12-zodiac-horoscope-nov-2023-central-inspirer

เช็คดวงชะตาโดยรวม 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายนปี 2023

ดวงโดยรวมของ 12 ราศี ประจำเดือนwฤศจิกายนปี 2023 นี้จะเป็นอย่างไร ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน

1 aries

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

การงาน/การเงิน

สำหรับการงานของชาวราศีเมษในเดือนนี้ มีความก้าวหน้าไปได้ด้วยดีแม้ว่าจะไม่หวือหวารวดเร็วก็ตาม นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เดินทางไปทำงานต่างประเทศและเติบโตในหน้าที่การงานมากยิ่งขึ้น ทางด้านคนที่ทำธุรกิจ จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยในเดือนนี้ มีโอกาสได้กำไรที่สูงมากขึ้น สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ในเดือนนี้ ส่วนทางด้านการเงินจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง มีรายได้ที่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย แต่อย่างไรก็ตามก็มีเกณฑ์อยู่เล็กน้อย ที่คุณอาจจะมีหนี้สินเพิ่มขึ้น ขอให้ระวังค่าใช้จ่ายให้ดี

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพในเดือนนี้ ชาวราศีเมษสบายใจได้เลย ไม่มีโรคร้ายอะไรมากวนใจคุณ แต่คุณอาจจะต้องเจอกับอาการวิตกกับสถานการณ์บางอย่าง จนอาจทำให้คุณเกิดความเครียดได้

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านคนมีคู่ อาจมีปัญหาเกิดขึ้นระหว่างคุณทั้งสองได้ โดยเฉพาะในช่วงปลายเดือน ดังนั้น เป็นเดือนที่คุณจะต้องใส่ใจอีกฝั่งหนึ่งให้มากๆ เพื่อประคับประครองความสัมพันธ์ให้ดีในเดือนนี้ ส่วนทางด้านคนโสด จะไม่พบเจอใครในเดือนนี้ ขอให้โฟกัสไปที่การดูแลตัวเองและครอบครัวมากกว่าในเดือนนี้

2 taurus

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

การงาน/การเงิน

สำหรับด้านการงานของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก ต้องใช้ความพยายามอย่างหนักและน่าเบื่อมากยิ่งขึ้น มีโอกาสเปลี่ยนงานกะทันหัน ต้องมีการวางแผนอย่างรอบคอบในเดือนนี้ ทางด้านคนทำธุรกิจ คุณจะพบว่ากำไรจะสูงกว่าในเดือนที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามมีโอกาสที่คุณจะเกิดปัญหากับหุ้นส่วนของคุณได้ ทางด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ปานกลาง คุณจะมีรายได้เข้ามามากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามคุณก็จะมีรายจ่ายเข้ามามากเช่นกัน

สุขภาพ

ภาพรวมของสุขภาพคุณในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย ไม่มีโรคร้ายแรงกวนใจ แต่อย่างไรก็ตาม มีโอกาสที่คุณจะเจ็บป่วยบ้างประปราย แต่เป็นอาการเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลในเดือนนี้

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้ จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก มีโอกาสที่คุณทั้งสองจะพอใจกันน้อยลง มีโอกาสที่จะได้ปรับความเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนทางด้านคนโสด จะมีโอกาสได้ที่จะได้เจอกับคนที่รักคุณ และคุณจะรักเขาเช่นกัน ความสัมพันธ์จะเป็นไปในเชิงโรแมนติคและน่าตื่นเต้น เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่คุณมีความสุขมากๆ

3 gemini

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

การงาน/การเงิน

สำหรับด้านการงานในเดือนนี้ จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ประสบความสำเร็จในทุกๆ อย่างที่วางแผนไว้ มีโอกาสได้รับงานใหม่หรือมีโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่ง และอาจได้รับโอกาสไปทำงานที่ต่างประเทศอีกด้วย ทางด้านคนทำธุรกิจสามารถทำกำไรได้ดีขึ้น นอกจากนี้สำหรับคนที่เข้าไปเป็นหุ้นส่วนก็ทำกำไรได้ดีเช่นกัน ทางด้านการเงิน ในเดือนนี้คุณจะมีรายได้มากยิ่งขึ้น และยังเก็บเงินได้มากขึ้นอีกด้วย

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคภัยมากวนใจ สุขภาพแข็งแรงดี แต่อาจต้องพบเจอกับความเครียดบ้างประปรายในเดือนนี้

ความรัก/ความสัมพันธ์

ด้านความรักของคนมีคู่จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ ในเดือนนี้ มีความสามัคคี กลมเกลียวกันดี ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองจะเติบโตขึ้น ทางด้านคนโสด คุณจะได้พบเจอคนที่น่าสนใจมากมายในเดือนนี้และมีโอกาสตัดสินใจเลือกคนรักผิดพลาดได้ จากการเร่งรีบในความสัมพันธ์

4 cancer

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

การงาน/การเงิน

สำหรับด้านการงานของชาวราศีกรกฏในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่ อาจต้องพบเจอกับความกดดันหรือเกิดอุปสรรคในการทำงาน นอกจากนี้อาจมีโอกาสที่บางคนจะตกงานหรืออาจต้องเปลี่ยนงานเพื่อความก้าวหน้า สำหรับการทำธุรกิจ เดือนนี้อาจจะไม่เห็นผลกำไรมากนักเนื่องจากการแข่งขันที่สูงขึ้น นอกจากนี้ยังไม่ควรเริ่มต้นธุรกิจใหม่ในเดือนนี้ เพราะอาจทำกำไรได้ไม่มากนัก สำหรับด้านการเงิน คุณอาจประสบปัญหาในเดือนนี้ อาจส่งผลทำให้เกิดค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด

สุขภาพ

ในเดือนนี้สุขภาพของคุณจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก อาจจะมีอาการปวดฟัน ระคายเคืองดวงตา หรือมีอาการปวดขาร่วมด้วย นอกจากนี้ยังอาจมีอาการปวดหัวหรือวิตกกังวลอีกด้วย เป็นอีกเดือนที่คุณต้องรักษาสุขภาพให้ดี

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้อาจประสบปัญหาในชีวิตรัก ความหวานในชีวิตคู่ลดน้อยลง นอกจากนี้ยังอาจมีปัญหาในเรื่องการสื่อสารอีกด้วย เป็นอีกเดือนที่คุณต้องรับฟังอีกฝ่ายให้มากขึ้น สำหรับคนโสดในเดือนนี้ เป็นเดือนที่มีคนเข้ามาหาคุณมากมาย แต่อย่างเร่งรีบในความสัมพันธ์จนมากเกินไป เพราะมีโอกาสที่คุณจะตัดสินใจผิดพลาดได้

5 leo

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค)

การงาน/การเงิน

สำหรับด้านการงานของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้รับข้อเสนอดีๆ ในเดือนนี้ แต่อย่างไรก็ตามก็อาจมีอุปสรรคอยู่บ้าง โดยอาจประสบปัญหากับเจ้านายและเพื่อนร่วมงานได้ ส่วนทางด้านคนทำธุรกิจอาจพบว่าในเดือนนี้จะได้กำไร นอกจากนี้เป็นเดือนที่ดีสำหรับการเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนกับที่ไหนสักที่ เพราะมันจะสร้างกำไรให้คุณได้เช่นกัน ทางด้านการเงินจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้เข้ามามากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่คุณใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวมากๆ

สุขภาพ

ในเดือนนี้สุขภาพของคุณอาจไม่ดีเท่าไหร่นัก มีโอกาสที่จะมีปัญหาการย่อยอาหารและปัญหาเกี่ยวกับดวงตาในระหว่างเดือนนี้ เป็นอีกเดือนที่คุณต้องรักษาสุขภาพให้ดีในเดือนนี้

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนที่มีคู่ในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยในเดือนนี้ คุณจะผูกพันธ์กันมากขึ้น ความเข้าใจผิดที่เคยมีมาในช่วงเดือนก่อนจะดีขึ้นในเดือนนี้ เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่ความรักของคุณจะเบ่งบานสุดๆ ส่วนทางด้านคนโสด คุณจะได้พบเจอคนพิเศษ และความสัมพันธ์จะเติบโตอย่างก้าวกระโดด แต่อย่างไรก็ตามคุณจะได้ยกระดับความสัมพันธ์

6 virgo

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

การงาน/การเงิน

การงานในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคในเรื่องการงานอยู่ มีแนวโน้มว่าคุณจะรู้สึกหลงใหล มุ่งมั่น และกระตือรือร้นในอาชีพของตนมากขึ้น จนนำไปสู่ความสำเร็จ แต่อย่างไรก็ตามอาจเผชิญกับความท้าทายและความกดดันในการทำงานจากหัวหน้า ทางด้านคนทำธุรกิจในเดือนนี้อาจกำไรไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ได้ขาดทุนอะไร ยังดำเนินไปได้เรื่อยๆ ด้านการเงิน ในเดือนนี้คุณอาจจะเจอรายจ่ายจำนวนมา และมีแนวโน้มว่าคุณอาจจะต้องกู้ยืมเงินเพิ่ม คุณอาจจะต้องบริหารเงินให้ดีเลยในเดือนนี้

สุขภาพ

ในเดือนนี้สุขภาพของคุณในเดือนนี้ อาจไม่ดีเท่าไหร่นัก อาจประสบปัญหาด้านสุขภาพ เช่น ปวดหัว ปัญหาระบบทางเดินอาหารและรู้สึกปวดหลัง แต่อย่างไรก็ตามอาการเหล่านี้ไม่ได้ร้ายแรงมากนัก ไม่ต้องเป็นกังวลไป

ความรัก/ความสัมพันธ์

ความรักของคนมีคู่ คุณทั้งสองอาจเข้าใจผิดกัน ในเดือนนี้คุณอาจจะต้องสื่อสารกับคนรักให้ดีมากยิ่งขึ้นก็จะสามารถช่วยป้องกันเรื่องนี้ได้ ทางด้านคนโสดในเดือนนี้ จะมีทางเลือกเข้ามาหาคุณมากมาย แต่ดูเหมือนว่าคุณจะไม่สนใจใครเลยในเดือนนี้ เพราะคุณยังไม่อยากมีใคร

7 libra

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้มีแนวโน้มสูงที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพ ทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรค นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับในการทำงานใหม่ๆ อีกด้วย ทางด้านคนทำธุรกิจในเดือนนี้จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ได้รับผลกำไรที่สูงขึ้นมาก นอกจากนี้หากคุณริเริ่มจะทำธุรกิจใหม่ๆ ก็จะประสบความสำเร็จเช่นกัน ทางด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีรายได้เข้ามามากขึ้น แถมยังเก็บเงินได้มากขึ้นอีกด้วย

สุขภาพ

สำหรับสุขภาพในเดือนนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก อาจมีปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังและระบบย่อยอาหาร แต่อย่างไรก็ตามปลายเดือนนี้ ปัญหาสุขภาพที่เป็นมาจะค่อยๆ เบาลง ดังนั้น ไม่ต้องเป็นกังวลไป

ความรัก/ความสัมพันธ์

ด้านคนมีคู่ในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก อาจเกิดการทะเลาะวิวาทขึ้นระหว่างคุณทั้งสอง ดังนั้น คุณอาจต้องรับฟังคนรักให้มากขึ้นในเดือนนี้ ทางด้านคนโสด คุณจะได้พบเจอกับใครบางคนที่มีทัศนคติหรือความชอบใกล้เคียงกับคุณในช่วงปลายเดือนนี้

