ขอแนะนำ The Revitalizing Hydrating Serum จาก LA MER

 LA MER The Revitalizing Hydrating Serum
มอบสภาวะที่เปี่ยมด้วยความชุ่มชื้นสู่ผิว เสริมสมดุลให้ผิวดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา

la-mer-the-revitalizing-hydrating-serum-4

HYDRATED SKIN IS HEALTHY SKIN
ผิวที่ชุ่มชื้นคือผิวที่แลดูมีสุขภาพผิวดี

เช่นเดียวกับมหาสมุทร ท้องฟ้า และโลก ผิวของคนเราก็ได้รับพลังแห่งความชุ่มชื้นที่ธรรมชาติมอบให้ในทุกๆ วันของชีวิต อาจกล่าวได้ว่าวัฏจักรแห่งความชุ่มชื้นอันอุดมสมบูรณ์ คือสิ่งที่จำเป็นต่อธรรมชาติและผิวของเรา ให้สามารถดำรงอยู่ได้อย่างสวยงาม

ด้วยแรงบันดาลใจจากสมดุลความชุ่มชื้นของโลกนี้เอง “ลาแมร์” จึงคิดค้น The Revitalizing Hydrating Serum ช่วยโอบอุ้มและมอบความรู้สึกมีชีวิตชีวาสู่ผิว ด้วยการเติมความชุ่มชื้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของกระบวนการฟื้นบำรุงตนเองตามธรรมชาติของผิว ให้กลับมารู้สึกมีชีวิตชีวาอีกครั้ง และมอบคุณค่าชีวิตให้ผิวแลดูสดใสอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากทุกหยดของเซรั่มอันทรงประสิทธิภาพขวดนี้

 

la-mer-the-revitalizing-hydrating-serum-1

REPLENISH. REVITALIZE. ENERGIZE.
ฟื้นบำรุง มอบความรู้สึกมีชีวิตชีวา เสริมคุณค่าให้ผิว

The Revitalizing Hydrating Serum เติมความชุ่มชื่นให้ผิวรู้สึกมีชีวิตชีวา ทั้งในทันทีที่ใช้และยาวนาน ดุจกลุ่มเมฆฝนที่ประกอบด้วย หยดน้ำขนาดเล็กจำนวนมาก ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูดซับและกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมทั้งมอบคุณประโยชน์จากส่วนผสมสำคัญ ช่วยให้ผิวที่แลดูไม่สดใส กลับมารู้สึกมีชีวิตชีวา แลดูเรียบเนียน อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูสุขภาพผิวดีขึ้น

ประกายแห่งความสดใสของผิว เริ่มขึ้นด้วยการเปลี่ยนแปลงจากน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ และคุณประโยชน์จากส่วนผสมจากท้องทะเลใหม่สองชนิด ช่วยมอบคุณค่าในการเสริมสร้างผิวใหม่ตามธรรมชาติ และฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพภายนอกอย่างมีประสิทธิภาพ สารสกัด Lime Tea Concentrate ทำหน้าที่ปกป้องผิวด้วยสารแอนตี้-อ็อกซิแดนซ์ อันทรงคุณค่าของลาแมร์

la-mer-the-revitalizing-hydrating-serum-2

SEAPOWERED ENERGY
น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ คุณค่าจากท้องทะเล

ผิวแลดูชุ่มฉ่ำ เปล่งประกายขึ้นอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ที่ส่งเสริมกระบวนการเสริมสร้างผิวใหม่ตามธรรมชาติ ด้วยคุณค่าจากท้องทะเลและส่วนผสมพิเศษจากลาแมร์ ช่วยมอบความรู้สึกมีชีวิตชีวาและเสริมการสร้างผิวใหม่ตามธรรมชาติ ช่วยให้กระบวนการฟื้นบำรุงตนเองของผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

la-mer-the-revitalizing-hydrating-serum-8

ส่วนผสม Deep Hydration Ferment ใหม่

Deep Hydration Ferment – พัฒนาขึ้นจากสาหร่ายสีเขียว สาหร่ายสีน้ำตาลและสาหร่ายสีแดงในแบบ interactive blend ซึ่งเป็นการผสมผสานให้ส่วนผสมทั้งหมดมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกัน ส่วนผสมที่ได้อุดมด้วยความชุ่มชื้นที่เปี่ยม ด้วยคุณประโยชน์ในการช่วยฟื้นบำรุงผิว สามารถซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วให้ผิวกลับดูเปล่งประกาย และชุ่มชื้น Deconstructed WatersTM ลิขสิทธิ์เฉพาะของลาแมร์เป็นตัวกลางสำคัญที่ช่วยให้ส่วนผสมซึมเข้าสู่ผิว จึงช่วยให้ผิวสามารถดูดซับความชุ่มชื้น และควบคุมสมดุลความชุ่มชื้นให้คงอยู่ได้ยาวนาน Aquaporin channels ช่องทางการเข้าออกของโมเลกุลน้ำ ที่ช่วยกำกับสมดุลของน้ำมีการทำงานที่ดีขึ้น จึงทำให้ส่วนผสมที่ทรงคุณค่า มีความคล่องตัวในการเดินทางเข้าสู่เซลล์ และช่วยควบคุมสมดุลของความชุ่มชื้นให้เหมาะสม ผิวจึงดูเปล่งประกายชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเรียบเนียนและดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

 

ส่วนผสม Youth Activating Ferment ใหม่

พัฒนาขึ้นด้วยส่วนผสมจากท้องทะเล ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูง ส่วนผสม Youth Activating Ferment ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่แรกสัมผัส ช่วยให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวา เปปไทด์ทรงคุณค่าจากทะเล รวมทั้งสาหร่ายและสารอาหารที่ได้จากท้องทะเล ถูกนำมาผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพเป็นเวลากว่าหนึ่งเดือน เพื่อให้เกิดแหล่งคุณค่าที่ทรงประสิทธิภาพใหม่ ในการมอบความรู้สึกอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวอย่างก้าวล้ำ ความหมองคล้ำและสัญญาณของผิวที่ขาดการบำรุง ได้รับการทดแทนด้วยผิวที่รู้สึก กระชับ และดูเปล่งประกายสดใส

la-mer-the-revitalizing-hydrating-serum-3

LAYERLAVISHLOVE.
ปรนนิบัติผิวด้วยสูตรที่เปี่ยมด้วยความรัก ♥

Deep hydration เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความรักที่ลาแมร์มอบให้แก่ผิวคุณ มอบการปรนนิบัติให้ผิวได้ดื่มด่ำคุณค่าจากส่วนผสมจากท้องทะเลอันทรงคุณค่าอย่างเต็มที่ด้วย “เซรั่มลาแมร์” ที่คุณชื่นชอบ เพื่อการเปลี่ยนแปลงสู่ผิวดูสุขภาพดีที่คุณปรารถนา ขนาด 30 ml. ราคา 8,500 บาท

 

พบกับ The Revitalizing Hydrating Serum ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ LA MER และ Central Online ในราคาพิเศษ 7,650.- จากปกติ 8,500.- (**ราคาสินค้ามีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**)

 

[yith_wc_productslider id=48252]