last-chance-easy-e-receipt-hurry-to-shop-before-time-runs-out-with-products-worth-50000-baht-that-you-shouldnt-miss

โค้งสุดท้าย! Easy e-Receipt รีบช้อปก่อนหมดเวลากับสินค้างบ 50,000 บาท ที่คุณไม่ควรพลาด

เดินทางมาถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับโครงการ Easy e-Receipt หรือก็คือร่างจำแลงของช้อปดีมีคืนนั่นเอง โดยในปีนี้รัฐบาลได้กำหนดยอดสูงสุดเอาไว้มากถึง 50,000 บาทด้วยกัน ถ้าใครยังไม่ช้อปก็ต้องรีบหน่อยนะ เพราะจะหมดเขตวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้แล้ว!! ดังนั้น จึงได้คัดสรรไอเท็มราคา 50,000 บาทมาให้คุณได้ช้อปกัน มาดูกันเลยว่ามีอะไรน่าช้อปบ้าง

1. LG ทีวี QNED80 UHD QNED (75″, 4K, SMART, ปี 2023) รุ่น 75QNED80SRA.ATM

 Product 1 LG TV

ราคา: 61,990 50,790 บาท (ประหยัด 18%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เปิดกันด้วย TV LG รุ่น 75QNED80SRA ที่มาพร้อมกับความละเอียด 4K ด้วยขนาดจอขนาดใหญ่ถึง 75 นิ้ว แสดงผลด้วยสีที่สมบูรณ์ด้วย Quantum Dot NanoCell พร้อม ประสบการณ์การรับชมที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นด้วย α7 AI Processor 4K Gen6 และสามารถรับชมแอพพลิเคชั่นอย่าง Prime Video, Netflix, Apple TV+ และ Disney+ ได้อีกด้วย

2. SAMSUNG ทีวี NEO 65QN85C UHD QLED (65″, 4K, SMART, ปี 2023) รุ่น QA65QN85CAKXXT

 Product 2 SAMSUNG TV

ราคา: 59,990 51,490 บาท (ประหยัด 14%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ยังคงอยู่กับทีวีเช่นเดิม แต่เรามาดูทางด้าน Samsung กันบ้าง โดยมากับรุ่น QA65QN85CAKXXT ที่มาพร้อมกับความละเอียด 4K ด้วยขนาดจอขนาดใหญ่ถึง 65 นิ้ว ใช้เทคโนโลยี Quantum Matrix Technology ภาพคมชัด ดำสนิท สมจริง พร้อมระบบเสียง Dolby Atmos® เสียงรอบทิศทางเหมือนอยู่ในเหตุการณ์ และมี Smart Hub คัดสรรคอนเทนต์บันเทิงรวมไว้ในที่เดียว

3. MODERNFORM เก้าอี้ STEELCASE ERGONOMIC รุ่น GESTURE

 Product 3 Modernform Chair

ราคา: 63,300 51,600 บาท (ประหยัด 14%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

มาต่อกันกันด้วยเก้าอี้ Ergonomic สุดหรูหรา รุ่น Gesture ซึ่งเป็นเก้าอี้รุ่นท็อปๆ ที่ออกแบบมาสำหรับการนั่งทำงานโดยเฉพาะ มีเทคโนโลยีพิเศษอย่างระบบรักษามุมมองในขณะเอนพนักพิงด้วยระบบโยกเอนแบบซิงโครไนซ์ (Synchronize-tilt) พนักพิงและที่นั่งแยกออกจากกัน แต่ทำงานสัมพันธ์กัน เมื่อเอนพิง ทำให้เอนพิงได้ง่าย สบายและนุ่มนวล ขาไม่ลอย ปรับประดับการเอนได้ ถึง 4 ระดับ และเทคโนโลยี 3D Liveback ที่ให้การซัพพอร์ตท่าทางในการนั่งได้ดีขึ้น ให้นั่งสบายเป็นธรรมชาติที่สุด เพื่อให้ผลที่ดีต่อสรีระในระยะยาว

