red-items-for-chinese-new-year-for-dogs

ไอเท็มแดงแรงรับตรุษจีนสำหรับน้องหมา

แน่นอนว่า สีสันที่ขาดไม่ได้สำหรับเทศกาลตรุษจีน คือ สีแดง เพราะด้วยความเชื่อที่ว่า สีแดงคือสีมงคลที่นำมาซึ่งความสุข ความเจริญรุ่งเรือง โชคลาภ และความสำเร็จ เราจึงเห็นสีแดงตามของประดับตกแต่ง ของเซ่นไหว้ รวมไปถึงเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายในเทศกาลตรุษจีน และเพื่อให้เข้ากับเทศกาลตรุษจีนที่จะมาถึงนี้ PET ‘N ME ขอแนะนำของใช้ไอเทมสีแดง เพื่อเพิ่มความปังและเสริมพลังให้น้องหมาสุดที่รักมาฝาก เผื่อคุณพ่อคุณแม่อยากช้อปของใหม่ต้อนรับตรุษจีนให้น้องๆตามนี้เลย

Ralph Lauren เสื้อโปโล รุ่น Big Pony สี RL2000 Red

Pet n me chinese new year dog items (4)

ราคา: 3,500 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เสื้อโปโลสุดคลาสสิกจาก Polo Ralph Lauren หนึ่งในไอเทมที่คุณพ่อคุณแม่ควรมีติดตู้ไว้เพราะสามารถหยิบมาใส่ให้น้องๆได้ตลอด ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายปิเก้ 100% ซึ่งสามารถระบายอากาศได้ดี มอบความสบายขณะสวมใส่ เสื้อโปโลรุ่นนี้มีช่องที่คอเสื้อด้านหลังสำหรับคล้องสายจูงได้อย่างง่ายดาย สีแดงสดต้อนรับเทศกาลตรุษจีนบวกกับลายปักอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เข้ากันสุดๆ รับรองว่าใส่แล้วใครๆก็เหลียวมองแน่นอน

TOMMY HILFIGER ปลอกคอสุนัข

Pet n me chinese new year dog items (3)

ราคา: 2,900 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ปลอกคอพรีเมียมสีแดงที่โดดเด่นด้วยโลโก้ TOMMY HILFIGER อันเป็นเอกลักษณ์ ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% จึงสวมใส่สบายและทนทานทนทานต่อการใช้งาน ตัวสายสามารถปรับขนาดได้เพื่อความกระชับ พร้อมด้วยตัวล็อคที่แข็งแรงช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้เจ้าขนปุยขณะเดินเล่น ดีไซน์เรียบๆสุดคลาสสิกแบบนี้ ใส่แค่ปลอกคออันเดียวก็เอาอยู่

Ruffwear ปลอกคอสุนัข รุ่น Confluence

Pet n me chinese new year dog items (2)

ราคา: 1,255 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ปลอกคอสีแดงสดที่ตอบโจทย์น้องหมาที่ชอบเล่นน้ำเป็นชีวิตจิตใจ มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ป้องกันการเกิดกลิ่นเหม็นอับ และทำความสะอาดง่าย ปลอกคอสามารถเลื่อนปรับขนาดและถอดเข้าออกได้อย่างง่ายดาย พิมพ์ลายสะท้อนแสงที่ช่วยในการมองเห็นตอนกลางคืน พร้อมห่วงที่แข็งแรงสำหรับคล้องสายจูง ฟังก์ชั่นการใช้งานครบจบแบบนี้ รับรองว่าใช้ได้นาน ใส่เล่นสนุกได้ทุกวัน

KONG ของเล่นยางกัด รุ่น Classic
Pet n me chinese new year dog items (5)

ราคา: 1,458 1,312 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ของเล่นชิ้นโปรดสำหรับน้องหมาที่ทุกบ้านต้องมี ของเล่นยางกัดที่ช่วยตอบสนองการกัดแทะตามสัญชาตญาณของสุนัข ช่วยสร้างความเพลิดเพลินและแก้เบื่อได้ดี มาพร้อมรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์และสีแดงที่เป็นสีเฉพาะของรุ่น Classic ของเล่นผลิตจากยางธรรมชาติที่ปลอดภัยและมีความทนทานเป็นพิเศษ น้องๆจึงกัดเล่นสนุกได้ทั้งวัน นอกจากนี้ยังสามารถใส่ขนมแสนอร่อยลงในของเล่นเพื่อยืดเวลาการเล่นได้อีกด้วย

Loving Pets ชามอาหาร รุ่น Bella Bowls ลาย Hearts

Pet n me chinese new year dog items (1)

ราคา: 230 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ชามอาหารรุ่นฮิตแบรนด์คุณภาพจากอเมริกา ภายนอกตกแต่งด้วยสีสันและลวดลายสุดน่ารัก ภายในตัวชามทำจากวัสดุสแตนเลสที่ช่วยป้องกันแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยง มาพร้อมฐานยางที่ช่วยป้องกันการเลื่อน หกกระเด็น และสามารถถอดออกได้ คุณสมบัติครบจบขนาดนี้ ต้องจัดให้น้องหมาสักใบแล้วนะ

เลือกช้อปไอเทมเด็ดๆต้อนรับตรุษจีนเพื่อเสริมปัง เสริมพลังให้สัตว์เลี้ยงของคุณได้บน Central Online และขอให้คุณและน้องๆสัตว์เลี้ยงสุขสมหวังตลอดปี ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้