูบรรยากาศ ทำให้น้ำหอม Chance จาก CHANEL สามารถช่วยพัดพาสาวๆ สู่วังวนแห่งความรื่นรมย์และชวนฝัน กลิ่นสัมผัสแห่งการพานพบของโอกาสในทุกช่วงเวลา

ลำดับที่ 6

YVES SAINT LAURENT LIBREYVES SAINT LAURENT น้ำหอม Libre ขนาด 90 มล.

ราคา 6,500 บาท พิเศษ 5,850 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

น้ำหอมใหม่ในตระกูล YSL กลิ่นฟลอรัลที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ หลอมรวมส่วนผสมที่ปลูกในฝรั่งเศสและโมร็อกโก ผสมผสานความหรูหราของปารีสและความมีชีวิตชีวาของนิวยอร์ก น้ำหอม Libre มอบความสดใสเจิดจ้าด้วยกลิ่นดอกส้มหอมเซ็กซี่และกลิ่นดอกลาเวนเดอร์หอมเย็น ชวนเบิกบานด้วยน้ำมันหอมจากดอกส้มหอมระรื่นชื่นใจและส้มแมนดารินฉ่ำน้ำ ร้อนแรงด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดถั่วทองกา (Tonka bean) และกลิ่นหอมของอำพันสุดเร้าใจสำหรับผู้หญิงทุกคน

ลำดับที่ 7

DIORDIOR น้ำหอมผู้หญิง Miss Dior Blooming Bouquet ขนาด 100 มล.

ราคา 5,500 บาท พิเศษ 4,950 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

 

น้ำหอม Miss Dior Blooming Bouquet เป็นความหอมที่จะทำให้คุณนึกถึงเดรสสุดสวยที่ถูกถักทอด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งกลิ่นนี้ได้รับการดีไซน์ขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับความหลงใหลในดอกไม้ของ CHRISTIAN DIOR  โดยคุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นดอกพีโอนีและกุหลาบดามัสกัสอันนุ่มนวลและอ่อนโยน เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นมะกรูดคาลาเบรียน ตามมาด้วยกลิ่นไวท์มัสก์ซึ่งร้อยเรียงกันอย่างลงตัวเสมือนบทกลอนอันไพเราะจับใจ กลิ่นไอความสดชื่นของดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิสร้างสรรค์มาเพื่อสาวทรงเสน่ห์และขี้เล่นในแบบ Miss Dior

ลำดับที่ 8

MARC JACOBS DAISYMARC JACOBS น้ำหอม Daisy Eau so Fresh EDT Natural Spray ขนาด 125 มล.

ราคา 5,000 บาท พิเศษ 4,500 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

MARC JACOBS Daisy Eau So Fresh EDT ตัวแทนแห่งความสดชื่นสดใส เปล่งประกายความสุขสดชื่นจากภายใน ด้วยกลิ่นหอมหวานจากมวลดอกไม้ ที่แต่งเติมความสดใสด้วยกลิ่นหวานอมเปรี้ยวของผลไม้นานาชนิด เติมความชุ่มฉ่ำให้หัวใจด้วยกลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ยากจะละสายตาได้

ลำดับที่ 9

LANVINLANVIN น้ำหอม Les Fleurs Water Lily EDT ขนาด 90 มล.  

ราคา 3,400 บาท พิเศษ 3,060 บาท (SAVE 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

น้ำหอมจาก LANVIN ที่ออกแนวหวาน ด้วยแรงบันดาลใจจากการเดินเล่นท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม ราวกับความฝัน Water Lily แนวกลิ่น Fruity Aquatic Floral ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและแสนโรแมนติก ผสานความสนุกสนานจากผลไม้ตระกูลซิตรัสที่เจิดจ้าให้ความเปล่งประกายมีชีวิตชีวาและ Pomegranate ที่มอบความทันสมัย ตามด้วยแง่มุมอันละเอียดอ่อนของ Water Jasmine และ Lily of the Valley ก่อกำเนิดเป็นหัวใจของช่อดอกไม้ สำหรับสาวสวยสายหวานทุกคน

ลำดับที่ 10

VICTOR&ROLFVIKTOR&ROLF น้ำหอม Flowerbomb EDP ขนาด 50 มล.

 ราคา 4,500 บาท 

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

น้ำหอมของสาวสายหวาน Flower Bomb จาก VICTOR&ROLF เป็นน้ำหอมที่หอมหวลเหมือนยกดอกไม้ทั้งสวนมาอบอวลอยู่บนตัวคุณ เป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมติดทนนานประมาณ 8 ชั่วโมง ฉีดเพียงนิดเดียวก็หอมไปนาน ถือเป็นน้ำหอมกลิ่นโปรดของสาวๆ หลายคนเลยค่ะ

Central Inspirer เชิญชวนสาวสายหวานช้อปน้ำหอมคุณภาพที่บ่งบอกความหอมหวานของคุณ มอบความรู้สึกสดชื่นกับความหอมที่ติดทนนาน ช้อปน้ำหอมแบรนด์โปรดของคุณได้แล้ววันนี้ที่ Central App 

ขอบคุณข้อมูลจาก: brostrick.com