get-to-know-luxury-skinlab-store

รู้จักกับ skinlab ร้านสกินแคร์สุดหรู สายนีชห้ามพลาด!

พบกับมาดามอีกครั้ง แน่นอนว่าในครั้งนี้มาดามก็มีข่าวสารมาอัพเดตให้เพื่อนๆ ฟังกันอีกเช่นเคย โดยในรอบนี้เป็นคิวของ skinlab ร้านสกินแคร์สุดหรูที่ได้ยกช็อปมาเปิดบน Central Online เป็นที่เรียบร้อย เรามาทำความรู้จักกันเลยว่าแบรนด์นี้ เขามีความเป็นมายังไง และมีไอเท็มชิ้นไหนน่าสนและน่าสอยมาไว้ในครอบครอง

จุดเด่นและความเป็นมาของร้าน skinlab

skinlab luxury skincare store

skinlab ศูนย์รวมสกินแคร์ระดับพรีเมียมจากทั่วโลก เปิดตัวครั้งแรกในปี 218 โดยมี “คุณโอม ณัฐพงศ์ นาคทอง” เป็นผู้ก่อตั้ง ภายใต้แนวคิด เราจะทำให้คุณไม่ใช่เพียงแค่ ‘ดูดี’ แต่ต้อง ‘รู้สึกดี’ (not only makes you ‘look good’ but makes you ‘feel good’)

skinlab คือแบรนด์ธุรกิจสกินแคร์ที่เจาะกลุ่มตลาดผู้ใช้นิชสกินแคร์ (Niche Skincare) ในไทย โดยมองเห็นกลุ่มเป้าหมายยุคใหม่ที่เปิดกว้างและเข้าใจว่าผู้บริโภคในปัจจุบันรัก และต้องการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง เราจึงบรรจงคัดสรรสกินแคร์แบรนด์ดังระดับโลก เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดและเข้าถึงง่ายให้กับสายนิชสกินแคร์ในไทย

สกินแคร์ที่ skinlab นำเข้ามานั้นมีทั้งแบรนด์ที่หายากและหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์สายออร์แกนิกอย่าง Kat Burki สกินแคร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเข้าสปาหรูของ Susanne Kaufmann ไปจนถึงสกินแคร์ที่ผลิตโดยคุณหมอ Marko Lens ศัลยแพทย์ด้านผิวหนังจากประเทศอังกฤษอย่างแบรนด์ ZELENS รวมไปถึงแบรนด์สกินแคร์จากยุโรปและอเมริกา ที่ถูกรวบรวมไว้มากที่สุดในไทยที่นี่

ผลิตภัณฑ์จาก skinlab ที่คุณต้องช้อป!

ZELENS Melatonin B12 Advanced Repair Serum 30 ML

skinlab2146

ราคา: 5,650 5,029 บาท (ประหยัด 11%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เซรั่มเพื่อซ่อมแซมผิวโดยใช้วิทยาการด้านการทำงานให้สอดคล้องกับนาฬิกาชีวภาพของเซลล์ อุดมไปด้วยเมลาโทนินที่เสริมด้วยวิตามินบี 12 และส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ ที่จะส่งเสริมให้เกิดการซ่อมแซมตามธรรมชาติของผิวในระดับสูงสุด  ด้วยเนื้อเซรั่มที่ชุ่มชื้นและเนียนราวไหม ร่องรอยบนผิวที่เกิดจากการแก่ชรา ความเหนื่อยล้า  และความเครียด รวมทั้งริ้วรอยเหี่ยวย่น จะลดน้อยลง ทำให้ผิวเรียบเนียน เปล่งประกาย และดูอ่อนวัย 

BELLA AURA Rapid Repair Clarifying Elixir 30 ML

bella-aura-skincare-shop-reapid-repair

ราคา: 3,990 3,552 บาท (ประหยัด 11%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เซรั่มตัวดังขายดีอันดับ 1 มีส่วนผสมจาก Micro Silver หรือแร่เงินโมเลกุลเล็กที่ช่วยลดอาการอักเสบในเซลล์ผิว ช่วยลดการอักเสบและรอยแดงจากสิว ลดอาการผดผื่น ภูมิแพ้ หรืออาการคันต่างๆ ช่วยป้องกันผิวรับสารพิษจากสภาพแวดล้อมจนก่อตัวทำลายเกราะป้องกันของเซลล์ ต้นเหตุของผิวอ่อนแอ

SUSANNE KAUFMANN Marigold Body Oil (100 ML)

Marigold Body Oil 250ml Lifestyle 1

ราคา: 1,650 1,469 บาท (ประหยัด 11%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

บอดี้ออยล์ที่จำเป็นต่อการบำรุงผิว ด้วยโจโจบาที่อุดมไปด้วยสารอาหารน้ำมันผลกุหลาบป่า และสารสกัดดอกดาวเรืองเพื่อการดูแลผิวแห้งด้วยการชดเชยความชุ่มชื้นที่ผิวสูญเสีย สารสกัดเซนต์จอห์นเวิร์ตที่มีคุณสมบัติปลอบประโลมผิว น้ำมันทานตะวันและน้ำมันมะกอกซึ่งช่วยป้องกันการแก่ชราของผิวก่อนวัยอันควร ทำให้ผิวได้รับน้ำและเต่งตึง ผลิตภัณฑ์นี้นับเป็นส่วนสำคัญของการดูแลผิวในแต่ละวัน โดยควรใช้ทาก่อนบอดี้ครีม เพื่อให้ผิวอ่อนนุ่มดั่งกำมะหยี่

KAT BURKI PH+ Enzyme Essence (100 ML)

ph_enzyme_essence

ราคา: 4,650 4,139 บาท (ประหยัด 11%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ทางลัดผิวสวยสู่ระดับ pH ที่สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ เซรั่มปรับค่า pH ที่ออกแบบสำหรับผิวหน้าในการรักษาให้ค่า pH อยู่ในระดับกลางเพื่อการมีผิวสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก อัดแน่นด้วยส่วนผสมจากเอ็นไซม์จากพืชที่มีขมิ้น มะละกอ น้ำมันเมล็ดฟักทอง และวิตามินซีช่วยให้ผิวสามารถตุนสารอาหารที่จำเป็นต่อกระบวนการชราภาพได้ เสริมด้วย KB5™ Complex ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Kat Burki มีสารอาหารหนาแน่น และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

ช้อปผลิตภัณฑ์จาก skinlab ได้เลยที่ Central Online!

20231113_Skinlab_the1

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

พบกับ skinlab ศูนย์รวมสกินแคร์สุดพรีเมียม ได้แล้ววันนี้ที่ Central Onlineพียงคลิ้กปุ่ม Shop Now ข้างต้นแล้วไปเลือกช้อปกันได้เลย ตอนนี้มีโปรโมชั่น “ลด 11% ทุกชิ้น” อีกด้วย รีบช้อปก่อนสินค้าหมด