Billabong x Wrangler® รังสรรค์คอลเลคชั่นที่ผสมผสานระหว่างเดนิมและชุดว่ายน้ำได้อย่างลงตัว

ใครจะนึกถึงว่าเดนิมยีนส์สุดทัฟจะสามารถผสานเข้ากับชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว! มันเกิดขึ้นแล้วเป็นครั้งแรกเมื่อสองแบรนด์ชั้นนำร่วมกันออกแบบคอลเลคชั่นเอาใจหนุ่มสาวยุคใหม่ Billabong x Wrangler® โดยเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างพลาสติกรีไซเคิล (PET) ผ้าฝ้ายออร์แกนิค รวมถึงใยกัญชง 

เป็นคอลเลคชั่นที่ร่วมออกแบบด้วยกันครั้งแรกระหว่าง Billabong (บิลลาบอง) และ Wrangler® (แรงเลอร์) กับ Billabong x Wrangler Collection เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเป็นที่สุดของทั้งสองแบรนด์ทั้งในด้านคุณภาพ ตัวตนของแบรนด์ และสไตล์ ได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นคอลเลคชั่นใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของนักเซิร์ฟผสานกลิ่นอายแบบตะวันตก โดย Billabong x Wrangler Collection เริ่มวางจำหน่ายเป็นวันแรกวันเดียวกับช่วงเปิดเทอมฤดูใบไม้ร่วงเดือนกันยายน 2021 นี้ 

เป็นเวลานับทศวรรษแล้วที่ทั้ง Billabong และ Wrangler ได้มุ่งมั่นรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ยกระดับความเป็น “ไอเท็มในตำนาน” โดยยังคงตัวตนของความเป็น “นักเซิร์ฟ” และวัฒนธรรมตะวันตกอย่างเปี่ยมล้น ผสมผสานเข้ากับเรื่องราวเฉพาะตัวของแบรนด์ จึงทำให้การร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย และลงตัวในทุกรายละเอียด  

ในคอลเลคชั่นนี้ Billabong x Wrangler® เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นพลาสติกรีไซเคิล (PET) ผ้าฝ้ายออร์แกนิค และใยกัญชง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้ที่ผสมประสานจิตวิญญาณและประวัติศาสตร์ความเป็นคาวบอยและวัฒนธรรมตะวันตกของแรงเลอร์ได้อย่างลงตัว 

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบขี่ม้าในสนามโรดิโอ หรือโต้คลื่น ความรักที่มีร่วมกันในกิจกรรมต่างๆ ได้เชื่อมต่อเราทุกคนไว้ด้วยกัน”

BBGxWRG_KV-05 (1) 4

BBGxWRG_KV-06 3

มากกว่า 40  ไอเท็มในคอลเลคชั่นของผู้ชายซึ่งถือเป็นระดับตำนาน และสไตล์การผสมผสานความเป็นตัวตนของทั้ง 2 แบรนด์เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ในส่วนของผู้หญิงนั้นก็มาแน่นไม่แพ้กัน มีให้เลือกมากมายหลากหลายของสไตล์ ด้วยเฉดสีสไตล์เรโทรตามแบบฉบับของแรงเลอร์ที่มีให้เห็นทั้งแจ๊กเก็ต เดนิม และกางเกงเอวสูงที่แม้จะดูย้อนยุคแต่กลับเหมาะกับช่วงเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลเป็นอย่างดี

BBGxWRG_KV-07 2

เกี่ยวกับ Billabong

Billabong คือแบรนด์กางเกงเซิร์ฟและชุดบิกินี่ที่อุทิศตนในการอนุรักษ์วัฒนธรรมของชาวเซิร์ฟไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1973 ที่ประเทศออสเตรเลีย โดยนักทำเซิร์ฟบอร์ดและดีไซเนอร์ กอร์ดอน เมอร์แชนต์ Billabong ได้นำเสนอความสนุกสนานและความน่าอัศจรรย์ของการขี่คลื่นสู่ชาวโลกมาตลอด ไม่ว่าจะผ่านทางไอเท็มยอดนิยมอย่างกางเกงเซิร์ฟที่ได้รับรางวัล ชุดว่ายน้ำ และไอเท็มใดๆ ที่ช่วยส่งเสริมไลฟ์สไตล์ของเหล่านักเซิร์ฟให้สมบูรณ์ที่สุด พร้อมรังสรรค์สุดยอดประสบการณ์ที่ท้องทะเล ท้องฟ้า และมหาสมุทรต่างรอคอยจะหยิบยื่นให้ เดิมทีเมอร์แชนต์ได้มีวิสัยทัศน์ว่าวันหนึ่งเหล่านักเซิร์ฟจะได้มีพื้นที่เป็นของตัวเอง ที่ที่จะทำให้พวกเรารู้สึกพิเศษ และทำให้ผู้คนสนใจอยากหันมาเล่นเซิร์ฟด้วยเช่นกัน ซึ่งนั่นล่ะคือจุดกำเนิดของแบรนด์ในเวลาต่อมา จนปัจจุบันบิลลาบงคือโลกแห่งนั้น และได้ขยายพื้นที่ไปกว่า 100 ประเทศ โดยยังคงวิสัยทัศน์และความตั้งใจเดิมไว้อย่างแน่วแน่ว่าจะทำให้ทุกๆ วันยิ่งพิเศษขึ้นไปอีกนั่นเอง 

เกี่ยวกับ Wrangler®

Wrangler คือแบรนด์เดนิมที่ถูกก่อตั้งและสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน พร้อมด้วยสไตล์อันโดดเด่นตั้งแต่ปีค.ศ.1947 โดยหลักความเชื่อของเราคือการรังสรรค์ออกแบบเสื้อผ้าที่เหมาะกับความต้องการของผู้คนที่สวมใส่ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้กว่า 70 ปีที่ผ่านมานี้เราสามารถผลิตกางเกงยีนส์ ไปจนถึงแจ๊กเก็ต และเสื้อเชิ้ตสไตล์คาวบอยได้อย่างดีที่สุด จวบจนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ  Wrangler ได้วิวัฒน์มาสู่ผู้ที่มีใจรักในการสวมใส่ยีนส์ โดยที่ยังคงความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมการผลิต งานฝีมืออันเชี่ยวชาญที่ต้องอาศัยประสบการณ์ชั้นสูง สไตล์ดั้งเดิมที่ไม่ซ้ำแบบใคร และจิตวิญญาณแห่งอเมริกันชนซึ่งยังคงเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง  

สำหรับ Wrangler พวกเราแข็งแกร่งและพร้อมสำหรับทุกวันของชีวิต  In Wrangler, we are strong and ready for life, every day.

หากคุณเป็นคนที่มีสไตล์ของคนยุคใหม่ที่รักความท้าทายของการสวมใส่ยีนส์ แต่ยังคงรักความสดใสภายใต้สายลม น้ำทะเล และแสงแดด คุณต้องพลาดไม่ได้กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Billabong x Wrangler®