ใหม่! Levi’s คอลเลกชัน spring / summer 24 กับไอเท็มที่ไม่ควรพลาด

Levi’s® นำเสนอไอเท็มปรฟะจำ spring / summer 24 ที่ใคร ๆ ก็สามารถสวมใส่ได้ อย่าง ยีนส์กลุ่ม Baggy Dad , กางเกงขาสั้นมีจีบ, กางเกงยีนส์ Stay Loose 568™ และ ยีนส์ขาสั้น Stay Loose 468 ได้รับแรงบันดาลใจจากซิลูเอทแฟชั่นยุค 90s และ 2000s นำมาปรับเวอร์ชันด้วยดีไซน์เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของ Levi’s® และปรับมาตรฐานให้การสวมใส่ที่สบายมากยิ่งขึ้น

กางเกงยีนส์กลุ่ม Baggy Dad ซึ่งเป็นไอเท็มสำหรับผู้หญิง ประกอบด้วย Baggy Dad, Baggy Dad Wide Leg, Baggy Dad Featherweight และ Baggy Cargo กลุ่มนี้เป็นกลุ่มยีนส์ที่สวมใส่สบาย โดดเด่นที่เอวท่อนบนทรงบล๊อคพอดีเอว และ ปลายขายาวปล่อยกว้าง โดยเฉพาะ กางเกงยีนส์ Baggy Dad Wide Leg ซึ่งเป็นยีนส์ที่มีน้ำหนักกางเกงเบาเพียง 10 oz. เท่านั้น levis jean

       Baggy Dad Wide Leg                Baggy Cargo & Baggy Dad               Pleated Trouser Short


ไอเท็มสำหรับผู้ชาย ได้แก่ ยีนส์ Stay Loose 568™ เอวต่ำทรงหลวมทั้งตัว เป็นเดนิมคอตตอนผสมลินิน น้ำหนักเบา และ กางเกงยีนส์ขาสั้น Stay Loose 468 เอวต่ำทรงหลวม ขาสั้นเหนือเข่า ทั้ง 2 รุ่นนี้ ได้รับการออกแบบใหม่แต่ยังคงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Levi’s®  เพื่อให้การสวมใส่ที่สบายยิ่งกว่าที่เคย และสวมใส่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น  

levis jean 2

                   468 Stay Loose                                               568™ Stay Loose  


Levi’s® นำเสนอไอเท็มประจำเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ฤดูร้อนแบบนี้ต้องเสื้อโปร่งสบาย แต่ดูดี แมชคู่กับกางเกงขาสั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เสื้อเชิ้ตแขนสั้น รุ่น Sunset Camp Shirt เหมาะมากสำหรับการไปเที่ยวทะเลช่วงสงกรานต์ เนื้อผ้าเบาสบาย พร้อมลวดลายสวยงามที่พลาดไม่ได้ ใส่ทับเสื้อยืด หรือ ใส่เดี่ยว คู่กับกางเกงขาสั้นก็เหมาะทั้งนั้น

levis 3

Sunset Camp Shirt


หรือ จะเป็น  เสื้อแขนกุด Sporty Tank หรือ 90s Tank ที่ดูดี และ เข้าได้กับทุกชุด พร้อมเนื้อผ้า คอตตอน 100% ที่ใส่สบายไม่ร้อน ลุคคลาสสิกที่จะไม่มีวันตกยุคแน่นอน

Levis Spring Summer (1)

Sporty tank


ช้อปคอลเลคชั่น Levi’s spring summer 2024 ได้แล้วที่ Central Online

levis banner

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นนี้ สามารถกดปุ่ม shop now แล้วไปเลือกช้อปกันได้เลย ทาง Central online ได้รวบรวมมาให้คุณช้อปอย่างครบครันแล้ว