Spring Collection G2000 สดใสรับฤดูใบไม้ผลิ

 

 

 

2020 Spring Collection for Women

สำหรับผู้หญิง, ที่มีชีวิตชีวาและบุคลิกที่ทันสมัย

การประสบความสำเร็จและการแสดงออกที่เป็นเอกลักษณ์ของเสน่ห์ที่มีสไตล์เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนทั่วโลกต่างใฝ่ฝัน G2000 WOMAN จึงเปิดโอกาสให้ผู้หญิงยุคใหม่แสดงความเป็นตัวตนของตัวเองด้วยแฟขั่นซีซั่นล่าสุดที่นำเสนอแจ๊กเก็ตฤดูใบไม้ผลิที่มีน้ำหนักเบา พร้อมความยาวหลากหลายรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับสาวๆ ที่มีความแข็งแกร่งและสาวๆ ผู้ร่าเริงสดใส สไตล์ส่วนใหญ่ของคอลเลคชั่นนี้จึงเสริมรายละเอียดของทรวดทรงเอวที่โค้งเว้า เพื่อแสดงถึงความละเอียดอ่อนของผู้หญิง

นอกเหนือจากนั้น G2000 WOMAN ยังนำเสนอชุดยอดนิยมตลอดปี ที่จับคู่ชุดล่าสุดต่างๆ อย่างลงตัวในเซ็ตผ้าซาตินเรียบเนียนที่มีคุณสมบัติความทนทานต่อริ้วรอยและไร้รอยต่อ ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจ ตอบสนองความต้องการอย่างที่หลากหลายสำหรับอาชีพที่แตกต่าง ด้วยการออกแบบที่สะดุดตาของสีฟ้า, สีชมพูอ่อน, และสีเทาอ่อนเพื่อให้ลุคที่ดูมั่นใจและมีสไตล์อย่างง่ายดาย

แจ๊กเก็ตน้ำหนักเบาสำหรับฤดูใบไม้ผลิ

เสื้อคลุมปาร์ก้า (Parka) และแจ็คเก็ตที่มีน้ำหนักเบานั้นเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับสภาพอากาศที่ไม่แน่นอน การออกแบบของ G2000 เน้นการสื่อถึงจิตวิญญาณที่มั่นคงและมีชีวิตชีวาของสาวๆ สาย Career Women โดยมีสีเทา, ดำและสีนู้ดพร้อมสีชมพูอ่อนนุ่มนวลเพื่อเสริมสัมผัสที่สดใส ความยาวหลากหลายที่มีให้เลือกทั้งในรูปแบบของปาร์ก้าสั้น, เสื้อครอปเทรนช์โค้ท และเสื้อโค้ทยาว ที่ออกแบบอย่างเรียบง่ายและโปร่งสบายให้เหมาะกับฤดูใบไม้ผลิ จับคู่กับชุดเดรสหรือกางเกงขาสั้น เพื่อเพิ่มสัมผัสของฤดูใบไม้ผลิให้กับรูปลักษณ์ของคุณ

G2000 Woman
Khaki Short Trench Coat With Hood

เซ็ตฤดูใบไม้ผลิ

นอกจากแจ็กเก็ตปาร์ก้าแล้ว G2000 ยังใส่กลิ่นอายของฤดูใบไม้ผลิไว้ในดีไซน์ชุดทำงานด้วย สีฟ้าครามสดใสและสีชมพูอ่อนๆ ที่จะช่วยให้คุณดูมีชีวิตชีวา ในขณะที่เฉดสีเทาจะนำความแข็งแกร่งและความสงบสู่สไตล์ของคุณ เลเยอร์เสื้อเบลเซอร์บนเสื้อพร้อมมีเน็คไทหรือขอบบล็อกสีเพื่อให้ดูสง่างามอย่างเรียบง่ายและมีสไตล์ที่แตกต่างมากขึ้น สำหรับนักเดินทางธุรกิจ ชุดสูทที่ทำจากผ้าซาตินเนื้อนุ่มลื่นที่พับเก็บได้โดยไม่ยับจึงเป็นทางเลือกที่ให้คุณดูมั่นใจในทุกสถานการณ์

 

G2000 Woman
Off White Rayon Top with Piping Navy Stripe Knitted Skinny Pants

G2000 Woman
Light Pink Viscose Nylon Boat Neck Color Block Sweater

แพทเทิร์นคูลโทนสีกรมท่า

โทนสีกรมท่าธรรมชาตินั้นถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในคอลเลคชั่นนี้ ทั้งแจ็คเก็ตสไตล์ Cinched Waist, กางเกงคูลอต (Culottes) และชุดเดรสที่ทำจากวัสดุผ้าทอที่คล้ายคลึงกับเดนิม เย็บขอบด้วยสีขาวพร้อมงานพิมพ์ลายสีกรมท่าและสีขาว คู่กับเข็มขัดหรือเนคไท, ดีไซน์คอวีใน และวัสดุที่หลากหลายทำให้ง่ายต่อการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคต่างๆ ในทุกๆ วัน

 

G2000 Woman
Navy Floral Broderie Anglaise Shift Dress

 

G2000 Woman
Navy Two Tone Check Jacket with Vaporous Grey Cotton Silk Sleeveless Sweater and Navy Denim Look Culottes with Contrast Stitching

ชุดเดรส

G2000 Woman
Navy Fabric Blocking Fit And Flared Dress

G2000 Woman
Off White Cotton V-Neck Cardigan With Contrast Tipping

G2000 Woman
Navy Ombre Stripe Fit And Flared Dress With Twisted Waist

ชุดพักผ่อนที่ได้แรงบันดาลใจจากโอกินาว่าในโทนสีทองและสีน้ำเงิน

ด้วยโทนสีทองที่ชวนให้นึกถึงยามรุ่งสางและพระอาทิตย์ตกบนผิวทะเลสีฟ้าครามในโอกินาว่า คอลเลคชั่นออริจินอลนี้มีการเล่นเฉดสีที่สะท้อนความงามตามธรรมชาติของเกาะญี่ปุ่น ด้วยลายดอกไม้, แพทเทิร์นที่หลากหลาย, การย้อมสีแบบ Tie-die และ Ombré เอฟเฟ็กต์ พร้อมกับเข็มขัดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโอบิ (Obi) ญี่ปุ่นที่ช่วยเพิ่มอารมณ์วันหยุดพักผ่อน จับคู่กับชุดวันพีซ (One-piece) หรือกางเกงขาสั้นสำหรับลุคที่ดูน่ารื่นรมย์และผ่อนคลาย

 

G2000 Woman
Goldfinch Window Plaid Long Blazer

G2000 Woman
Flared Dress With Belt

#G2000THAILAND

2020 Spring Collection for Men

รูปลักษณ์ทันสมัยในโทนสีสุดรีเฟรชชิ่ง

ชุดสูท G2000 MAN กลับมาอีกครั้งในฤดูกาลนี้ด้วยโทนสีแสนเฟรชของชมพูอ่อนและมิ้นต์ เพื่อบอกลาวินเทอร์บลูส์ (Winter blues) ของฤดูหนาวและเรียกความสดใสกลับให้ลุคของคุณ ชุดสูทและเสื้อเชิ้ตทางการได้ถูกปรับสภาพด้วยเทคโนโลยีการจัดการความชื้นของ 3M™ ที่ทำให้ชุดแห้งและเย็นลงอย่างรวดเร็วตามสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณที่เปลี่ยนไประหว่างวัน เมื่ออยู่สถานที่ภายในและภายนอกเพื่อให้คุณได้ดูดีในสไตล์คลาสสิกที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณตลอดเวลา

ชุดทางการสุด Iconic ในโทนสีเท่ห์สดใสและอบอุ่นอย่างลงตัว

ยกระดับเกมส์การแต่งตัวที่เป็นทางการของคุณด้วยสีสันที่มีชีวิตชีวาในซีซั่นนี้ด้วยสีชมพูอ่อน – สีเด่นจากคอลเลกชั่นนี้- เหมาะสำหรับการแต่งตัวสไตล์โทน-ออน-โทน (tone-on-tone) และให้ความเฟรชของสีเขียวมิ้นต์คืนอากาศบริสุทธิ์สู่เมืองที่อบอ้าวด้วยการจับคู่สูทเข้ากับเสื้อโปโลหรือเสื้อเชิ้ตของคุณเพื่อเพิ่มสไตล์ความเป็นตัวเอง

นวัตกรรมการจัดการความชื้น 3M™

การพัฒนาวัสดุช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของสภาพการทำงานที่หลากหลายชุดเสื้อสูทที่ใช้เทคโนโลยีการจัดการความชื้นของ 3M™ ที่มีโครงสร้างตาข่ายที่เบา จึงช่วยระบายเหงื่อออกไปเพื่อความรู้สึกแห้งสวมใส่สบาย น้ำหนักเบาขณะที่ยังคงรูปทรงและดีไซน์อันทันสมัยของชุดสูท

เสื้อที่ไม่ต้องรีดในลายพิมพ์และสีต่างๆ

เวลาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับหนุ่มๆ สาย Career Man เสื้อที่ไม่ต้องรีดจึงเป็นสิ่งที่ต้องมีติดตู้หรือกระเป๋าเดินทางและในซีซั่นนี้คอลเล็กชั่นเสื้อปราศจากริ้วรอยของ G2000 ได้ถูกพัฒนาให้นุ่มและทนรอยยับเพื่อประหยัดเวลาของคุณ มีให้เลือกสรรในเฉดสีชมพู, สีฟ้าพาสเทลและสีเขียวที่มีลวดลาย และแถบสีที่ให้ลุคที่สมาร์ทสำหรับทุกวัน

เสื้อโปโลและเสื้อระบายอากาศในสีสีสันที่สดใส

เก็บเสื้อยืดคุณกลับเข้าตู้แล้วลองจับคู่เสื้อเบลเซอร์ของคุณกับโปโลสบายๆ ที่ดูผ่อนคลายมากขึ้น ด้วยตัวเลือกสีสันที่หลากหลายในสีมัสตาร์ด, ชมพู, แดงเข้มและสีส้มสำหรับนักธุรกิจที่ชื่นชอบลุคสมาร์ทแคชชวล แต่หากคุณให้ความสำคัญกับการสวมใส่ที่เบาสบายเป็นหลัก G200 ก็มีเสื้อเรยอนที่เหมาะสำหรับทุกวัน พร้อมวัสดุสัมผัสนุ่มที่ระบายอากาศได้ดีซึ่งจะช่วยให้คุณเย็นสบายและแห้งตลอดทั้งวันแม้จะสวมเสื้อเบลเซอร์

#G2000THAILAND