12-zodiac-horoscope-oct-2023-central-inspirer

เช็คดวงชะตาโดยรวม 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคมปี 2023

ดวงโดยรวมของ 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคมปี 2023 นี้จะเป็นอย่างไร ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน

1 aries

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

การงาน/การเงิน

การงานสำหรับชาวราศีเมษในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ความสำเร็จอาจจะไม่ได้มาแบบทันที ต้องใช้เวลาสักหน่อยในเดือนนี้ แต่จะมีแนวโน้มสูงว่าจะก้าวหน้า อาจได้รับโอกาสไปทำงานที่ต่างประเทศในตำแหน่งที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังจะมีโชคลาภในการทำงานอีกด้วย สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจในเดือนนี้ก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเช่นกัน ยอดขายเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับเดือนที่แล้ว สำหรับด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ปานกลาง แม้ว่าจะไม่ได้มีรายได้เพิ่มขึ้น แต่ก็ไม่ลดน้อยลงเช่นกัน ยังสามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องมือ

สุขภาพ

ในเดือนนี้เป็นเดือนที่สุขภาพของคุณจะแข็งแรงดี แต่อย่างไรก็ตามก็อาจจะมีอาการป่วยเล็กน้อย แต่ไม่ใช่ปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรง และนอกจากนี้คุณอาจต้องใช้เงินไปกับเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัวหรือคู่ของคุณ

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับคนมีคู่ในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณทั้งสองจะเข้าใจกันมากขึ้น หรือมีความผูกพันกันมากขึ้น ถ้าหากใครยังไม่ได้แต่งงาน มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นในเดือนนี้ สำหรับคนโสดในเดือนนี้คุณจะดึงดูดคนเข้ามามากมาย และมีโอกาสได้ยกระดับความสัมพันธ์กับใครบางคน

2 taurus

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

การงาน/การเงิน

การงานของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก คุณจะพบว่าอาจต้องใช้ความพยายามในเรื่องงานอย่างหนักและน่าเบื่อมากขึ้น จนทำให้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนงานกะทันหัน เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่ท้าทายเดือนหนึ่งเลยสำหรับเรื่องงาน สำหรับคนทำธุรกิจ คุณจะได้รับกำไรมากขึ้น แต่คุณอาจต้องเผชิญปัญหากับหุ้นส่วนที่ทำธุรกิจร่วมกัน สำหรับด้านการเงิน ในเดือนนี้อาจจะประสบปัญหาเล็กน้อย อันเนื่องมาจากรายจ่ายที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์

สุขภาพ

ในเดือนนี้คุณไม่ต้องกังวลเลยเรื่องสุขภาพในเดือนนี้ ร่างกายคุณจะแข็งแรงดี ไม่มีโรคร้ายแรงกวนใจ แต่อย่างไรก็ตาม มีเกณฑ์เล็กน้อยที่คุณอาจต้องใช้จ่ายไปกับเรื่องสุขภาพ

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับความรักของคนมีคู่อาจไม่ดีเท่าไหร่นัก คุณทั้งสองอาจมีความสุขร่วมกันน้อยลง ดังนั้น นี่อาจจะเป็นเดือนที่คุณต้องใส่ใจคนรักของคุณให้มากขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับคนโสด เดือนนี้ไม่ควรยกระดับความสัมพันธ์ เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จน้อยมาก ขอให้อดทนรอไปก่อน

3 gemini

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

การงาน/การเงิน

ด้านการงานของชาวราศีเมถุนจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยในเดือนนี้ คุณยังมีโอกาสจะได้แสดงศักยภาพในการทำงานได้อย่างเต็ม มีโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ย้ายที่ทำงานไปรับตำแหน่งที่สูงกว่าหรือในบางคนได้รับโอกาสทำงานในต่างประเทศอีกด้วย ทางด้านคนทำธุรกิจ คุณจะได้รับกำไรมากขึ้น และจะได้รับผลประโยชน์มากมายจากการเป็นหุ้นส่วนอีกด้วย ทางด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ดีมาก มีความมั่นคง มีรายได้เข้ามามากขึ้น ประหยัดได้มากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับลาภลอยอีกด้วย

