12-zodiac-horoscope-feb-2024-central-inspirer

เช็คดวงชะตาโดยรวม 12 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ปี 2024

ดวงโดยรวมของ 12 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ปี 2024 นี้จะเป็นอย่างไร ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน

04 Aries New Banner

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

การงาน/การเงิน

การงานในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำงานได้อย่างราบลื่น ไม่มีอุปสรรคในการทำงาน แม้แต่ศัตรูก็ยังต้องแพ้คุณในเดือนนี้ อย่างไรก็ตามพยายามอย่าทะเลาะกับรุ่นพี่ในที่ทำงาน เพราะจะส่งผลเสียต่อหน้าที่การงานคุณได้ ส่วนทางด้านคนทำธรุกิจอยู่ในเกณฑ์ดี มีเกณฑ์เติบโต แต่จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อคุณสร้างความสัมพันธ์กับใครบางคนได้สำเร็จ อาจจะเป็นหุ้นส่วน หรือลูกค้า ทางด้านการเงิน ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก มีค่าใช้จ่ายสูงขึ้น โดยมีแนวโน้มว่าจะหมดไปกับเรื่องที่ไม่จำเป็น ดังนั้น เดือนนี้คุณต้องจัดการค่าใช้จ่ายให้ดีเลย

สุขภาพ

ภาพรวมของสุขภาพของคุณในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยนะ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ปัญหาสุขภาพหรือโรคที่เคยมาเป็นมาจากเดือนก่อนๆ มีแนวโน้มจะดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตามมีโอกาสที่คุณจะล้มป่วยด้วยเช่นกัน แต่มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ ในช่วงต้นเดือนอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหรันัก มีโอกาสที่จะทะเลาะกันได้ แต่ถ้าหากคุณผ่านไปได้ ในช่วงประมาณกลางเดือนมีแนวโน้มว่า ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองจะแน้นแฟ้นและมีความสุขกันมากขึ้น สำหรับคนโสด เป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเปิดใจ แม่หมอแนะนำให้คุณใช้พลังงานของคุณออกไปสนุก เข้าสังคม ทำกิจกรรมต่างๆ เพิ่มความมั่นใจในตัวเอง แล้วคนที่ใช่จะเข้ามาหาคุณในระหว่างนี้

05 Taurus New Banner

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้คุณจะทำงานหนักมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามมันจะคุ้มค่า เพราะคุณจะได้ผลตอบแทนที่ดีจากการทำงานหนักของคุณ อาจได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อย่างไรก็ตามคุณอาจโดนเสี้ยมหรือได้ยินข่าวที่ทำให้คุณไม่สบายใจ ให้ละเลยคำพูดเหล่านั้นและโฟกัสที่การทำงานของคุณ ทางด้านคนทำธุรกิจอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย ธุรกิจของคุณจะเติบโตขึ้นจากการเดินทางไกล นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มว่าคุณจะได้รับทุนสนับสนุนจากใครบางคนอีกด้วย

สุขภาพ

สุขภาพของคุณอาจไม่ดีเท่าไหร่นักในเดือนนี้ อาจต้องเจอกับปัญหาปวดข้อเท้า หรือปวดท้องได้ ซึ่งจะเป็นการเหล่านี้วนไปจนถึงช่วงสิ้นเดือน นับเป็นอีกเดือนที่คุณต้องดูแลสุขภาพให้ดี

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านคนมีคู่ ในเดือนนี้คุณทั้งสองจะเกิดความสงสัยในตัวกันและกัน รู้สึกว่าคุณทั้งคู่กำลังปิดบังบางสิ่งจากกัน ความเข้าใจผิดอาจเกิดขึ้นระหว่างคุณทั้งคู่ มีแนวโน้มถึงขึ้นเลิกรากับคนรักได้ ดังนั้น คุณต้องรับฟังคนรักของคุณให้มากขึ้นในเดือนนี้ ก็จะช่วยลดโอกาสเกิดความขัดแย้งลงได้ ทางด้านคนโสดเป็นเดือนที่ดีของคุณ ให้ออกไปทำกิจกรรมที่ชอบเพราะมีโอกาสที่จะได้เจอกับคนรัก

06 Gemini New Banner

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

การงาน/การเงิน

สำหรับชาวราศีเมถุน ถือว่าเป็นเดือนอันยอดเยี่ยม คุณจะมีผลงานอันยอดเยี่ยม หรือทำโปรเจคใหญ่สำเร็จ ซึ่งจะเป็นบันไดนำไปสู่การเลื่อนตำแหน่งของคุณ หรืออาจได้รับเงินเดือนมากขึ้น สำหรับนักธุรกิจ ช่วงนี้อาจไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก คุณอาจต้องพยายามทำสิ่งใหม่ๆ ในธุรกิจ เพื่อช่วยสร้างกำไรในอนาคต นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มจะได้ติดต่อกับชาวต่างชาติเพื่อความก้าวหน้าทางธุรกิจอีกด้วย สำหรับการเงินในเดือนนี้ อาจจะไม่ดีเท่าไหร่นัก ค่าใช้จ่ายสูงขึ้น มีแนวโน้มจะสูญเสียงเงินจำนวนมาก นี่จึงเป็นเดือนที่คุณต้องระวังค่าใช้จ่ายให้ดี

สุขภาพ

เดือนนี้เป็นเดือนที่สุขภาพของคุณจะไม่ดีเท่าไหร่นัก มีโอกาสล้มป่วย อาจเป็นปัญหาภายในร่างกายบางส่วน หรืออาจมีอาการท้องไส้ปั่นป่วน ดังนั้น คุณต้องรักษาสุขภาพให้ดีเป็นพิเศษ

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ เดือนนี้เป็นเดือนที่ดี เพราะคุณทั้งสองจะเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดี มีเวลาให้กัน เห็นคุณค่าของกันและกัน เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่ดีมากๆ สำหรับคุณทั้งคู่ สำหรับคนโสด ในเดือนนี้อาจจะยังไม่เจอคนรัก แต่เป็นเดือนที่คุณจะมีสเน่ห์มากๆ ทางด้านการสื่อสาร

07 Cancer New Banner

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

การงาน/การเงิน

เดือนนี้การงานของคุณจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นเดือนที่คุณจะทำงานได้อย่างประสบความสำเร็จ ศัตรูทำอะไรคุณไมได้ อย่างไรก็ตามคุณอาจต้องเจออุปสรรคบ้าง แต่ขอให้คุณอดทน เพราะผลลัพธ์จะออกมาคุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มว่าคุณจะได้เปลี่ยนงานอีกด้วย หากคุณกำลังดำเนินธุรกิจ ในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสเติบโตและพัฒนาไปอีกขั้น ทางด้านการเงิน มีแนวโน้มว่าคุณจะใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายไปกับเรื่องที่ไม่จำเป็น ดังนั้น ขอแนะนำว่าก่อนจะใช้จ่าย ขอให้ไตร่ตรองให้ดีก่อน และต้องรู้จักการออมให้มากขึ้น

สุขภาพ

ระวังปัญหาสุขภาพในเดือนนี้ โดยจะเป็นโรคที่เป็นต่อเนื่องตลอดทั้งเดือน อาจเป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินปัสสาวะ หากรู้สึกว่าร่างกายผิดปกติ ให้รีบไปพบแพทย์ทันที ก่อนอาการลุกลาม

ความรัก/ความสัมพันธ์

เดือนนี้ถือเป็นเดือนที่ดีสำหรับคู่รัก เป็นเดือนที่โรแมนติคมากๆ คุณทั้งสองจะตัวติดกันมาก ไม่อยากออกห่างกันเลย มีแนวโน้มว่าจะได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น หากใครยังไม่ได้แต่งงาน นี่ก็เป็นช่วงที่ดี ทางด้านคนโสด มีโอกาสได้เจอคนรัก โดยคุณจะได้พบเจอกับเขาจากการทำกิจกรรมที่ทำให้คุณรู้สึกสงบ

08 Leo New Banner

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณจะประสบความสำเร็จในเรื่องการงาน มีโอกาสได้ใช้ศักยภาพของคุณอย่างเต็มที่ และยังมีโอกาสได้ย้ายไปเติบโตที่ทำงานอื่นอีกด้วย อย่างไรก็ตามในช่วงนี้ให้ระวังศัตรูเข้ามาทำให้คุณหงุดหงิด แต่ไม่ต้องสนใจให้โฟกัสที่งานของคุณเท่านั้น ทางด้านคนทำธุรกิจ ก็มีความก้าวหน้าเช่นกัน เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเริ่มโครงการระยะยาว สำหรับด้านการเงิน รายจ่ายของคุณจะเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ขอให้คุณวางแผนการเงินให้ดี

