ThaiThai เซ็นทรัล ชิดลม

ไม่มาคือพลาด! 3 โซนใน Central ที่ต้องมา

เพิ่มสีสันการเดินห้างให้ไม่เป็นเพียงแค่การเดินเลือกชมสินค้าไปเรื่อยๆ อย่างไร้จุดหมาย หรือการมองหาร้านอาหารรสเลิศในรูปแบบของร้านเดิมๆ ที่ทานมาแล้วหลายครั้ง เปลี่ยนความจำเจนี้ให้กลายมาเป็นความเพลิดเพลินอย่างไร้ขอบเขต กับโซนสุดพิเศษในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ที่พร้อมเสกสรรความแปลกใหม่ให้ขาช้อปชิมตัวยงได้อิ่มหนำจุใจกับความตระการตา จนลืมคำว่าเบื่อหน่ายธรรมดาไปจนสิ้น พบกับ 3 โซนอลังการ ให้ภาพความสนุกสนานของการเดินห้างของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

THAITHAI

เอาใจสายแฟชั่นด้วยโซนที่รวมแบรนด์จาก ดีไซเนอร์ไทย คุณภาพระดับโลก 15 แบรนด์ไว้ด้วยกัน โซนนี้จัดตั้งขึ้นเพื่อต้องการสนับสนุนแบรนด์ไทยและดีไซเนอร์ไทย โดยสามารถเดินทางไปยังโซนนี้ได้ที่เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2 บริเวณทางเชื่อมไปสู่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี แล้วจะเห็นเลยว่า ความตื่นตาแบบโดนใจแฟชั่นนิสต้าหาได้ไม่ไกลจากที่นี่ เมื่อมาถึงก็จะได้พบกับ 15 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ ANCHAVIKA, KEM ISSARA, ASAVA, KLOSET, VATANIKA, TUTTI, PATINYA ซึ่งจะมี Exclusive Brand ที่จำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้นอีกด้วย หากใครอยากเต็มอิ่มจุใจกับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าใหม่ที่ทั้งเรียบหรูดูแพง ก็อย่าพลาดที่จะมาเยือนโซน THAITHAI แห่งนี้

ThaiThai Kloset เซ็นทรัลชิดลม

ThaiThai Bullet

โซน ThaiThai

 

 

THAI SOUVENIR

จากเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2 ตรงขึ้นมาจนถึงบริเวณเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 5 จะได้พบกับโซน Thai Souvenir โซนที่รวบรวม ของขวัญ ของฝาก ที่เป็นสินค้าไทย มีพร้อมไว้ให้อุดหนุนตลอดเวลา หากใครที่กำลังมองหาของขวัญที่เป็นสินค้าบ่งบอกความเป็นไทยแท้ อย่ามองข้ามเลยผ่านโซนนี้ไปเลยเชียว หรือถ้ากำลังมองหาของฝาก จะให้คนไทยหรือชาวต่างชาติ ก็สามารถเลือกสรรจากโซนนี้ได้เลย เพราะพรั่งพร้อมไปด้วยสินค้าพรีเมียมที่หลากหลายละลานตา ให้ได้เลือกชมซื้อหาเป็นของที่ระลึก มีรูปแบบมากมายได้ดั่งใจตามต้องการ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับได้ไม่รู้จบ

 

 

EATHAI

สำหรับสายชิมสายกินต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดกับ โซนอาหาร Eathai ที่ผสมผสานอาหารไทยแท้จากทุกแหล่งทุกภาคทั่วประเทศมารวมกันไว้ที่เดียวที่นี่ ณ ใจกลางเมืองหลวงอย่าง เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น LG ซึ่งโซนนี้เกิดขึ้นมาจากแนวคิดที่ว่า ต้องการให้ผู้ที่นิยมรับประทานอาหารไทยแท้ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างถิ่น หากอยากรับประทานอาหารต้นตำรับจากภาคใด รสใด ก็เลือกได้เลยทั้งหมดตามต้องการ โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซน Street Food ที่รวบรวมอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มจากย่านต่างๆ มารวมกันไว้ในที่เดียว และ โซนครัวสี่ภาค คัดสรรมาจากร้านอาหารพื้นเมืองชื่อดังของภาคนั้นๆ มาเปิดครัวปรุงให้รับประทานกันถึงที่ แค่คิดภาพท้องก็ร้องตามมาแล้ว หากใครที่กำลังหิวอยู่พอดี เชิญมาลิ้มรสชาติความอร่อยจากโซนนี้ได้เลย

EatThai ร้านอาหาร

EatThai ผัดไทย

EatThai เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

EatThai ข้าวเหนียวมะม่วง

EatThai_ร้านอาหาร

สำหรับใครที่ชื่นชอบและร้องหาความแปลกใหม่ ทั้งสามโซนสุดพิเศษนี้เตรียมพร้อมรอต้อนรับทุกท่านให้ได้มาเยี่ยมเยือนกันแล้ว อย่างน้อยตัดสินใจมาเยือนสักครั้ง เชื่อแน่ว่าหากคราวหน้ามีโอกาสจะต้องอยากกลับมาอีกให้ได้อย่างแน่นอน เพราะสำหรับทั้งสามโซนนี้จะพิสูจน์ให้เห็นได้เลยว่า ใครว่าของไทยสู้คุณภาพระดับโลกไม่ได้ ซึ่งก็ขอการันตีอีกสักครั้งกับความเป็นไทยแบบครบรสขนาดนี้ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนอีกแล้ว

 

CR: facebook.com/EathaibyCentral
instagram.com/Thaithai Zone , prachachat , garage life