7-bluetooth-headphone-for-songkarn-festival-2565

7 หูฟังไร้สายกันน้ำสำหรับวันสงกรานต์ปี 2567

จะวันสงกรานต์กันแล้วนะแฟนๆ Central Inspirer ทุกคน ปีนี้มาดามคิดว่าน่าจะคึกคักเป็นพิเศษ เพราะอากาศนั้นร้อนมากจริงๆ  ซึ่งแน่นอนว่าระหว่างเล่นน้ำนั้นเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่เราไม่สามารถรับสายใครได้เลย เพราะต้องเก็บมือถือไว้ในซองกันน้ำนั่นเอง แต่เพื่อขจัดปัญหานี้ให้หมดไป “หูฟังไร้สาย” หรือ หูฟังบลูทูธช่วยคุณได้นะ เพราะเขามากับระบบกันน้ำนั่นเอง โดยจะมีรุ่นไหนที่น่าโดนบ้างนั่น ตามาดามมาดูกันเลย!!!

หูฟังรุ่นที่ 1 – JABRA ELITE 8 ACTIVE TRUE WIRELESS EARBUDS

true wireless earbud

ราคา: 7,690 7,490 บาท (ประหยัด 3%)

มาเปิดตัวกันด้วยหูฟัง JABRA รุ่น ACTIVE TRUE WIRELESS ซึ่งเป็นรุ่นที่เหมาะนำไปเล่นสงกรานต์สุดๆ เพราะมาพร้อมกับระดับการกันน้ำที่ระดับ IP68 นั่นเอง ฉีดน้ำมาแค่ไหน ก็ไม่พังแน่ๆ ซึ่งเจ้ารุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับJabra ShakeGrip ซึ่งช่วยเพิ่มการยึดเกาะของหูฟัง คุณจึงมั่นใจได้ว่า หูฟังจะไม่หลุดร่วง ไม่ว่ากิจกรรมที่คุณทำจะหนักหน่วงแค่ไหน นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทวอชแบรนด์ต่างๆ อาทิ Garmin, Apple, Samsung และ Fossil ผ่านบลูทูธได้ รวมถึงสมาร์ทวอชที่มี Bluetooth profiles HFP, A2DP และ AVRCP แบตตอรี่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชม. และเพิ่มเป็น 32 ชม. เมื่อใช้ร่วมกับตลับชาร์จ (เปิด ANC) เรียกได้ว่าเล่นสงกรานต์ทั้งวันก็ไม่เป็นปัญหา

หูฟังรุ่นที่ 2 – BANG & OLUFSEN หูฟังบลูทูธ รุ่น PLAY EARPHONE E8 SPORT

B&O Bluetooth Headphone

ราคา: 13,500 บาท

มาต่อกันด้วยหูฟังไร้สายจากค่ายดังอย่าง BANG & OLUFSEN รุ่น PLAY EARPHONE E8 SPORT ที่มาพร้อมกับมาตรฐานการป้องกันน้ำแบบ IP57 ที่เพียงพอจะสู้รบปรบมือกับการฉีดน้ำได้นั่นเอง มีเทคโนโลยีเสียงที่คมชัด ถูกใจคนรักเสียงเพลงอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับตัวช่วยเสริมที่ทำให้หูฟังคุณหลุดออกจากหูได้ยากขึ้นอีกด้วย ซึ่งเป็นประโยชน์มากๆ เมื่อนำไปใช้ออกกำลังกาย และสุดท้ายยังมีจุกซิลิโคนให้เปลี่ยนถึง 3 เพื่อรองรับได้ครอบคลุมทุกรูปหู และยังให้เสียงที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย

หูฟังรุ่นที่ 3 – JBL หูฟังไร้สาย (สีดำ) รุ่น UNDER ARMOUR TRUE WIRELESS STREAK

JBL Bluetooth Headphone

ราคา: 5,990 บาท

หูฟังบลูทูธอีกหนึ่งรุ่นที่มาดามอยากแนะนำนั่นก็คือ JBL รุ่น UNDER ARMOUR TRUE WIRELESS STREAK ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการป้องกันน้ำระดับ IPX7 เลยทีเดียว (สามารถแช่ในน้ำลึกไม่เกิน 1 เมตรได้) ที่มาพร้อมกับ Driver:5.8 mm/ 0.23″ Dynamic Driver มอบเสียงที่คมชัด เนื้อเสียงละเอียด ฟังเพลงสนุก นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังอึดมากๆ โดยสามารถอยู่ได้ยาวนานถึง 18 ชั่วโมงเลยทีเดียง (รวมชาร์จในเคสแล้ว)