8 scorpio

ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

การงาน/การเงิน

ด้านการงานในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นักในเดือนนี้ คุณอาจต้องใช้เวลานานขึ้นในการทำงานให้สำเร็จลุล่วง เพราะสมาธิในการทำงานจะน้อยลงและเกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสเปลี่ยนงานจากการหมดแพสชั่นกับงานที่ทำอยู่อีกด้วย ทางด้านคนทำธุรกิจมีแนวโน้มว่า จะมีกำไรในระดับปานกลาง ไม่ดีและไม่แย่อะไร ทางด้านการเงิน ในเดือนนี้ค่าใช้จ่ายคุณจะสูงมากๆ มีโอกาสสูญเงินไปกับเรื่องไม่จำเป็น ดังนั้น เป็นอีกเดือนที่คุณจะต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายให้มากขึ้น

สุขภาพ

ด้านสุขภาพในเดือนนี้ คุณอาจจะประสบปัญหาเกี่ยวกับการย่อยอาหารและปวดศีรษะได้ นอกจากนี้มีโอกาสที่จะต้องสูญเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพของคุณแม่ และยังมีโอกาสที่คุณจะประสบอุบัติเหตุอีกด้วย ดังนั้นคุณอาจจะต้องระมัดระวังให้มากขึ้นในเดือนนี้

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านคนมีคู่ ในเดือนนี้ความสัมพันธ์ของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ มีโอกาสเติบโตมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามก็อย่าลืมเติมหวานให้กัน เพราะดูเหมือนว่ามีแนวโน้มอยู่เล็กน้อยที่อาจจะเกิดการทะเลาะกันจากการที่คุณไม่ค่อยมีเวลาให้ ทางด้านคนโสด ดูเหมือนว่าในเดือนนี้ การเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ๆ จะเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับคุณในเดือนนี้ อาจจะต้องเว้นเรื่องนี้ไปก่อน เพราะยังไม่ใช่เดือนที่ดีสำหรับการสละโสดเท่าไหร่นัก

9 sag

ราศีธนู (22 พ.ย – 21 ธ.ค.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้คุณจะประสบความสำเร็จในเดือนนี้เป็นอย่างมาก มีโอกาสได้รับงานใหม่ๆ หรือมีโอกาสย้ายไปทำงานที่ต่างประเทศ นอกจากนี้มีโอกาสที่จะได้โชว์ศักยภาพในการทำงาน มีความมั่นใจการจัดการงานต่างๆ หรือแม้แต่งานที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย ทางด้านคนทำธุรกิจจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเช่นกัน สามารถทำไรได้เป็นอย่างดีในเดือนนี้ ทางด้านการเงินจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ในเดือนนี้ค่าใช้จ่ายจะลดลง ส่งผลให้คุณเงินเก็บได้มากยิ่งขึ้น

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑืที่ดีมากๆ ไม่มีโรคร้ายมากวนใจคุณ เป็นอีกเดือนที่สุขภาพของคุณจะดีมากๆ

ความรัก/ความสัมพันธ์

ในเดือนนี้คนมีคู่จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณทั้งสองจะหวานกันมากและความสัมพันธ์ของคุนทั้งสองจะเติบโตขึ้น เป็นอีกเดือนที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาร่วมกัน ทางด้านคนโสด เป็นเดือนที่มีแนวโน้มสูงว่าจะได้สละโสด คุณจะได้พบเจอกับใครบางคนที่ถูกใจมากๆ และเขาก็รู้สึกแบบนั้นเช่นกัน

10 capricorn

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -19 ม.ค.)

การงาน/การเงิน

ด้านการงานของชาวราศีมังกรในเดือนนี้ จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี มีความก้าวหน้า แต่จะเป็นไปในรูปแบบค่อยเป็นค่อยไป มีโอกาสได้ไปทำงานต่างประเทศในตำแหน่งงานที่สูงขึ้น ทางด้านคนทำธุรกิจ จะได้รับผลกำไรที่มากขึ้น คู่แข่งจะแพ้คุณในเดือนนี้ ทางด้านการเงิน ในเดือนนี้ให้ระวังการใช้จ่ายไปกับเรื่องไม่จำเป็น จนทำให้เกิดหนี้สินได้

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ประสบปัญหาสุขภาพร้ายแรง เป็นเดือนที่สุขภาพของคุณจะแข็งแรง และพลังงานทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ความรัก/ความสัมพันธ์

