8th-birthday-celebration-central-online-with-3-best-3-promise-that-make-you-happier-when-shop-with-us

8TH BIRTHDAY CELEBRATION ฉลองวันเกิดครบรอบ 8 ปีด้วย “3 BEST” 3 คำสัญญาที่จะช่วยให้คุณช้อปได้ฟินขึ้น!!

เข้าสู่ช่วงปีที่ 8 ของ Central Online กันแล้ว เพื่อเป็นการขอบคุณและเพื่อทำให้ประสบการณ์ในการช้อปนั้นยอดเยี่ยมขึ้นทางเซ็นทรัลจึงได้สร้าง “3 BEST” หรือ 3 คำสัญญาสำคัญขึ้นในวันเกิดปีนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้สิ่งดีๆ ติดไม้ติดมือกลับไปทุกครั้ง!! เล่าให้ฟังขนาดนี้แล้ว มาดามเชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากจะทราบกันแล้วว่าเจ้า “3 BEST” นี้คืออะไร มีข้อดีอย่างไรบ้าง ตามมาดามมาดูกันเลย

ความสำเร็จของ Central ตลอดปีที่ผ่านมา

ก่อนเราจะไปดูที่ 3 BEST มาดามอยากให้คุณได้รู้เรื่องราวความสำเร็จของห้างเซ็นทรัลเราที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน เพื่อการย้ำให้คุณเห็นว่า ตลอดมาเราพยายามสรรสร้างสิ่งดีๆ เพื่อคุณมาโดยตลอด ดังนี้

ความสำเร็จที่ 1 – 2021 THAILAND MOST ADMIRED BRAND

ห้างเซ็นทรัลได้รับการโหวตให้เป็นร้านค้าปลีกสมัยใหม่ที่น่าเชื่อถืออันดับ 1 ติดต่อกันถึง 15 ปี

ความสำเร็จที่ 2 – 2021 ASIA INFLUENTIAL BRAND

ห้างเซ็นทรัลได้รับการโหวตให้เป็นห้างสรรพสินค้าที่แรก ที่กลุ่มเจนวาย (กลุ่มคนอายุ 25-35 ปี) รู้จักมากที่สุด ตอกย้ำการเป็นห้างสรรพสินค้าที่ครองใจและเป็นบ้านหลังที่สองของคนทุกเพศทุกวัย

ความสำเร็จที่ 3 – THAILAND COPORATE EXELLENCE AWARDS 2021

ห้างเซ็นทรัล รับมอบรางวัลพระราชทานในด้านความเป็นเลิศทางสินค้าและบริการ ตอกย้ำความมุ่งมั่นตั้งใจ ในการคัดสรรสินค้า และบริการที่ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด Central Bring You Best

ด้วยความสำเร็จทั้งมวลที่ว่ามานี้ จึงเป็นแรงผลักดันให้เซ็นทรัลของเรานั้นต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่คุณจะนึกถึงเสมอเมื่อต้องการอะไรสักชิ้น และเพื่อให้ตอบโจทย์ในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ Central Online ได้ถือกำเนิดขึ้น จนกลายมาเป็น Central App ในที่สุด ซึ่งในปีนี้เป็นวันเกิดปีที่ 8 แล้วนับจากที่เราก้าวเข้ามาสู่โลกออนไลน์ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้ เราจึงได้สร้าง 3 BEST หรือ 3 คำสัญญา ที่เราจะทำให้คุณนับจากนี้เป็นของขวัญแก่เหล่านักช้อปทุกคน ให้ฟินไปกับการช้อปมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น คำตอบอยู่ด้านล่างนี้แล้ว

”3 BEST” 3 คำสัญญาที่จะช่วยให้คุณช้อปได้ฟินขึ้น!!

”3 BEST” ประกอบด้วยกันทั้งหมด 3 ประการ ดังนี้

  • Best Brand – แบรนด์ที่ดีที่สุด
  • Best Service – บริการที่ดีที่สุด
  • Best Offer – ดีลที่ดีที่สุด

BEST 1 – BEST BRANDS

อย่างแรกเลย คือ “Best Brand” นั่นเอง ซึ่งนั่นก็คือการคัดเลือกแบรนด์ที่ดีที่สุดมาให้คุณเสมอ โดยทุกๆ แบรนด์ในเซ็นทรัลออนไลน์จะมีคุณสมบัติ ดังนี้

ทุกแบรนด์เป็นของแท้

ใช่แล้ว!! ทุกๆ แบรนด์ ทุกๆ ไอเท็มที่คุณเลือกช้อปกันอยู่ตลอดนั้นเป็นของแท้ทั้งหมด ไม่ตัองเป็นกังวลเลยว่าสินค้าที่คุณได้ไปนั้นจะเป็นสินค้าเลียนแบบ เพราะทางเซ็นทรัลเราคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งสินค้าที่เราขายเอง หรือที่ร้านอื่นมาเปิดบน Store ของเรา

ตัวอย่างร้านอื่นที่มาเปิดบนโสตร์ของเรา สังเกตได้จากบริเวณใต้ชื่อ

Exclusive Brand ที่มีเฉพาะเซ็นทรัลเราเท่านั้น!!