สุขภาพ

สำหรับด้านสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี มีพลังงานล้นเหลือ ไม่โรคร้ายมากวนใจเลย

ความรัก/ความสัมพันธ์

ความรักสำหรับคนมีคู่จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย มีความเข้าใจซึ่งกันและกัน ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณทั้งสองเติบโตขึ้น สำหรับคนโสด คุณอาจพบเจอคู่ในเดือนนี้ แต่อาจจะต้องพิจารณาให้รอบก่อนเริ่มต้นความสัมพันธ์ เพราะมีแนวโน้มว่าคุณอาจจะตัดสินใจพลาดเนื่องมาจากการรีบเร่งในความสัมพันธ์มากเกินไป

4 cancer

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้การงานของชาวราศีกรกฏอาจจะไม่ดีเท่าไหร่นัก มีแนวโน้มว่าความก้าวหน้าที่คาดหวังไว้จะยังไม่สำเร็จในเดือนนี้หรือไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง แต่อย่างไรก็ตามคุณก็มีโอกาสก้าวหน้าอยู่บ้างแต่จะเกิดจากการที่คุณย้ายที่ทำงาน ทางด้านคนทำธุรกิจ ในเดือนนี้อาจไม่ใช่เดือนที่เห็นผลกำไรมากนัก หากคุณริเริ่มจะทำธุรกิจใหม่ๆ ขอให้พักโปรเจคต์เอาไว้ก่อน ทางด้านการเงิน ในเดือนนี้อาจจะต้องระวังการใช้จ่ายให้ดี เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะมีรายจ่ายแบบกะทันหันโดยที่คุณไม่ได้วางแผนเอาไว้ก่อน

สุขภาพ

ในเดือนนี้สุขภาพของคุณอาจะไม่ดีเท่าไหร่นัก อาจต้องเจอกับอาการปวดฟันหรือระคายเคืองตา นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มว่าจะเกิดปัญหากับทางเดินอาหารอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่คุณต้องรักษาสุขภาพให้ดีเลย นอกจากนี้มีโอกาสที่คุณจะใช้จ่ายไปกับสุขภาพของคุณแม่อีกด้วย

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่ มีแนวโน้มว่าทั้งสองอาจจะมีปัญหากัน อันเนื่องมาจากการพูดคุยแล้วไม่เข้าใจกัน ดังนั้น ในเดือนนี้คุณอาจจะต้องรับฟังและทำความเข้าใจอีกฝ่ายให้มากขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับคนโสด คุณจะดึงดูดคนรักที่มีความจริงใจและเห็นอกเห็นใจผู้อื่น แต่จะได้ยกระดับความสัมพันธ์ไหมขึ้นอยู่กับคุณ

5 leo

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค)

การงาน/การเงิน

ในเดือนนี้การงานของคุณจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย มีโอกาสได้รับการเลื่อนตำแหน่งสูงมาก แต่อย่างไรก็ตาม คุณอาจจะต้องเจออุปสรรคในการทำงานอยู่บ้าง โดยจะมาจากความขัดแย้งของคุณกับหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงาน สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจ ในเดือนนี้คุณจะได้รับผลกำไรตามที่คาดหวัง และยังเป็นเดือนที่ดีในการเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนอีกด้วย เพราะมีแนวโน้มว่าธุรกิจดังกล่าวจะสร้างรายได้ให้กับคุณมากขึ้น ด้านการเงิน ในเดือนนี้คุณจะมีรายได้มากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามให้ระวังการใช้จ่ายไปกับเรื่องไม่จำเป็นด้วย มีแนวโน้มว่าคุณจะมือเติบ ใช้จ่ายโดยไม่คิดให้ดีเสียก่อน

สุขภาพ

ด้านสุขภาพในเดือนนี้ไม่มีอะไรที่คุณตัองเป็นกังวล ไม่มีโรคร้ายมากวนใจคุณในเดือนนี้ นอกจากนี้ดูเหมือนว่าคุณจะยังมีพลังงานในการทำสิ่งต่างๆ ได้อีกด้วย

