7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาที่สาวๆ ตกหลุมรัก!

แน่นอนว่า “มอยส์เจอร์ไรเซอร์” ถือเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับทุกคน เพราะมอยส์เจอร์ไรเซอร์มีสารบำรุงผิวที่สามารถเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว กักเก็บความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวขาดน้ำหรือแห้งกร้าน ซึ่งผิวที่มีความชุ่มชื้นนั่นก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการมีผิวสวยและอ่อนเยาว์นั่นเอง แต่มอยส์เจอร์ไรเซอร์ในปัจจุบันก็มีหลากหลายเนื้อครีม ตั้งแต่ ครีมเนื้อเข้มข้น เนื้อบางเบา ไปจนถึงเนื้อเจล ที่สามารถซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้กวนใจ

ในบทความนี้ Central Inspirer ขอหยิบยกมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาที่จัดว่าดีเด็ด บางตัวเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ติดอันดับขายดีของสาวๆ ทั่วโลกเลยทีเดียว และมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบานี้ก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่มีผิวค่อนข้างมัน หรือสาวๆ ชอบการบำรุงที่ไม่หนักหน้าจนเกินไป โดยนอกจากมอยซ์เจอร์ไรเจอร์ที่เลือกมาจะช่วยเติมความชุ่มชื้นกับผิวหน้าแล้ว หลายตัวยังผสมสารสกัดธรรมชาติที่สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจอีกด้วย มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่ถูกใจสาวๆ กันบ้าง!

Shop Now

CLINIQUE
Moisture Surge™ Hydrating Super Concentrate

บ๊ายบายผิวขาดน้ำ ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลสูตรบางเบา แต่ให้การบำรุงและฟื้นฟูผิวแห้งกร้านแลดูไม่สดใสได้อย่างล้ำลึก ด้วย Moisture Surge™ Hydrating Super Concentrate ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อเป็นตัวช่วยและฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะที่เรียกว่า CLINIQUE Liquid-Sphere™ Technology ที่ช่วยเก็บล็อคส่วนผสมที่มีคุณประโยชน์กับผิวไว้ในแคปซูล อาทิ Hyaluronic Acidและ Activated Aloe Water เพื่อคืนผิวเปล่งประกาย อิ่มน้ำ และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติและมีชีวิตชีวาขั้นสุด

Shop Now

ORIGINS
GinZing™ Oil-Free Energy-Boosting Gel Moisturizer Limited Edition

สำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ควรลองหันมาใช้พลังธรรมชาติเข้าฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างเจลมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรอ่อนโยน ที่ทั้งบางเบาและไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เจลครีมกระปุกนี้ผสานพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติเต็มขั้น อาทิ สกัดจากกาแฟ (Coffee Bean) ที่ช่วยให้ผิวสดชื่นและเปล่งปลั่ง และสารสกัดจากโสม (Panax Ginseng) ที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับเทคโนโลยี Hydra-Hug™ ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อให้สาวๆ ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่

Shop Now

LANEIGE
Water Bank Hydro Cream Ex

หากอยากหน้าใสเหมือนอย่างสาวเกาหลี ต้องนี่เลยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อสัมผัสบางเบาของ LANEIGE ที่ผสานพลังจากน้ำแร่บริสุทธิ์อย่าง Green Mineral Water ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นจากภายใน เผยผิวกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ ผักเกล ผักสลัดน้ำ และบีทรูด ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวขาดน้ำ หรือผู้ที่มีผิวแห้งเป็นขุย ให้กลับคืนเป็นผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูเด้ง เปล่งปลั่ง และอิ่มน้ำ จนรู้สึกได้ว่าหน้าเด็ก เนียนนุ่ม หลังจากได้เพียง 14 วัน

Shop Now

PHILOSOPHY
Take A Deep Breath Oil-Free Oxygenating Gel Cream

สาวๆ ผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟครีมนี้ เพราะครีมเจลจาก PHILOSOPHY กระปุกนี้ปราศจากน้ำมันและยังอุดมด้วยส่วนผสมบำรุงผิวนานาชนิด อาทิ caffeine ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสดชื่นเปล่งปลั่ง ลดรอยแดง และริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งสารสกัดจาก orange peel ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา ทั้งหมดนี้รวมเข้ากับเทคโนโลยี clean-air ที่ช่วยส่งออกซิเจนให้ผิวหายใจได้ จึงช่วยฟื้นฟูผิวที่เคยหมองคล้ำให้กลับมาดูสว่างกระจ่างใสและอิ่มน้ำอย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้ง

 

Shop Now

CLARINS
Hydra-Essentiel Light Cream

คืนผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพด้วยครีมเนื้อบางเบาแต่อ่อนโยนต่อผิวอย่าง Hydra-Essentiel Light Cream จากคลาแรงส์ ที่อุดมด้วยสารสกัดจาก Leaf of Life พืชจากมาดากัสการ์ที่ช่วยคืนความสดใสและผิวอิ่มน้ำเปล่งประกายให้ผิว พร้อมทั้งกระตุ้นการผลิตกรดไฮยาลูโรนิกในผิว ช่วยปลดล็อกและฟื้นคืนความนุ่มนวลและความสดใสให้ผิวจากภายใน ด้วยเนื้อครีมที่เบานุ่มและเป็นสูตรอ่อนโยน จึงมั่นใจได้ว่าจะสาวๆ ทุกสภาพผิวจะได้รับการบำรุงอย่างเต็มขั้น

 

Shop Now

KOSÉ
Sekkisei Day Essence

อยากหน้าใสแบบสาวญี่ปุ่น พลาดไม่ได้กับมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเนียนนุ่มจาก KOSÉ ที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติมาเต็มๆ อาทิ Honeysuckle Flower, Inula Flower, Coix Seed, Angellica และอื่นๆ ที่มีประสิทธิภาพช่วยปรับสมดุลผิวให้มีความเรียบเนียน เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ อิ่มน้ำ แถมป้องกันแดดด้วย SPF 25 PA+ สาวๆ จึงสามารถทาได้ทุกวันเพราะไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยเนื้อครีมบางเบา

Shop Now

KIEHL’S
Calendula Serum-Infused Water Cream

จัดให้เป็นเพื่อนสนิทของสาวผิวโทรม เพราะครีมสูตรเข้มข้นแต่เนื้อบางเบาให้สัมผัสสบายผิวจากคีลส์ขวดนี้ สามารถฟื้นบำรุงผิวโทรม ไม่สดใส และช่วยลดเรือนริ้วรอยได้อย่างอ่อนโยนจนเห็นผลจริง เพราะส่วนผสมที่ได้จากพลังธรรมชาติตัวดังของคีลส์อย่างสารสกัดจากดอกคาเลนดูลา (Calendula Flower Extract) ที่มีสรรพคุณช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้นให้ผิวรู้สึกอิ่มน้ำ และช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ก็จัดมาเต็มๆ และเข้มข้นที่สุดในครีมขวดนี้ รับรองว่าสาวผิวโทรมต้องกลับมาเป็นผิวสดใสและอ่อนเยาว์กว่าที่เคยแน่นอน!