สุขภาพ

แม้ว่าคุณอาจจะต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพในเดือนนี้ แต่อาการเหล่านั้นจะไม่ร้ายแรงมากนัก เป็นๆ หายๆ ตลอดทั้งเดือน โดยส่วนใหญ่จะเป็นอาการปวดหัว อันเนื่องมาจากความเครียด

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ ในเดือนนี้จะเต็มไปด้วยความโรแมนติค และดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเป็นไปอย่างราบลื่น ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ทางด้านคนโสด ดูเหมือนว่าจะมีคนมาหลงรักคุณจากตัวตนของคุณ แต่ดูเหมือนว่าคุณจะไม่ยังไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักสักเท่าไหร่

09 Virgo New Banner

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

การงาน/การเงิน

เดือนนี้การงานจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ศัตรูของคุณจะทำอะไรไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่คุณจะได้เปลี่ยนงานอีกด้วย ทางด้านคนทำธุรกิจ มีแนวโน้มจะเติบโตไปข้างหน้า อย่างไรก็ตามให้ระวังเหตุกะทันหันที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเสียหายด้ว ขอให้เตรียมรับมือให้ดี ทางด้านการเงิน ดูเหมือนว่าจะมีรายได้เข้ามามากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม รายจ่ายก็มากขึ้นในปริมาณที่เท่าๆ กันด้วย

สุขภาพ

หากคุณป่วยมาจากเดือนก่อน ในเดือนนี้สุขภาพของคุณจะดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม อย่าประมาทในเรื่องสุขภาพ เพราะมีโอกาสเล็กน้อย ที่คุณจะป่วยหนักได้ แต่อย่างทุกอย่างจะดีขึ้นเมื่อเข้าสู่ช่วงปลายเดือน

ความรัก/ความสัมพันธ์

ด้านคนมีคู่ อยู่ในเกณฑ์ดี คุณทั้งสองจะสนิทสนมกันมากขึ้น จะเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความโรแมนติค ด้านคนโสด ดูเหมือนว่าในเดือนนี้คุณจะโฟกัสไปที่เป้าหมายของคุณเสียมากกว่า แต่ถ้าหากคุณเปิดโอกาสให้กับความรัก ก็มีแนวโน้มว่าจะได้เจอกับคนที่ใช่จากการออกไปพบปะผู้คนใหม่ๆ

10 Libra New Banner

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

การงาน/การเงิน

เดือนนี้การงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย คุณจะได้รับการยอมรับจากผลงานของคุณ แม้ว่าจะต้องทำงานหนักขึ้นก็ตาม อย่างไรก็ตามในเดือนนี้คุณจะมีศัตรูบ้าง แต่ไม่สามารถรบกวนคุณและเอาชนะพวกเขาได้ ในทางกลับกันยังเป็นช่วงเดียวกันที่เพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุนคุณเต็มที่อีกด้วย สำหรับคนทำธุรกิจ ก็มีความก้าวหน้าเช่นกัน โดยจะมาจากแผนใหม่ของคุณที่แพลนขึ้นในเดือนนี้ ซึ่งสามารถสร้างรายได้จำนวนมหาศาล ด้านการเงิน จะมีค่าใช้จ่ายกะทันหันเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีโอกาส เสียเงินทองไปกับการออกไปเที่ยวกับญาติพี่น้องอีกด้วย ดังนั้น เป็นเดือนที่คุณต้องสำรองใช้จ่ายดีๆ แต่อย่างไรก็ตามนี่เป็นเดือนที่ดีสำหรับการซื้อหรือขายทรัพย์สิน

สุขภาพ

เดือนนี้สุขภาพของคุณจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักในเดือนนี้ มีโอกาสเกิดปัญหาสุขภาด โดยจะเกี่ยวข้องกับกรดในกระเพราะ อาหารไม่ย่อย ดังนั้น คุณอาจต้องเลือกทานให้ดีในเดือนนี้

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ ความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุณรักจะเติบโตเต็มที่ ความไว้วางใจซึ่งกันและกันจะเพิ่มขึ้น คนรักของคุณจะภูมิใจในตัวคุณมากๆ และดีใจที่มีคุณอยู่ในชีวิต นี่จึงเป็นช่วงที่ดี ที่จะทำให้ความสัมพันธ์ในครั้งนี้ดียิ่งขึ้นไป ทางด้านคนโสด เดือนนี้มีโอกาสได้พบใครบางคน โดยเขาคนนั้นจะตกหลุมรักคุณจากเสน่ห์ที่คุณมีล้นเหลือในเดือนนี้