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณทั้งสองจะหลงใหลกันเป็นอย่างมาก ความคิดเห็นตรงกันไปทุกเรื่อง สำหรับในคู่ที่ยังไม่แต่งงานก็อาจจะเกิดขึ้นในเดือนนี้ สำหรับคนโสด คุณจะได้พบรักกับใครบางคนที่มีความแตกต่างกันทางด้านภาษา ไลฟ์สไตล์หรือวัฒนธรรม

6 virgo

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

การงาน/การเงิน

ทางด้านการงานของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย คุณจะพบว่าในเดือนนี้คุณจะที Passions ในการทำงานมากขึ้น มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามในช่วงเดียวกันนี้ คุณอาจต้องเจอแรงกดดันจากการทำงานมากขึ้นจากหัวหน้า ดังนั้น การวางแผนที่ดีจะช่วยคุณได้เยอะในเดือนนี้ ทางด้านคนทำธุรกิจอยู่ในเกณฑ์กลางๆ กำไรอาจจะไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ได้ขาดทุนแต่อย่างใด ไม่ต้องเป็นกังวลไป ทางด้านการเงิน คุณอาจพบกับปัญหาค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น มีแนวโน้มว่าคุณอาจจะต้องไปกู้หนี้ยืมสินมาใช้ด้วย ดังนั้น คุณจะต้องบริหารเงินให้ดีเลยในเดือนนี้

สุขภาพ

ในเดือนนี้คุณมีแนวโน้มว่าจะต้องพบเจอกับอาการปวดหัว ปัญหาเกี่ยวกับดวงตา และประสบปัญหาในเรื่องระบบทางเดินอาหาร นอกจากนี้คุณยังอาจมีแนวโน้มว่าน้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้นอีกด้วย ดังนั้น จึงเป็นเดือนที่คุณต้องควบคุมอาหารและออกกำลังกายให้มากขึ้น

ความรัก/ความสัมพันธ์

ความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก อาจมีปัญหากัน หรือแผนที่วางไว้ร่วมกัน อาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ทางด้านคนโสด คุณจะตกหลุมรักใครบางคนที่เป็นไปตามที่คุณฝันไว้ ซึ่งเป็นช่วงที่ดีที่คุณจะเปิดเผยความรู้สึก

7 libra

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

การงาน/การเงิน

สำหรับด้านการงานของชาวราศีตุลย์ในเดือนอาจไม่ดีเท่าไหร่นัก มีโอกาสทำงานผิดพลาดมากขึ้นจากแรงกดดันจากหัวหน้า นอกจากนี้มีแนวโน้มว่าคุณอาจได้ย้ายที่ทำงานในเดือนนี้อีกด้วย ทางด้านคนทำธุรกิจ ในเดือนนี้ธุรกิจของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีกำไรมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามในเดือนนี้ไม่เหมาะจะทำข้อตกลงกับหุ้นส่วนใหม่ เพราะมีแนวโน้มว่าจะไม่เป็นอย่างที่คุณคาดหวัง ทางด้านการเงินที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก มีค่าใช้จ่ายมากขึ้น แต่ก็ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะรายรับที่คุณมี ยังพอใช้จ่ายอยู่

สุขภาพ

สำหรับด้านสุขภาพในเดือนนี้ อาจจะอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก อาจต้องเจอปัญหาเกี่ยวกับการย่อยอาหาร และปัญหาผิวหนัง นอกจากนี้ยังมีอาการปวดหัวร่วมด้วย เป็นเดือนที่คุณต้องรักษาสุขภาพให้มากขึ้น

ความรัก/ความสัมพันธ์

ความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้อาจไม่ดีเท่าไหร่นัก อาจเกิดปัญหาขึ้นระหว่างคุณทั้งสอง ในเรื่องของการปรับตัวเข้าหากัน ส่วนทางด้านคนโสดอาจจะต้องระมัดระวังในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ที่ฉาบฉวย ควรใช้เวลาพิจารณาก่อนตัดสินใจสละโสด เพราะมีแนวโน้มว่าจะได้คู่ไม่ดีหากตัดสินใจเร็วเกินไป