ด้านความรักของคนมีคู่ให้ระวังช่วงหลังครึ่งเดือนแรก คุณทั้งสองอาจเข้าใจผิดกันในบางเรื่อง ให้พยายามสื่อสารให้มากขึ้น เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดปัญหากัน ส่วนทางด้านคนโสด ขอให้อดทนรอไปก่อน ในเดือนนี้คุณจะยังไม่พบเจอคู่ของคุณ

11 aquarius

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

การงาน/การเงิน

ทางด้านการงานในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก มีแนวโน้มคุณจะพึงพอใจในงานที่ทำอยู่น้อยลง หรืออาจไม่ได้รับการยอมรับมากพอแม้ว่าคุณจะทำงานหนักมากขึ้นก็ตาม นอกจากนี้ยังอาจต้องเผชิญกับแรงกดดันในการทำงานที่มากขึ้นและยังมีโอกาสได้เดินทางไปทำงานต่างจังหวัดหรือต่างประเทศแบบกะทันหันอีกด้วย ทางด้านการเงิน ในเดือนนี้มีโอกาสเสียเงินจำนวนมากได้หากไม่คิดให้รอบคอบ เป็นเดือนที่คุณต้องวางแผนการจัดการเงินให้ดี

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพในเดือนนี้  คุณอาจเกิดความเครียด ปวดหัวหรือมีอาการปวดหลังได้ และยังอาจมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ นอกจากนี้คุณควรจะทานอาหารให้ตรงเวลามากขึ้น เพราะมีแนวโนม้ว่าคุณจะมีปัญหาระบบย่อยอาหารได้

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านความรักของคนมีคู่ คุณควรระวังคำพูดให้ดีในเดือนนี้ เพราะมีแนวโน้มว่าคุณทั้งสองจะไม่ลงรอยกันเพราะเรื่องนี้ อะไรที่ปล่อยผ่านได้ก็ให้ปล่อย อย่าเก็บมาคิด ทางด้านคนโสด ดูเหมือนว่าจะเป็นเดือนที่คุณจะรู้สึกเหงาและไม่มีความสุขในความโสดสักเท่าไหร่ ก็แนะนำว่าให้ใช้เวลาในเดือนนี้โฟกัสไปที่เรื่องก่อน อาจจะเป็นเรื่องงาน ครอบครัว หรือเพื่อนๆ

12 pisces

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

การงาน/การเงิน

การงานในเดือนนี้อาจไม่ดีเท่าไหร่นัก มีแนวโน้มว่าคุณจะเจออุปสรรคในการทำงาน ติดขัด ไม่เป็นไปอย่างที่คิด มีแรงกดดันจากหัวหน้ามากยิ่งขึ้นและอาจเกิดความไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน ดังนั้น คุณต้องวางแผนให้ดีเพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น นอกจากนี้คุณเองก็มีโอกาสจะได้เปลี่ยนงานเช่นกันจากสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ทางด้านคนทำธุรกิจ ในเดือนนี้การแข่งขันจะสูงขึ้น กำไรน้อยลง แต่ก็ไม่ได้ขาดทุนอะไร ทางด้านการเงิน อาจมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ต้องการและเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถจัดการได้ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการวางแผนที่ดีในช่วงเดือนนี้

สุขภาพ

คุณประสบปัญหาด้านสุขภาพในเดือนนี้ ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับอาการไอ ปวดขา และอาจเกิดความเครียดได้ เป็นอีกเดือนที่คุณต้องดูแลสุขภาพให้ดี

ความรัก/ความสัมพันธ์

ด้านความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้ มีโอกาสที่คุณทั้งสองจะทะเลาะกันได้หรือมีความเห็นที่ไม่ลงรอยกัน ขอให้เตรียมรับมือให้ดี ทางด้านคนโสด จะมีคนเข้าหาคุณเยอะในเดือนนี้ แต่ดูเหมือนว่าคุณจะยังไม่เลือกใครเลย