11 Scorpio New Banner

ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้การงานของคุณจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากเพื่อนร่วมงานของคุณ ทำให้คุณจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเดือนนี้ แม้ว่าคุณจะต้องทำงานหนักเป็นอย่างมาก ให้ระวังเรื่องการโดนดูถูก แต่ไม่ต้องสนใจ ให้โฟกัสกับงานของคุณอย่างเต็มที่ สำหรับคนทำธุรกิจ ช่วงครึ่งแรกของเดือนอาจจะติดขัดเล็กน้อย แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป คุณจะได้รับการสนับสนุนจากใครบางคน ซึ่งเป็นเส้นทางสู่ความก้าวหน้า ทางด้านการเงิน ดูเหมือนว่าในเดือนนี้คุณจะมีเงินเก็บมากขึ้น ในขณะเดียวกัน รายจ่ายยังลดน้อยลงอีกด้วย

สุขภาพ

ในเดือนนี้ให้ระวังปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับกระเพาะอาหาร โดยเฉพาะโรคกะเพราะ ที่มีโอกาสเป็นตลอดทั้งเดือน หรืออาหารไม่ย่อย นอกจากนี้ยังคุณอาจมีอาการเจ็บคอ หรือหูอื้อได้

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ จะเป็นเดือนที่คนรักของคุณคลั่งรักคุณมาก ความสัมพันธ์เป็นไปในทิศทางที่ดี แต่ระวังการสัญญา ให้สัญญาในเรื่องที่ทำได้เท่านั้น เพราะมีโอกาสที่เรื่องนี้จะเป็นปํญหาในอนาคตได้ ทางด้านคนโสด ให้ใช้สเน่ห์ของคุณให้เต็มที่ เพราะมันจะดึงดูดคนที่คุณสนใจเข้ามาในเดือนนี้ ส่วนจะลงเอยเป็นคนรักกันหรือไม่นั้น ยังมีความคลุมเครือ มีแนวโน้มสูงว่าจะได้เริ่มต้นพูดคุยกัน

12 Sagittarius New Banner

ราศีธนู (22 พ.ย – 21 ธ.ค.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้การงานของคุณอาจจะไม่ดีเท่าไหร่นัก สมาธิในการทำงานลดลง หรือจดจ่อกับงานได้น้อยลง มีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดจนนำมาซึ่งปัญหา จนทำให้คุณรู้สึกเครียด เป็นเดือนที่คุณห้ามขี้เกียจเด็ดขาดและสร้างสัมพันธ์อันดีกับเพื่อนร่วมงานเอาไว้ เพราะพวกเขาจะช่วยเหลือคุณได้ในเดือนนี้ สำหรับคนทำธุรกิจ ในเดือนนี้จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และยังจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่อีกด้วย ด้านการเงิน คุณจะมีรายได้เข้ามามากขึ้น แถมยังมีเงินเก็บมากขึ้นอีกด้วย

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพ ในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สุขภาพของคุณจะแข็งแรงดีในเดือนนี้ และอาการป่วยที่เคยเป็นมา ยังหายดีอีกด้วย แต่ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพได้

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านคนมีคู่ คุณทั้งสองจะเข้าอกเข้าใจกันเป็นอย่างดีในเดือนนี้ แต่ให้ระวังช่วงปลายเดือน ที่อาจมีปากเสียงกันบ้าง แต่ไม่ร้ายแรงอะไร สำหรับคนโสด คุณจะได้พบคนที่มีความคิดตรงกับคุณ จากงานอดิเรก หรือไปออกทริป ทางด้านคนโสด คุณจะได้เจอกับคนที่คิดตรงกับคุณ โดยจะมาจากการออกไปเข้าสังคมของคุณ

01 Capicorn New Banner

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 19 ม.ค.)

