ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย L'OCCITANE

ผิวดี ผิวนุ่ม ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว L’OCCITANE

ถ้าพูดถึงสกินแคร์ Luxury Brand คงต้องมีชื่อของ L’Occitane หรือ ล็อกซิทาน ติดอันดับเข้ามาอย่างแน่นอน L’Occitane เป็นแบรนด์จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้ทำการรวบรวมและคัดเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุดจากเมือง Provence (โพรวองซ์) มาสกัดเป็นสกินแคร์คุณภาพเยี่ยม ผ่านกระบวนการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มีตั้งแต่น้ำหอมติดบ้าน ครีมทาผิว โลชั่นน้ำหอม ตลอดจน Shea Butter Hand Cream วันนี้เราจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจาก L’Occitane 6 ตัว มาให้ได้ทำความรู้จักกัน จะเลอค่าสมคำร่ำลือขนาดไหนรีบไปดูกันเลย

ผลิตภัณฑ์ L'OCCITANE_7

 

1.

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า L’OCCITANE
Divine Harmony Cream

ผลิตภัณฑ์ L'OCCITANE

Shop Now Button (Black)

มาเริ่มกันที่ตัวท้อปกันด้วย L’Occitane ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Divine Harmony Cream สิ่งที่สะดุดตาเป็นอย่างแรกขอยกให้กับ packaging นอกจากจะสวยเลอค่าน่าเป็นเจ้าของแล้ว เนื้อครีมด้านในยังประกอบด้วยส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้นสกัดจาก 2 ส่วนผสมหลักคือ ดอกอิมมอคแตล (Immortelle) แบบดั้งเดิมผสานเข้ากับ จาเนียรูเบ็นส์ จากท้องทะเลลึก ช่วยในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวสวยแลดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล อีกทั้งยังฟื้นฟูสภาพผิวของคุณให้ชุ่มชื่นกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยการให้สารอาหารและถนอมผิวอย่างล้ำลีก (ราคา 8,650.-)

 

2.

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า L’OCCITANE
Immortelle Divine Cream

ผลิตภัณฑ์ L'OCCITANE_1

Shop Now Button (Black)

ต่อกันที่ ครีมบำรุงผิวหน้า Immortelle Divine Cream ประกอบด้วยส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยออแกนิกจากธรรมชาติ และส่วนผสมพฤกษาพรรณจากธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยบำรุงผิวหน้าของคุณอย่างล้ำลึกประกอบกับต่อต้านสัญญาณแห่งความร่วงโรยจากธรรมชาติ เพื่อต่อสู้กับริ้วรอยและจุดด่างดำที่อาจจะมองเห็นได้ ทำให้ผิวเปล่งประกายออร่าจากภายในสู่ภายนอก (ราคา 4,950.-)

ผลิตภัณฑ์ L'OCCITANE_9

 

3.

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย L’OCCITANE
Almond Milk Concentrate

ผลิตภัณฑ์ L'OCCITANE_2

Shop Now Button (Black)

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ L’Occitane ครีมบำรุงผิวกาย Almond Milk Concentrate จาก Collection Almond ด้วยเนื้อครีมบางเบา เนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วขึ้นเป็นสองเท่า เมล็ดวอลนัทและสารสกัดจากอัลมอนด์ จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ยาวนาน พร้อมทั้งบำรุงให้ผิวของคุณเนียนนุ่มน่าสัมผัส (ราคา 2,590.-)

 

4.

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย L’OCCITANE
Shea Ultra Rich Body Cream

ผลิตภัณฑ์ L'OCCITANE_3

Shop Now Button (Black)

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Shea Ultra Rich Body Cream อุดมไปด้วยเชียบัตเตอร์ 25% ประกอบด้วยน้ำมันจากแอพพริคอทและสารสกัดเพื่อมอบความชุ่มชื้น (ลินซีด, มาชเมโล, สวีท อัลมอนด์ และน้ำผึ้ง) ซึ่งมีความแตกต่างจากครีมบำรุงผิวกายสำหรับผิวแห้งอื่น สามารถรู้สึกได้ถึงความเป็นธรรมชาติสบายผิวที่จะไม่ทิ้งคราบความมันเอาไว้ ทั้งยังช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก คงไว้เพียงความนุ่มนวลและเรียบลื่นแทน (ราคา 1,780.-)

ผลิตภัณฑ์ L'OCCITANE_6

 

5.

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ L’OCCITANE
Almond Shower Oil

ผลิตภัณฑ์ L'OCCITANE_4

Shop Now Button (Black)

ผิวสวยเนียนนุ่นน่าสัมผัสด้วย ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ Almond Shower Oil ผสานคุณค่าจากน้ำมันอัลมอนด์ช่วยปกป้องน้ำมันในผิวให้กลับสู่สมดุล พร้อมด้วยกลิ่นหอมของอัลมอนด์ให้คุณผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้ในคราวเดียวกัน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก และเมื่อเนื้อผลิตภัณฑ์ได้สัมผัสกับน้ำ เนื้อออยล์จะกลายเป็นครีมน้ำนมที่ละเอียดอ่อน สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวให้ชุ่มชื่นและนุ่มนวล นอกจากนี้ ยังสามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับการโกนขนได้อย่างดีเยี่ยม (ราคา 1,900.-)

ผลิตภัณฑ์ L'OCCITANE_8

6.

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย L’OCCITANE
Shea Butter Foot Cream

ผลิตภัณฑ์ L'OCCITANE_5

Shop Now Button (Black)

ดูแลเท้าให้เนียนนุ่มด้วย ครีมบำรุงเท้า Shea Butter Foot Cream มีส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์ถึง 15% พร้อมเอสเซนเชียล ออยล์ บริสุทธิ์จากดอกลาเวนเดอร์ ที่ได้รับรองคุณภาพมาตรฐาน A.O.C. จากรัฐบาลฝรั่งเศส และ Mint Extract นอกจากป้องกันเท้าแตกแล้ว ยังสามารถผ่อนคลายความเมื่อยล้า ฆ่าเชื้อด้วยสูตรแอนตี้แบคทีเรีย (ราคา 1,300.-)

 

คราวนี้เพื่อนๆ คงได้รู้จักและทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ยอดนิยมของแบรนด์ L’OCCITANE ถูกใจชิ้นไหน เข้ามาช้อปได้ที่เว็บไซต์ Central Online สินค้าอัปเดตจากแบรนด์ชั้นนำมากมายให้คุณเลือกช้อปได้อย่างจุใจ

CR : IG @loccitane