4. ASHLEY FURNITURE HOMESTORE โซฟา 3 ที่นั่ง HARLESON/3 สี ครีม

Product 4 ashley furniture sofa

ราคา: 69,200 51,900 บาท (ประหยัด 25%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

โซฟาสุดหรูหราจาก ASHLEY FURNITURE HOMESTORE ที่มาพร้อมรายละเอียดอันปราณีต สวยงามแบบคลาสสิคด้วยการทอลายก้างปลาบนเบาะนุ่มสบายและการแต่งหมุดบนที่วางแขนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์วินเทจทำให้การออกแบบ Hareson โซฟามีความสง่างาม สวยงามแบบไร้กาลเวลา ซึ่งมาพร้อมกับระบบฐานรองแท่นรองรับการหย่อนได้ดีกว่าระบบสปริงถึง 3 เท่าหลังจากการทดสอบ 20,000 รอบโดยให้การรองรับที่สม่ำเสมอยิ่งขึ้น

5. JESSICA BEDDING ที่นอน 6 ฟุต MIRA สีขาว

Product 5 Jessica Bed

ราคา: 51,800 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่นอนใหม่ ขอนแนะนำของแบรนด์ JESSICA BEDDING รุ่นนี้ ที่มาพร้อมกับผ้าหุ้มชั้นนอก Tencel เป็นเส้นใยจากธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มและช่วยปรับความชื้นให้เหมาะสมกับร่างกาย นอกจากนี้ยังมี Pocket Spring มีคุณสมบัติในการรองรับน้ำหนัก ไม่รบกวนคู่นอนใกล้เคียงขณะพลิกตัว และเสริมด้วย Super Firm Foam ทำให้รองรับน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ที่นอนแน่นและยืดหยุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบที่นอนแน่นเป็นพิเศษ

6. NUNA รถเข็น รุ่น MIXX NEXT สี GRANITE สำหรับแรกเกิด- 5 ขวบ

 Product 6 Nuna Crane

ราคา: 51,900 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

มาที่ไอเท็มสำหรับคุณแม่กันบ้าง กับรถเข็นสุดหรูหราจากแบรนด์ Nuna ที่สามารถปรับเบาะนั่งได้ 2 รูปแบบ คือ หันหน้าเข้า เเละหันหน้าออก ใช้งานง่าย พับง่ายเพียง 2 ขั้นตอน เมื่อพับแล้วมีขนาดเล็กกว่ารุ่น Mixx ช่วยประหยัดพื้นที่การจัดเก็บ เนื่องจากออกแบบมาให้ล้อพับเก็บเข้าไปกับตัวโครงรถเข็นและสามารถวางตั้งขึ้นได้ เพื่อการขนย้ายที่สะดวกมากยิ่งขึ้น  หลังคาสามารถยืดขยายและถอดออกได้ ทำจากวัสดุที่มีความสามารถในการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตได้สูงสุด และมีล้อหลังมีขนาดใหญ่ โดยทุกล้อของ Mixx next ทำจากยางและมีโช๊คอัพที่พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยี Free-flex suspension ช่วยลดแรงกระแทกได้ดี เข็นลื่นแม้ในบริเวณพื้นขุระ หรือที่ลาดชัน

7. SMEG เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ BCC02RDMEU สีแดง

 Product 7 Smeg Coffee Maker

ราคา: 79,900 51,900 บาท (ประหยัด 25%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ปิดท้ายกันด้วยเครื่องชงกาแฟจาก Smeg ที่ครอบคลุมการชงกาแฟทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Ristretto, Espresso, Long Coffee, Americano พร้อมฟังก์ชั่นเสริมอย่าง หัวสำหรับตีฟองนม (Steam) ปรับความกระด้างของน้ำได้ 3 ระดับ (Light / Medium / Hard) และยังมีสัญญานเตือนเมื่อเมล็ดกาแฟและน้ำหมดอีกด้วย

และนี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในวันนี้ หวังว่าคงเป็นไอเดียสำหรับช้อปในช่วงโค้งสุดท้ายแล้วของโครงการ Easy e-Receipt สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย