พลาดไม่ได้! คอลเลคชั่นสไตล์วินเทจ LEE x Coca-Cola เพื่อนซี้ตัวจริง

ร่วมฉลองความสัมพันธ์ที่เนิ่นนานกว่า 80 ปีของ
Coca-Cola® และ Lee Jeans
ที่ได้ร่วมกันเปิดตัวแคมเปญ “Real Buddies” (เรียลบัดดี้) สำหรับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแฟชั่น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องแบบยูนิฟอร์มทางการของ Coca-Cola Bottler ที่ Lee เป็นผู้ผลิตสร้างขึ้นในปี 1930 ให้กับพนักงาน Coca-Cola เพื่อเสิร์ฟความสุขให้ทุกคนจวบจนทุกวันนี้ แคมเปญธีม “เรียลบัดดี้” จึงเปรียบเสมือนการแสดงความยินดีกับมิตรภาพที่ยั่งยืนและยาวนานระหว่างสองแบรนด์ที่มีมาอย่างแน่นแฟ้นตลอดมา

คอนเซ็ปต์ “Real Buddies Since 1930” ในภาพวาดทั้งสี่ภาพแสดงถึงความคลาสสิกของทั้งสองแบรนด์ ซึ่งสะท้อนช่วงเวลาและความทรงจำดีๆ ระหว่างมิตรภาพความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดของ Lee และ Coca-Cola®
แต่ละภาพเป็นการแสดงถึงประวัติศาสตร์และเรื่องราวที่ทั้งสองแบรนด์ได้ประสบและเติบโตมาด้วยกัน

ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาอันเป็นสัญลักษณ์แห่งมิตรภาพของทั้งสองที่ไม่มีวันเปลี่ยน

ภาพโฆษณาแนววินเทจจากยุค 1940s และ 1950s เหล่านี้ได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจ
ในการสร้าง Vintage Illustration ซึ่งบอกเล่าถึงเรื่องราวมิตรภาพและประวัติศาสตร์อันยาวนานของทั้ง 2 แบรนด์ได้เป็นอย่างดีตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

ในขณะที่ภาพทั้งสี่ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายวินเทจย้อนยุค องค์ประกอบที่ซ่อนอยู่ในแต่ละฉากบอกเป็นนัยว่านี่ไม่ใช่ช่วงเวลาของอดีตที่หายจากไปตลอดกาล หากแต่เป็นช่วงเวลาอมตะที่ยังคงรู้สึกได้และมีอยู่แม้ในช่วงห้วงเวลานี้

ความเป็น “Real Buddies” กว่า 80 ปี ของทั้งคู่ก็ไม่เคยเปลี่ยนไป
ยีนส์ Lee เจ้าแห่ง Work Wear ผู้นำด้านยีนส์และแฟชั่น โคจรมาพบกับ Coca-Cola เครื่องดื่มที่ไม่เคยหยุดสร้างความสุขและความซ่าให้กับเรา และในปี 2020 ความสนุก เท่ ซ่า แบบแพ็คคู่ของ “Real Buddies” จะกลับมาสร้างความมันส์ในลุคเสื้อผ้าแฟชั่นให้คุณอีกครั้ง

 

พิเศษ!! รับ Coke Buddy Lee ในชุดเครื่องแบบสุดคลาสสิคของ 
Coca-Cola® เมื่อคุณซื้อสินค้าครบ 25,000 บาท


Shop_Now_Black-1

(สินค้าลดราคา 15% ทุกชิ้น!)
*เฉพาะช่วงโปรโมชั่น ด่วน! สินค้าและของแถมมีจำนวนจำกัด