การงาน/การเงิน

คุณต้องทำงานหนักมากขึ้นในเดือนนี้ มีโอกาสได้เดินทางไกล แต่อย่างไรก็ตามทุกอย่างจะออกมาประสบความสำเร็จ คุ้มค่ากับแรงที่ลงไป ทางด้านคนทำธุรกิจ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นเดือนที่เหมาะจะเสี่ยงลงทุน นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เดินทางไกลเพื่อประโยชน์ทางธุรกิจอีกด้วย สำหรับด้านการเงิน จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ มีรายได้เข้ามามากขึ้น มีเงินเก็บมากขึ้น อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าในเดือนนี้คุณจะเอ็นจอยไปกับการใช้เงินเพื่อความสุข หรืออาจสุร่ยสุร่ายมากขึ้น ซึ่งต้องคอยควบคุมให้ดี ไม่อย่างนั้นคุณอาจเดือดร้อนได้

สุขภาพ

สุขภาพของคุณจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก เพราะอาจถูกรบกวนจากโรคกระเพาะ ความดันโลหิตสูง หรืออาจต้องเผชิญกับไข้สูงและอาการปวดศีรษะ แต่ช่วงปลายๆ เดือน อาการเหล่านี้จะดีขึ้น

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านคนมีคู่ ช่วงต้นเดือนความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองจะหวานชื่นสุดๆ รักใคร่กันเป็นอย่างมาก สามารถใช้ช่วงนี้เพื่อไปออกเดทด้วยกันได้ ทางด้านคนโสด ในเดือนนี้มีคนสนใจคุณมากมาย แต่ดูเหมือนว่าคุณจะยังไม่เจอคนที่ใช่

02 Aquarius New Banner

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

การงาน/การเงิน

สำหรับการงานของคุณในเดือนนี้ จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ได้รับเงินเดือนเพิ่ม นอกจากนี้คุณยังมีความสัมพันธ์อันดีกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานอีกด้วย และยังมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศ ทางด้านคนทำธุรกิจ มีโอกาสเจริญก้าวหน้า แม้ว่าจะมีอุปสรรคบ้าง แต่ผลลัพธ์จะออกมาดี และในยังเป็นช่วงที่ดีสำหรับการรักษาความสัมพันธ์อันดีกับคู่ค้า สำหรับด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีมาก รายได้เข้ามามากขึ้น ไม่มีอะไรต้องกังวล

สุขภาพ

ในเดือนนี้สุขภาพของคุณจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ ไม่มีโรคร้ายแรงกวนใจ แต่อย่างไรก็ตาม มีโอกาสเล็กน้อยที่คุณอาจต้องเผชิญกับอาการท้องเสีย แต่ไม่ร้ายแรงอะไร

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านคนมีคู่ ความรักของคุณทั้งสองจะเติบโตขึ้น เป็นเดือนที่โรแมนติคมากๆ ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้น ทางด้านคนโสด คุณจะมีสเน่ห์มากๆ ในเดือนนี้ ดึงดูดคนมากมาย แต่ดูเหมือนจะเป็นตัวคุณเองที่ยังไม่อยากโฟกัสกับใคร

03 Pisces New Banner

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

การงาน/การเงิน

ทางด้านการงานของคุณในเดือนนี้ จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ คุณจะโฟกัสกับงานของคุณอย่างเต็มที่ ดูเหมือนว่าในเดือนนี้คุณจะตกหลุมรักเพื่อนร่วมงานของคุณ ซึ่งอาจจะกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของคุณได้ ดังนั้นควรระมัดระวังและระมัดระวัง ให้ความสนใจอย่างเต็มที่ในขณะที่ทำงาน ช่วงครึ่งหลังของเดือน จะเป็นช่วงที่ดีที่สุดของคุณ รับผิดชอบในงานได้ดี และมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง ทางด้านคนทำธุรกิจ เป็นช่วงที่คุณสามารถทำงานร่วมกับหุ้นส่วนได้ดี แต่ในแง่ของกำไรอาจเห็นไม่มากนัก ทางด้านการเงิน ช่วงต้นเดือนอาจจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก มีรายจ่ายเพิ่มขึ้น แต่เมื่อเข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของเดือน การเงินของคุณจะดีขึ้น ค่าใช้จ่ายลดลง เก็บเงินได้มากขึ้

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี มีโอกาสล้มป่วยได้ เป็นเดือนที่คุณต้องรักษาสุขภาพให้มากขึ้น ไปออกกำลังกายบ้าง จะช่วยได้มาก

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ ให้ระวังช่วงกลางเดือน ให้ระวังการทะเลาะกับคนรัก แต่ในช่วงอื่นๆ แม้ว่าไม่ได้มีอะไรหวือหวา แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนทางด้านคนโสด ในเดือนนี้คุณจะยังไม่เจอคนที่ใช่ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่า