เตรียมตัวไปเที่ยว-กางเกงขายาว

5 ไอเท็มที่ขาดไม่ได้หากว่าไปเยือนทวีปยุโรป

เราเชื่อว่าสำหรับสาวๆที่มีทริปจะไปท่องเที่ยวทวีปยุโรปแล้วล่ะก็ จะต้องมีสิ่งที่ต้องจัดการเยอะแยะและวุ่นวายไปหมด เพราะนอกจากเรื่องตั๋วเครื่องบินหรือที่พักแล้ว ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องการจัดกระเป๋าสำหรับเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นบรรดาสัมภาระ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และสิ่งอื่นๆ เรียกได้ว่า บางทีก็เหมือนจะยกตู้เสื้อผ้ากันไปเลยทีเดียว และแน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่จะต้องมีติดกระเป๋าเดินทางสำหรับไปเยือนเมืองหนาวที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ กางเกงขายาว เพราะมันเป็นสิ่งที่จะทำให้คุณคล่องตัว กระชับกระเฉง และสะดวก สำหรับการไปเยือนต่างแดน ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขายาวแฟชั่นสไตล์ไหนก็ตาม เราเชื่อว่าคุณสามารถเลือกกางเกงขายาวผู้หญิงที่เหมาะสมกับคุณได้อย่างแน่นอนและหากคุณนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับเสื้อแขนยาวเพื่อกันหนาวในสไตล์ต่างๆ ก็ยังเป็นการช่วยลดขนาดสัมภาระลงได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วเรายังได้รวบรวม 5 ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เมื่อไปเยือนทวีปยุโรปมาเป็นทางเลือกให้สาวๆได้ลุคสุดเก๋แถมยังช่วยเซฟพื้นที่ในกระเป๋าของคุณ แต่จะมีอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ไอเท็ม ทั้งรองเท้า เสื้อ และกางเกงขายาวแฟชั่น ให้คุณมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้หลายลุค

 เสื้อแขนยาวสไตล์ต่างๆ เมื่อต้องไปเยือนเมืองหนาวอย่างทวีปยุโรป ไอเท็มชิ้นนี้รับรองว่าได้ใช้อย่างแน่นอน สาวๆจึงควรเลือกเสื้อแขนยาวที่มีเนื้อผ้าค่อนข้างหนาสักหน่อยเพื่อกันลมหนาวหรือแสงแดด โดยอาจเลือกเป็นเสื้อแขนยาวสีพื้นหรือที่มีลวดลายเล็กน้อยเพื่อให้ง่ายต่อการสวมใส่ ซึ่งเนื้อผ้าอาจจะเป็นผ้าไหมพรม หรือผ้านุ่มๆ รับรองว่าจะเข้าได้ดีกับกางเกงขายาวแฟชั่นสไตล์ต่างๆอย่างแน่นอน

กางเกงขายาวแฟชั่น เมื่อมีเสื้อแล้วก็ต้องมีกางเกงและต้องเป็นกางเกงขายาว ผู้หญิงเราไอเท็มนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะนอกจากจะให้ความสะดวกในเรื่องความคล่องตัวแล้ว ไม่ว่าจะจับมามิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อสไตล์ไหนก็ได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกางเกงขายาวสีพื้นต่างๆไม่ว่าจะเป็นสีเข้มหรือสีอ่อน ก็ทำให้คุณดูดีมีสไตล์ หรืออยากได้ลุคเฟมินีนก็สามารถทำได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และควรเลือกเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดี ในขณะเดียวกันก็ยังป้องกันความหนาวให้กับเรียวขาของคุณได้อยู่ กางเกงลักษณะนี้จะทำให้คุณเกิดความคล่องตัวและรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ในทริปนั้นๆมากยิ่งขึ้น    

กางเกงขายาวเอวสูง จัดเป็นกางเกงขายาวแฟชั่นยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นกางเกงผ้ายืด กางเกงยีนส์ หรือกางเกงเลกกิ้ง หากว่าเป็นกางเกงขายาวเอวสูงแล้วหละก็ ไม่ว่าจะนำมาจับคู่กับเสื้อตัวไหนก็เกิด ได้เป็นลุคแฟชั่นนิสต้าย่างแน่นอน ยิ่งเป็นกางเกงขายาวเอวสูงสีเข้มก็ยิ่งเก๋เลยค่ะ เพราะให้ลุคทะมัดทะแมง สามารถแมทช์กับเสื้อได้ทุกสี ไม่ต้องพกกางเกงไปหลายตัว อีกทั้งยังทำให้ขาของสาวๆดูขายาว และรูปร่างดูผอมเพรียวขึ้นในทันที

เสื้อคลุม นอกจากจะช่วยกันลมหนาวให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังเป็นแฟชั่นที่ช่วยเสริมให้ลุคในทริปการไปเยือนยุโรปของคุณสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เช่น เสื้อคลุมแจ็คเก็ต เสื้อคลุมคาร์ดิแกน เสื้อสเว็ตเตอร์ หรือแบบมีฮู้ดเป็นหมวกคลุมเก๋ๆ เป็นต้น สาวๆสามารถเลือกให้เหมาะสมกับอุณหภูมิของอากาศ หรือแบบที่ตัวเองชอบแล้วครีเอทลุคต่างๆให้เข้ากับกางเกงขายาวแฟชั่นได้ตามต้องการ

รองเท้า เมื่อได้เสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวที่ครบชุดแล้วรองเท้าถือเป็นอีกไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลย ที่คุณสาวๆควรเลือกไปสวมใส่ในทริปเยือนยุโรปแต่ละครั้ง และการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมนั้น นอกจากจะทำให้คุณเดินได้อย่างสะดวกสบายแล้ว ยังทำให้ลุคโดยรวมของคุณสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น แนะนำว่าควรเลือกรองเท้าบูท รองเท้าหนัง หรือรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อติดตัวไปสัก1-2คู่ เพราะสามารถนำมาใส่ได้กับทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนยาว เสื้อคลุม หรือกางเกงขายาวแฟชั่นแบบต่างๆได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

สิ่งของจำเป็นอื่นๆที่ควรพกไปในทริปเยือนทวีปยุโรป

ผ้าพันคอ ผ้าพันคอสีสวยๆหรือลายเก๋ๆสัก 1 ชิ้น นอกจากจะใช้กันลมหนาวได้แล้ว ยังใช้เติมเต็มลุคเรียบๆของคุณให้ดูมีสีสันเข้ากับเสื้อและกางเกงขายาวแฟชั่นได้เป็นอย่างดี

ถุงมือหรือถุงเท้า นอกจากเสื้อและกางเกงขายาวอาจจะยังให้ความอบอุ่นไม่เพียงพอ จึงต้องมีไอเท็มชิ้นเล็กๆนี้ที่เข้ามาเพิ่มความเก๋ และช่วยสร้างความอบอุ่นให้ร่างกายเพิ่มขึ้น

แว่นตากันแดด ในบางครั้งอาจสาวๆอาจต้องเจอกับแดดจ้าในตอนกลางวัน จึงควรพกแว่นตากันแดดติดตัวไว้ นอกจากจะพกพาง่ายแล้ว ยังสามารถใช้เป็นพร็อบในการถ่ายรูปที่ดีอีกชิ้นนึงเลยทีเดียว

โลชั่นและลิปบาล์ม เนื่องจากสาวๆจะต้องสัมผัสกับอากาศหนาวและแห้ง ผิวกายและริมฝีปากจึงต้องได้รับการบำรุงอย่างทั่วถึง

ยาประจำตัว หรือ ยาแก้แพ้ ควรพกติดตัวอยู่เสมอ หรือมีไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน

ทริปเยือนยุโรปทั้งที ยังไงสาวๆก็ต้องเตรียมตัวเองและแพ็คกระเป๋าให้พร้อมก่อนออกเดินทางนะคะ และอย่าลืมนำทริคการเลือกไอเท็มที่สำคัญอย่างเสื้อ และกางเกงขายาว มาช่วยเซฟพื้นที่ในกระเป๋าแบบที่เรานำมาแบ่งปันกันในบทความนี้ รับรองได้เลยว่าเดินทางครั้งนี้คุณจะมีกางเกงขายาวแฟชั่นที่มิกซ์แอนด์แมตซ์ได้กับเสื้อหลายแบบ จัดเป็นกางเกงขาวยาวผู้หญิงที่เรียกได้ว่า ตัวเดียวเอาอยู่ แต่งได้หลากสไตล์แถมยังให้ความคล่องตัว เซฟพื้นที่ในกระเป๋าลงไปได้เยอะ ยังงี้แล้ว สาวๆจะได้บินอย่างสวยๆ สบายตัวมากขึ้นไม่ต้องกังวลเรื่องสัมภาระที่ไม่จำเป็นอีกต่อไปค่ะ