สิ่งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นเลยสำหรับ Central Online เพราะทางเรามี Exclusive Brand หรือ ONLY@CENTRAL ที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหนนอกจากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น CHANEL, DIOR, AVEDA, MUJI, SMIGGLE, SANRIO และอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งล้วนแล้วเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและคุณภาพสูงทั้งสิ้น

ช้อปสินค้าใหม่จากแบรนด์ต่างๆ ได้ก่อนใคร!!

หากมีสินค้ารุ่นใหม่ออกมาและทางเรามีจำหน่าย ไม่ว่าแบรนด์อะไร  รับรองได้เลยว่าคุณจะสามารถช้อปจากที่นี่ได้ก่อนใคร และมีสินค้า Pre-order ให้สั่งจองล่วงหน้าอีกด้วย 

BEST 2 – BEST SERVICES

สำหรับ Best Service ก็คือ การบริการที่ดีที่สุดจาก Central Online ที่จะเน้นไปในการจัดส่งนั่นเอง โดยจะมีตัวเลือกในการเลือกซื้อ เลือกรับของให้คุณมากมายเลย เพื่อให้อิสระและการรีบใช้งานสินค้าของคุณได้อย่างเต็มที่ โดยทางเราจะมีบริการจัดส่ง ดังนี้

รับที่สาขาใน 1 ชั่วโมง

ในเขตพื้นที่ที่ให้บริการ หากคุณกำลังจะแวะมาเที่ยวห้างเซ็นทรัลอยู่แล้วในวันนั้น และต้องการของชิ้นนั้นในวันนั้นเลยก็สามารถกดสั่งแบบรับใน 1 ชั่วโมงได้นะ รับรองว่ารวดเร็วทันใจคุณแน่นอน

รอรับที่บ้านใน 3 ชั่วโมง

หากคุณเบื่อแล้วที่จะต้องรอรับของใน 3-7 วัน คุณต้องใช้ service นี้แล้วล่ะ ที่จะทำให้คุณสามารถนั่งรอรับของที่บ้านได้เลยใน 3 ชั่วโมง!! ใช่แล้วคุณได้ยินไม่ผิด ใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น ระยะเวลาเท่ากับการดูหนังประมาณ 1 เรื่องเท่านั้นเอง แถมยังไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้านเลย รอรับแบบชิลล์ เรียกได้ว่าใครที่มีความจำเป็นต้องใช้ของในวันนั้น หรือไม่ชอบรอของนานๆ ต้องถูกใจสิ่งนี้อย่างแน่นอน

คืนง่าย ได้เงินไว

หากคุณกดสั่งแบบรับที่ร้านในราคาไม่เกิน 2,000 บาท แล้วนำไปใช้งานไปแล้วเกิดความผิดปกติ หรือใช้งานไม่ได้ สามารถนำไปคืนที่สาขาและรับเงินคืนได้เลย ไม่ต้องผ่าน credit card โดย (สอบถามพนักงานสำหรับเงื่อนไขอีกครั้งได้เลย) Service นี้สามารถคืนได้แม้กระทั่ง underwear เลยนะ!! เพียงแค่คุณ complain เราก็พร้อมที่จะรับฟังและรีบดำเนินการคืนเงินให้ทันที

BEST 3 – BEST OFFERS

และ Best สุดท้ายนั่นก็คือ Best Offer นั่นเอง ที่จะต้องถูกใจขาช้อปอย่างคุณๆ แน่นอน เพราะสิ่งนี้ก็คือเหล่าโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ที่เราคัดเลือกมาให้คุณนั่นเองอย่างดี ครอบคลุมทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น

Brand Day และ Super Brand Day

สินค้าจากแบรนด์ดังที่นำมาจัดโปรโมชั่นพิเศษให้คุณ ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทุกๆ อาทิตย์ หรือในทุกๆ วัน ขึ้นอยู่กับระยะเวลาในแต่ละแคมเปญ ถ้าติดตามข่าวสารจากเราไม่พลาดแน่นอน

Flash Deal และ Super Flash Deal

ป็นดีลลดราคาที่มีเวลาจำกัดในเวลาอันสั้น หรือเปิดขึ้นมาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ถ้าเห็น Flash Sales ต้องรีบช้อปเลยนะ ก่อนที่มันจะหายไปซะก่อน อย่าหาว่ามาดามไม่เตือนล่ะ!!

Deal of the Day

สินค้าลดราคาพิเศษประจำวันที่จะหมุนเวียนเปลี่ยนผ่านไปเรื่อยๆ ตลอดทั้งเดือน โดยส่วนมากแล้วโปรโมชั่นจะจบลงภายในวันเดียว ก็อย่าลืมสังเกตระยะเวลาของโปรโมชั่นด้วยนะ เดี๋ยวจะพลาดดีลเด็ดๆ ไป

โค้ดและคูปองส่วนลด

มีให้คุณเก็บในทุกๆ วัน โดยเฉพาะช่วงโปรใหญ่ๆ เช่น Double Digit (อาทิ 5.5, 6.6, และอื่นๆ) Central Midnight Sales และ Central Birthday โดยสามารถนำไปใช้ในห้างได้ด้วยและสามารถรับคูปองหรือโค้ดส่วนลดเหล่านี้ได้ฟรีๆ ผ่าน QR CODE จากหน้าร้านในห้างและป้ายรูปหัวใจนั่นเอง

The 1 point

ทุกครั้งที่ช้อปรับ The 1 Point เพื่อใช้เป็นส่วนลดในอนาคต และทาง Central Online เรายังมีแต้มพิเศษให้คุณอีกด้วยในช่วงโปรโมชั่นต่างๆ ลองดูตัวอย่างในภาพได้เลย!!

Bank Partner และ Dolfin

เราจับมือกับหลายธนาคารและหลายแพลตฟอร์ม เพื่อให้คุณช้อปผ่านบัตรเครดิตหรือช่องทางที่ต้องการได้อย่างครอบคลุม ผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 24 เดือน และในบางครั้งเราก็มีโปรโมชั่นร่วมกับธนาคารอีกด้วย เช่น เมื่อจ่ายด้วยช่องที่กำหนดไว้จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติม ดูจากภาพได้เลย มาดามมีตัวอย่างมาให้คุณดูแล้ว

เพื่อไม่ให้พลาดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษเหล่านี้ วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะรับรู้โปรโมชั่นเหล่านี้ได้ก่อนใครนั่นง่ายมากๆ เพียงติดตาม Central Inspirer ของมาดาม, เพจ Central Online Shopping ทาง Facebook, Official Email ของเซ็นทรัล หรือเพียงกดดาวน์โหลด Central App เอาไว้ติดเครื่องก็ได้ เพราะเราจะมีแจ้งเตือนให้คุณไม่พลาดโปรโมชั่นเด็ดๆ อยู่แล้ว!!

และนี่ก็คือ ”3 BEST” ที่ Central Online สร้างสรรค์เพื่อให้คุณมีประสบการณ์ในการช้อปที่ดีกว่าเดิม และกลายเป็น Best Platform ช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับคุณนั่นเอง และใครที่ต้องการจะกลับไปช้อปต่อ สามารถกดย้อนกลับไปได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย


หากใครอ่านมาถึงตรงนี้มาดามขอบคุณจริงๆ และเพื่อเป็นการตอบแทนที่คอยติดตามมาดามเสมอมา ในโอกาสพิเศษอย่างนี้ มาดามขอมอบของขวัญชิ้นพิเศษด้วยโค้ดลดราคาจากทางเรา เพียงพิมพ์โค้ด “INSPIRER” ลงในช่องใส่โค้ด ก็จะลดทันที 5%* เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท (สูงสุดไม่เกิน 500 บาท)

ตัวอย่างการใช้โค้ดของเรา สินค้าที่ลดราคาอยู่แล้ว ก็จะลด on top เพิ่มไปอีก คุ้มสุดๆ!!

ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2565 1 โค้ดใช้ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้นนะ อย่าลืมเข้ามาใช้โค้ดกันเยอะๆ นะ เพื่อเป็นกำลังใจให้มาดามผลิตคอนเทนต์ดีๆ ต่อไป…

*โค้ดจะสามารถใช้ได้ เมื่อกรอกลงบนสินค้าที่ร่วมรายการ