8 scorpio

ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

การงาน/การเงิน

สำหรับการงานของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้อาจจะอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก อาจมีปัญหาในเรื่องสมาธิในการทำงาน หรือแรงผลักดันในการทำงานลดลง ขาดการยอมรับในที่ทำงาน นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มว่าจะได้เปลี่ยนงานอีกด้วย เป็นอีกเดือนที่คุณจะต้องเตรียมรับมือกับการทำงานให้ดี ทางด้านคนทำธุรกิจ กำไรอาจจะอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดีไม่แย่อะไร อะไรที่แพลนไว้อาจจะไม่เป็นไปดั่งที่หวัง ด้านการเงิน มีแนวโน้มว่าจะเกิดค่าใช้จ่ายแบบกะทันหัน จนอาจทำให้เกิดหนี้สินได้เลยทีเดียว ขอให้คุณเตรียมรับมือให้ดี

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพ อาจต้องเจอปัญหาเกี่ยวกับการย่อยอาหารและอาการปวดหัวได้ แต่อย่างไรก็ตามก็มีเรื่องดีอยู่บ้าง เพราะมีแนวโน้มว่าบางคนที่อาการปวดหรือมีปัญหาเกี่ยวกับขา อาการจะดีขึ้นในเดือนนี้ นอกจากนี้มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องใช้จ่ายไปกับสุขภาพของแม่อีกด้วย

ความรัก/ความสัมพันธ์

สำหรับด้านความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ความรักมั่นคง โรแมนติค และความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองจะถูกยกระดับขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง ส่วนทางด้านคนโสด อาจจะยังไม่เจอคู่นะ ขอให้อดทนรอไปก่อน

9 sag

ราศีธนู (22 พ.ย – 21 ธ.ค.)

การงาน/การเงิน

ทางด้านการงานของคุณในเดือนนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย มีโอกาสที่คุณจะได้โชว์ศักยภาพในการทำงาน มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้รับเงินโบนัสเพิ่มเติมจากการทำงาน นอกจากนี้ยังอาจได้รับโอกาสในการทำงานใหม่ๆ หรือย้ายไปต่างประเทศอีกด้วย ทางด้านคนทำธุรกิจจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยสำหรับเดือนนี้ เอาชนะคู่แข่งได้ ผลประกอบการดี และถ้าคิดจะเริ่มธุรกิจใหม่ในเดือนนี้ยังเป็นเดือนที่เหมาะอีกด้วย ทางด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเช่นกัน มีรายได้เข้ามามากขึ้นและคุณยังสามารถประหยัดเงินได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ลาภลอยอีกด้วย

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย ไม่มีโรคร้ายมากวนใจ นอกจากนี้คุณยังจะรู้สึกกระตือรือร้น กระปี้กระเป่า และมีความสุขมากขึ้นอีกด้วยในเดือนนี้

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านความรักของคนมีคู่ในเดือนนี้จะเป็นไปในทิศทางที่ดี  ความสัมพันธ์ของคุณจะเติบโตขึ้นในเดือนนี้ เข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น ทางด้านคนโสด คุณจะได้พบคู่ครองในเดือนนี้ ซึ่งจะตรงตามสเปคที่คุณวางไว้อีกด้วย

10 capricorn

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -19 ม.ค.)

การงาน/การเงิน

ทางด้านการงานในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้รับตำแหน่งงานในต่างประเทศ หรือได้มีแนวโน้มจะได้เปลี่ยนงานเพื่อโอกาสที่ดีกว่า ส่วนทางด้านคนทำธุรกิจ มีโอกาสได้รับผลตอบแทนปานกลางในเดือนนี้ เพราะการแข่งขันทางธุรกิจสูงขึ้น ดังนั้น จึงเป็นเดือนที่ดีที่คุณจะเพิ่มกลยุทธ์ใหม่ๆ ทางการตลาดเพื่อกระตุ้นยอดขายให้มากขึ้น ทางด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก มีรายจ่ายเข้ามามาก โดยจะเป็นรายจ่ายที่จำเป็นและกะทันหัน โดยจะเป็นค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว ให้คุณเตรียมตัวรับมือให้ดี

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีโรคร้ายมากวนใจ แต่อย่างไรก็ตามในเดือนนี้อาจเจอปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับดวงตาหรืออาการปวดหัวบ้างประปราย แต่จะมีอาการเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่ต้องเป็นกังวลไป

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านความรักของคนมีคู่ในเดือนจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย คุณทั้งสองจะรักใคร่กลมเกลียวกันมากขึ้น ทำอะไรร่วมกันก็ลื่นไหล ไม่ทะเลาะกัน ส่วนทางด้านคนโสด คุณจะดึงดูดคนรักที่มีศักยภาพเข้ามาในชีวิต ซึ่งจะเป็นความรักที่มีความเท่าเทียมและช่วยส่งเสริมให้คุณมีความมุ่งมั่นในการทำงานอีกด้วย

11 aquarius

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

การงาน/การเงิน

สำหรับด้านการงานในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก มีแนวโน้มว่าคุณจะไม่ค่อยพอใจในงานที่ทำอยู่ หรืออาจต้องเจออุปสรรคในหรือแรงดดันในการทำงานมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เดินทางไกลเพื่อไปทำงานแบบกะทันหันอีกด้วย ส่วนทางด้านคนทำธุรกิจ กำไรอาจไม่สูงตามที่คาดหวัง แต่ก็ไม่ได้ขาดทุนอะไร สำหรับการเข้าร่วมเป็นหุ้นส่วน ขอให้เว้นไปก่อน เพราะผลลัพธ์อาจไม่ดีเช่นกัน ทางด้านการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก รายได้ที่คุณคาดหวังเอาไว้อาจไม่เป็นไปอย่างที่คิดและยังมีแนวโน้มที่จะมีรายจ่ายเข้ามาเพิ่ม

สุขภาพ

ทางด้านสุขภาพในเดือนนี้อาจจะไม่ดีเท่าไหร่นัก อาจต้องเจอกับปัญหาความเครียด ความดัน อาการปวดหลัง และปัญหาการนอนไม่หลับ เป็นอีกเดือนที่คุณต้องรักษาสุขภาพให้ดีเลย

ความรัก/ความสัมพันธ์

ทางด้านคนมีคู่ ในเดือนนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก มีแนวโน้มว่าจะเกิดปากเสียงกัน หรือมีความเห็นใม่ลงรอยกัน ทางด้านคนโสดคุณจะได้พบกับใครบางคนที่จะหลงใหลคุณสุดๆ แต่จะได้ยกระดับความสัมพันธ์หรือไม่ ขึ้นอยู่กับคุณเป็นผู้กำหนด

12 pisces

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

การงาน/การเงิน

สำหรับด้านการงานในเดือนนี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่นัก จะมีอุปสรรค์และแรงกดดันมากขึ้น โดยส่วนใหญ่จะมาจากเพื่อนร่วมและหัวหน้าของคุณ ซึ่งในบางคนมีแนวโน้มจะได้ย้ายงานอีกด้วย ส่วนทางด้านคนทำธุรกิจในเดือนนี้จะมีการแข่งขันสูง ทำให้กำไรที่ได้รับลดลงเล็กน้อยไม่ถึงขั้นขาดทุน ทางด้านการเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถจัดการได้ ดังนั้น คุณต้องมีแผนการเงินที่ดีในเดือนนี้

สุขภาพ

ด้านสุขภาพในเดือนนี้อาจไม่ดีเท่าไหร่นัก คุณอาจจะพบว่ามีการปวดหัว ไอ และปวดขา สลับๆ กันไปตลอดทั้งเดือน นี่จึงเป็นอีกเดือนที่คุณควรดูแลสุขภาพให้ดี

ความรัก/ความสัมพันธ์

ด้านความรักของคนมีคู่ เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ความรักของคุณทั้งสองผลิบานมากเลยทีเดียว และมีแนวโน้มว่าคุณทั้งสองจะได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นอีกด้วย สำหรับคนโสด คุณจะมีเสน่ห์มากๆ ในเดือนนี้ มีคนเข้ามาให้คุณเลือกมากมาย ซึ่งระหว่างนี้ให้คุณไตร่ตรองให้ดีก่อนเลือกใครสักคนมาเป็นคนรัก