Fila_sneakers_header

5 รุ่นรองเท้า FILA สุดฮิต ไม่มีไม่ได้นะเธอ

ถ้าพูดถึงแบรนด์สปอร์ตแฟชั่นรองเท้าสุดฮอตฮิตในขณะนี้ รองเท้า FILA แบรนด์รองเท้าสัญชาติเกาหลีคงติดโผมาอยู่ในอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์เรียบแต่แฝงไปด้วยความเท่อย่างมีสไตล์ ทำให้กระเป๋าตังค์ของเหล่าหนุ่มสาวสั่นกันรัวๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นไอดอลเกาหลี ดารา นางแบบ ล้วนแล้วแต่ใส่ รองเท้า FILA ให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ด้วยความที่ใส่ง่าย ใส่สบาย และสามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ จึงทำให้แบรนด์ FILA เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดในการออกแบบเลยจริงๆ Central Inspirer จึงขอเกาะกระแสตามเทรนด์ รองเท้า FILA โดยการรวบรวมนำ 5 รุ่นรองเท้า FILA สุดฮิต มาให้ได้ลองหาซื้อไว้เป็น item ชิ้นเด็ดใส่เดินอวดเพื่อนๆ สาย k-pop กันไปเลย

1.

FILA รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Minimal

รองเท้า-FILA

ใช้ชีวิตให้สุดคูล ไปกับรองเท้าลำลองรุ่น Minimal ที่มีความเบากระชับเท้า ผลิตจาก microfiber คุณภาพสูง  ดีไซน์ลูกเล่นกับการปัก Logo FILA  สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์กับ outfit ของคุณได้อย่างง่ายดายพร้อมเดินได้อย่างสบาๆ ไปกับการคลุมโทนสีขาวให้คุณเท่ในทุกๆ ก้าว

2.

FILA รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น Skye

รองเท้า-FILA_1

รองเท้าแตะ FILA รุ่น Skye มาพร้อมกับดีไซน์สายคาด 2 เส้น พื้นรองเท้ามอบสัมผัสนุ่มสบายโดยอัปเปอร์ทำจาก PU ให้ลุคที่น่ารัก เรียบง่าย และมีสไตล์ ไม่ตกเทรนด์   ดีเทลโดดเด่นด้วยโลโก้แบรนด์รองเท้า FILAและการ์ตูนมูมินอันเป็นเอกลักษณ์ มอบลุคแฟชั่นแต่ไม่ทิ้งความนุ่มสบาย สามารถใส่ลุยน้ำได้ดีไม่พัง  ง่ายๆ

3.

FILA รองเท้าแตะผู้หญิง รุ่น Mina

รองเท้า-FILA_2

ต้อนรับ summer นี้ด้วยเฉดสีพาสเทลของรองเท้า FILA รองเท้าผู้หญิง รุ่น Mina มาพร้อมลายกราฟิก โลโก้แบรนด์ FILA  ผลิตด้วยวัสดุพิเศษ EVA คุณภาพสูง น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย พื้นรองเท้าและสายคาดด้านหน้าให้สัมผัสนุ่มเท้า อีกทั้งยังมีความทนทาน กันน้ำ ทำให้คุณสนุกได้กับรองเท้าแตะ FILA สามารถสวมใส่ได้สบายทั้งวัน

4.

FILA รองเท้าลำลองผู้หญิง รุ่น Moomin Jewel

รองเท้า-FILA_5

รองเท้าลำลอง รุ่น Moomin Jewel รองเท้า FILAทรง Deck ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี พร้อมพิมพ์ลาย Moomin บนตัวรองเท้าเพิ่มความน่ารักสดใส รับรองว่าสาวคนไหนเห็นเป็นต้องกรีดร้องดังๆ อีกทั้งยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการพริ้นท์ลายตัวการ์ตูนมูมินแบบ Overall Print เรียกได้ว่าน่ารักทุกมุมแถมลงตัวสุดๆ นอกจากความสวย น่ารัก ดีไซน์เก๋แล้วยังสวมใส่สบาย สร้างความมุ้งมิ้งให้สาวก moomin ใจละลายไปได้เลยทีเดียว

5

FILA รองเท้าลำลองผู้ชาย รุ่น LEAL

รองเท้า-FILA_4

รองเท้า FILA รุ่น LEAL ออกแบบสายรองเท้าเป็นตีนตุ๊กแก นอกจากจะเพิ่มสไตล์ความเป็นวัยรุ่นแล้วยังดีไซน์มาเพื่อความสะดวกสบาย พร้อมผิวสัมผัสนุ่มและน้ำหนักเบา พื้นรองเท้าด้านนอกมีความทนทาน เรียกว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตประจำวันของหนุ่มๆ  ได้อย่างดีเยี่ยม

 

สมแล้วที่ FILA ก้าวเข้ามาเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีทั้งความเป็นสปอร์ต และแฟชั่นได้อย่างแท้ทรู เพราะรองเท้าแต่ละรุ่นได้แสดงถึงการออกแบบที่ใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอน เรียกว่าของมันต้องมีจริงๆ สำหรับใครที่สนใจรองเท้า FILA รุ่นอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมที่ Central Online ได้เลย