create_ion_featured

เปลี่ยนลุคกันเพลิน ๆ กับอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมคุณภาพ จาก CREATE ION

CREATE ION แบรนด์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมชั้นนำจากญี่ปุ่นเปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำเสนอ เครื่องม้วนผม แปรงม้วนผม และ ไดร์เป่าผม ที่พร้อมตอบโจทย์การทำผมทุกรูปแบบ ให้สาว ๆ เปลี่ยนลุคกันได้อย่างสนุกสนานและไม่ต้องกลัวผมเสียแต่อย่างใด

create_ion_banner

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมของ CREATE ION ยึดหลักการออกแบบผลิตภัณฑ์อิงกับธรรมชาติ ด้วยการคิดค้น ION Technology (Mineral powder) เทคโนโลยีที่รวบรวมองค์ประกอบของแร่ธาตุจากธรรมชาติ ให้ปล่อยไอออนลบและรังสีอินฟราเรดตามธรรมชาติออกมาในอัตราส่วนที่สมดุล ทำให้ใช้งานง่ายและให้ผมชุ่มชื้น เงางามขึ้น แม้ถูกความร้อน ซึ่งเทคโนโลยีนี้ได้รับการจดสิทธิบัตรที่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้ CREATE ION กลายเป็นผู้นำด้าน Natural ION Technology สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง เหมาะกับทุกการใช้งาน และยังดูแลสุขภาพผมให้เงางามดุจเส้นไหม

create_ion_brush

Roll Brush Iron II

แปรงม้วนผมแกนร้อน ที่ให้ผมสวยแบบ HD จะมองใกล้แค่ไหนผมก็นุ่มชุ่มชื่น เงางาม มาพร้อมเทคโนโลยีไอออน ทำให้ได้ผมลอนผมสวยนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี เพราะมีแกนเซรามิคคุณภาพดี คลุมด้วยหมุนไนล่อนกันความร้อน ช่วยให้ผมสามารถผ่านตัวแปรงได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด ผมไม่ขาดง่าย

 

create_ion_curler_3

Grace Curl

 

เครื่องม้วนผมไฟฟ้าที่ให้ลอนผมมีวอลลุ่ม ด้วยเทคโนโลยี Super Gold Plate ให้คุณม้วนผมผ่านแกนร้อนได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด พร้อมคุณสมบัติร้อนเร็ว และให้ความร้อนคงที่ ทำให้การม้วนผมกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ พร้อมกับไอออน ซิลิโคนรับเบอร์ ให้ความยืดหยุ่น นุ่มนวลต่อเส้นผม ไม่ทำให้เส้นผมขาดเสียระหว่างม้วน ให้ลอนที่เป็นธรรมชาติ

create_ion_curler_2

 

Grace Curl Portable

สะดวกไปอีกขั้นกับ เครื่องม้วนผมไฟฟ้า Grace Curl Portable แบบพกพาได้ ที่ให้คุณม้วนผมได้อย่างลื่นไหล ด้วยแกนม้วนสีทอง Gold Processing Plate ที่เคลือบด้วยไอออนเทคโนโลยี ให้ผมชุ่มชื้นเงางาม อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา และสามารถพับได้ ให้คุณมีลุคชิค ๆ ได้ทุกที่

 

create_ion_dryer

 

Yure Dora Moving Dry

ไดร์เป่าผม รุ่น Yure Dora Moving Dry ไดร์เป่าผมแบบพกพาจากแบรนด์ CREATE ION ที่ถูกอออกแบบมาให้เข้าผู้ใช้อย่างแท้จริง ด้วยหัวสวิงอัตโนมัติและน้ำหนักเบา มี ION TECHNOLOGY โดยลมที่มีประจุไอออนจะถูกส่งไปยังผมได้อย่างเต็มที่ ทำให้ได้ผมสวย ลื่น ชุ่มชื่น เงางาม สุขภาพดี


create_ion_dryer_2

IO Feel Super Moist Mini Dry

ไดร์เป่าผม IO Feel Super Moist Mini Dry มาพร้อมพลังแรงลมประสิทธิภาพ ช่วยให้ผมคุณแห้งไว้ จัดทรงง่าย สวยได้ทุกทรง อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา และสามารถพับได้ ให้คุณพกไปสวยกับทุกทริป

 

banner_create_ion

 

สาว ๆ คนไหนกำลังมองหา เครื่องม้วนผม แปรงม้วนผม หรือไดร์เป่าผมที่ดูแลสุขภาพผมให้เงางามไม่แห้งเสียต้องรีบไปช็อป CREATE ION รัว ๆ กับ Central Online เพราะตอนนี้มีราคาโปรโมชั่นสำหรับสินค้าบางรายการ ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น