chloe-new-perfume-release-leau-de-parfum-lumineuse-2024

CHLOÉ เปิดตัว L’EAU DE PARFUM LUMINEUSE น้ำหอมที่เปล่งประกายของดอกกุหลาบอันเป็นสัญลักษณ์ของ CHLOÉ

กลับมาพบกับมาดามอีกเช่นเคย มีข่าวดีมาฝากสำหรับแฟนๆ ของน้ำหอม Chloe เพราะทางแบรนด์ได้ส่งน้ำหอมตัวใหม่มาให้เราได้ยลโฉมกันแล้วกับ Chloé L’ Eau de Parfum Lumineuse

Chloé เผยโฉมน้ำหอม Signature L’Eau de Parfum Lumineuse ใหม่ล่าสุด ที่ผสานความอ่อนหวานและความเปล่งประกายของดอกกุหลาบเข้ากับความหอมอันหวานละมุนของวานิลลาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว


น้ำหอม Chloé Signature L’ Eau de Parfum Lumineuse ถ่ายทอดความเป็นดอกกุหลาบในตำนานของ Chloé ได้อย่างโดดเด่นในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยกลิ่นอันหอมหวาน เปล่งประกายราวกับกุหลาบต้องแสงแดด ชวนให้นึกถึงจิตวิญญาณที่เปี่ยมไปด้วยอิสระของหญิงสาวผู้มีความงดงามตามธรรมชาติในแบบฉบับผู้หญิงของ Chloé  โดย Signature L’ Eau de Parfum Lumineuse นี้เป็นน้ำหอมวีแกน (vegan) ที่สร้างสรรค์ด้วยแอลกอฮอล์และน้ำที่ได้มาจากธรรมชาติเท่านั้น ปราศจากสารคัดกรอง หรือสารแต่งสีสังเคราะห์ใดๆ

Chloé L’ Eau de Parfum Lumineuse ผสานกลิ่นหอมสดชื่นของดอกกุหลาบอันโดดเด่น ผสมเข้ากันกับกลิ่นหอมอันอบอุ่นของวานิลลา พร้อมเผยความเปล่งประกายของกลิ่นหอมแบบฟลอรัลแอมเบอร์ ที่ผสานกลิ่นหอมของดอกบัลซามิก (Balsamic) และอำพัน (Amber) ผสมเข้ากับความนุ่มละมุนของดอกมะลิลา (Jasmine sambac) ที่มาช่วยเสริมความหอมนุ่มลึกระหว่างกลิ่นโทนหวานและกลิ่นดอกไม้ จนกลายมาเป็นน้ำหอมสุดพิเศษสำหรับผู้หญิงที่เปล่งประกายเจิดจรัส เหมาะสำหรับทุกโอกาส และยังติดทนนานตลอดวัน

chloe 3

น้ำหอม Chloé L’ Eau de Parfum Lumineuse นี้บรรจุในขวดแก้วที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนววินเทจที่งดงามเหนือกาลเวลา พร้อมฝาปิดสีเงินเรืองรอง ในขณะที่แพคเก็จด้านนอกได้รับการออกแบบเป็นสีเบจ แซมด้วยลูกเล่นรายละเอียดสีเงิน สะท้อนกลิ่นหอมเปล่งประกายภายใน ส่วนคอขวดประดับด้วยริบบิ้นสีเบจ ผูกด้วยมือที่ดูแปลกตาไปจากเดิมด้วยการตัดเย็บสติตช์ด้ายสีชมพูละเอียดอ่อนที่มาช่วยเติมสีสัน ซึ่งถือเป็นการนำรหัสแฟชั่นอันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของ Chloé มาปรากฏบนน้ำหอมเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ตัวขวดน้ำหอมยังผลิดจากแก้วรีไซเคิล 25% และตัวริบบิ้นยังผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% อีกด้วย

ช้อป Chloé L’ Eau de Parfum Lumineuse จาก Central Online

chole 30 ml

Chloé

L’ Eau de Parfum Lumineuse ขนาด 30 mL

ราคา: 3,700 3,150 บาท (ประหยัด 15%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

chole 50 ml (1)

Chloé

L’ Eau de Parfum Lumineuse ขนาด 50 mL

ราคา: 5,360 4,556 บาท (ประหยัด 15%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

chole 100 ml

Chloé

L’ Eau de Parfum Lumineuse ขนาด 100 mL

ราคา: 7,560 6,426 บาท (ประหยัด 15%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Chloé L’ Eau de Parfum Lumineuse มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ Central Online เพียงคลิ้ก Shop Now ข้างต้นแล้วไปช้อปกันเลย นอกจากนี้ Chloé ยังมีจำหน่ายที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปอีกด้วย

นี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย