MY ARMANI TO GO CUSHION อีกระดับของ Cushion งานผิว เผยผิวโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

พบที่สุดของงานผิวสวยที่จบครบในตลับเดียวด้วย MY ARMANI TO GO THE CUSHION โดยเครื่องสำอางสุดหรู GIORGIO ARMANI คุชชั่นที่จะช่วยครีเอทงานผิวสวยโกลว์เปล่งประกายอย่างธรรมชาติได้ยาวนานตลอดวัน

 

มากกว่าการเป็นคุชชั่น MY ARMANI TO GO THE CUSHION จะทำให้ผิวของสาวๆ ดูเนียนสวยสมบูรณ์แบบในทุกที่ทุกเวลา เพราะได้นำคุณสมบัติทั้งหมดจากรองพื้นมาอยู่ในตลับเดียวเพื่อการพกพาที่ง่ายและสะดวก

ผิวสวยเป๊ะแบบฉบับ ARMANI

เคล็ดลับงานผิวสวยด้วย MY ARMANI TO GO THE CUSHION คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเฉดสีที่กลมกลืนกับโทนผิว, การปกปิดที่ปรับระดับได้ และเนื้อสัมผัสบางเบา “ราวปราศจากเมคอัพ”

เอสเซ้นส์ถนอมผิว: ได้รับการพัฒนาสูตรในรูปแบบอิมัลชั่นน้ำในน้ำมัน เพื่อช่วยปกป้องถนอมความงามผิวให้พ้นจากบรรดาริ้วรอย อำพรางร่องรอยข้อบกพร่อง อีกทั้งยังมอบประสิทธิภาพฟื้นบำรุงผิว ด้วยกรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic Acid) ก่อตัวเป็นเนื้อสัมผัสฉ่ำชุ่มดุจเจลลี่ บางเบาราวไร้น้ำหนัก ช่วยลำเลียงสารบำรุงความชุ่มชื่นให้ผิวต่อเนื่อง 18 ชั่วโมง ผิวได้รับการเติมความสมบูรณ์แบบในทันทีภายใต้สารกรองรังสีค่าปกป้อง SPF23  ทำให้คุณรู้สึกถึงผิวดูสุขภาพดีขึ้น เปล่งประกายกระจ่างสดใสตลอดเวลา

เอสเซ้นส์อุดมเม็ดสี: เม็ดสีเอกลักษณ์ปริมาณสูงหลอมรวมเมื่อสัมผัสกับผิวเพื่อมอบความรู้สึกเย็นสดชื่น พร้อมเติมสีสันแนบสนิทติดทนนาน ช่วยปรับระดับความเข้มของโทนสี และการปกปิดให้ตอบรับกับความต้องการในวันทำงาน หรืองานเลี้ยงยามค่ำคืน อีกทั้งยังเหมาะแก่การแต่งเติมระหว่างวัน ซึ่งต้องอาศัยความสะดวก และรวดเร็วอย่างที่สุด เกล็ดอณูทรงกลมเหมือนลูกปัดประกายมุกขนาดเล็กละเอียดเป็นพิเศษ ประดุจหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเนื้อผิวเพื่อถักทอประกายเปล่งปลั่งแบบฉบับ ARMANI Glow

เอสเซ้นส์กระจ่างแสง: ผิวนวลเนียน ต้องแสงเป็นประกายสว่างเรืองรองต่อเนื่องยาวนาน เป็นไปได้ด้วยสูตรผสมแนวคิดใหม่อาศัยการลดปริมาณสารฟิลเลอร์ ซึ่งจะทำให้โทนผิวดูคล้ำหมอง และชดเชยสัดส่วนด้วยโพลีเมอร์สะท้อนแสงให้ผิวเปล่งประกาย แต่ให้สัมผัสบางเบาไม่เหนอะหนะ เม็ดแป้งบิร็องสูตรลิควิด (Liquid Biron) ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยใช้วิทยาการเก็บกักใยไหมในอณูทรงกลม ทวีความกระจ่าง สว่างใสในประกายเปล่งปลั่ง ละมุนละไม ให้คุณเติมความสมบูรณ์แบบแก่ผิวพรรณได้ทุกที่ ตลอดเวลาตามต้องการ

GIORGIO ARMANI Essence-in-Foundation Cushion SPF23 นำเสนอ 8 เฉดสี จากเบจอมเหลืองไปถึงเบจอมชมพู และโทนสีทราย รองรับความต้องการทางสภาพผิวโทนสีอ่อนอย่างที่สุดจนถึงโทนกลาง

หรูหรา งดงาม ทรงประสิทธิภาพ และสะดวกใช้

MY ARMANI TO GO THE CUSHION ได้รับการออกแบบ สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ เพราะไม่เพียงสูตรผสมที่ล้ำสมัยมาบรรจุไว้ในตลับสะดวกพกติดตัว แต่ยังมีพัฟฟ์คุชชั่นทรงประสิทธิภาพสะดวกใช้ และเพกเกจจิ้งที่หรูหราราวกับเครื่องประดับให้สาวๆ รู้สึกถึงความพรีเมี่ยมทุกครั้งที่หยิบใช้

มาสัมผัสผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติด้วย MY ARMANI TO GO THE CUSHION ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ

GIORGIO ARMANI
คุชชั่น Armani To Go Cushion

฿2,430 (ปกติ ฿2,700)