หูฟังรุ่นที่ 4 – SKULLCANDY Sesh EVO TRUE รุ่น S2TVW-N896 สีดำ

ราคา: 3,590 2,900 บาท (ประหยัด 20%)

มาต่อกันด้วยหูฟัง SKULLCANDY Sesh EVO TRUE รุ่น S2TVW-N896 ที่มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำ เหงื่อ และฝุ่นแบบ IP55 ที่พอจะรับมือกับน้ำที่สาดเข้ามาหาคุณในช่วงสงกรานต์ มีจุดเด่นตรงแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวสูงสุดถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว (รวมกับการเติมในเคสชาร์จ) พร้อมชาร์จด่วน 10นาที ฟังต่อได้อีก 2ชั่วโมง คุณภาพเสียงเองก็จัดเต็มรองรับทุกความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงหรือดูหนัง และยังมีเทคโนโลยี Tile™ ในตัวทำให้ง่ายต่อการติดตามเอียร์บัดทั้งสองข้างอีกด้วย

หูฟังรุ่นที่ 5 – SONY หูฟังไร้สาย TRUE WIRELESS รุ่น WF-1000XM4

Sony Bluetooth Headphone

ราคา: 10,290 9,900 บาท (ประหยัด 4%)

หูฟังรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มาดามอยากให้สอยไว้ใช้ในช่วงสงกรานต์ปี 2567 ที่มาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำแบบระดับ IPX4 สามารถกันน้ำที่กระเซ็นเข้ามาได้สบายๆ แต่อย่างไรก็ตาม ใครที่คิดจะเอาไปว่ายน้ำหรืออาบน้ำ ไม่สามารถทำได้นะคะ มาพร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็ม อาทิ Digital Noise Cancelling ที่พัฒนาขึ้นพร้อม Integrated Processor V1 และไดรเวอร์ยูนิต 6 มม. ที่ให้เสียงคมชัด ใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง และชาร์จผ่านเคสได้อีก 16 ชั่วโมง

หูฟังรุ่นที่ 6 – JABRA TRUE WIRELESS ELITE 4 ACTIVE

jabra true wireless earbud

ราคา: 3,990 บาท

มาต่อกันที่หูฟัง JABRA True Wireless Elite 65t ทึ่เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจเช่นกัน โดยมาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำและฝุ่นระดับ IP57 ที่เพียงพอจะใช้เล่นสงกรานต์ได้ ให้เสียงที่ฟังเพลงหรือดูหนังได้อย่างสนุก มีไมโครโฟนถึง 4 ตัว เพื่อการสนทนาที่คมชัดในทุกสภาพแวดล้อม แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 7 ชั่วโมง + ชาร์จได้อีก 3 ครั้ง จากเคสรวมแล้ว 24 ชั่วโมง และที่พิเศษสุดๆ เจ้าหูฟังตัวนี้มารองรับการใช้งาน Application Jabra Sound+ ปรับแต่ง EQ และรูปแบบการใช้งานได้ตามต้องการ

หูฟังรุ่นที่ 7 – MARSHALL หูฟังไร้สาย บลูทูธ MOTIF II A.N.C. TRULY WIRELESS หูฟังไร้สาย บลูทูธ (สีดำ)

marshall true wireless earbud

ราคา: 7,490 บาท

มาถึงหูฟังตัวสุดท้ายกันแล้ว มาดามขอปิดท้ายด้วยหูฟังสุดพรีเมี่ยมจาก Marshall ในรุ่น MOTIF II A.N.C. TRULY WIRELESS ที่เรียกได้ว่าอัดทุกฟีเจอร์ที่ควรจะมีในหูฟังมาให้คุณแล้ว เริ่มด้วยมาตรฐานการกันน้ำ IPX5 และตัวเคสสามารถกันน้ำได้เช่นกันในระดับ IPX4 มีเทคโนโลยีเสียงที่เรียกว่า Motif A.N.C. ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะฟังเพลงหรือดูหนังก็ทำได้ไม่มีปัญหา แบตเตอรี่หูฟังอยู่ได้นานราวๆ 10 ชั่วโมง และถ้าชาร์จจากเคสด้วยจะสามารถอยู่ได้รวมแล้วกว่า 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว เพื่อการดื่มด่ำกับความบันเทิงที่อยู่ตรงหน้าได้เต็มที่ Marshall ได้เพิ่มฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนมาให้คุณอีกด้วย การพูดคุยสนทนาเองก็สามารถใช้งานได้ รับรองว่าอีกฝ่ายจะได้ยินคุณอย่างชัดเจนแน่นอน

และนี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ หวังว่าคงพอจะได้ไอเดียในการเลือกหูฟังไร้สายสำหรับสงกรานต์ปี 2565 กันแล้ว และสำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปกันต่อได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกหลากหลาย