มาส์กชีทแบรนด์ไหนดี มาส์กชีทน่าใช้

มาส์กชีทแบรนด์ไหนดี รวมมาส์กชีทใช้ดี ฟื้นฟูผิวหน้าไม่กี่นาที

มาส์กชีทแบรนด์ไหนดี? คำถามยอดฮิตของใครที่กำลังประสบกับปัญหาผิวหน้าโทรม หมองคล้ำ อาจเป็นเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอหรือความเครียดต่างๆ คงกำลังมองหามาส์กชีทดีๆ ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของคุณให้ขาวกระจ่างใส เปล่งประกาย มีออร่า ลำพังแค่การใช้ครีมบำรุง อาจทำให้เห็นผลช้าไปสักนิด เรารวบรวม มาส์กชีทตัวท็อป มาเอาใจทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่ชอบการมาส์กผิวโดยเฉพาะ มาดูกันดีกว่าว่า มีมาส์กชีทตัวไหนน่าใช้บ้าง เน้นการบำรุงแบบไหน

 

1.
แผ่นมาส์กหน้า SK-II
Facial Treatment Mask

มาส์กชีท SK-II

ราคาพิเศษ 3,213.- ปกติ 3,570.- 
(จำนวน 6 ชิ้น)

Shop Now Button (Black)

เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วย มาส์กชีท SK-II Facial Treatment Mask แผ่นมาส์กเนียนนุ่ม ชุ่มฉ่ำไปด้วย Pitera™ สูตรเข้มข้น ซึ่งประกอบไปด้วยวิตามินมากมายอย่าง กรดอะมิโน กรดผลไม้และแร่ธาตุ ที่ช่วยในเรื่องของการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ให้ดูอ่อนเยาว์ พร้อมบำรุงฟื้นฟูผิวอย่างเต็มที่ในขั้นตอนเดียว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่น วิธีใช้ วางมาส์กชีทโดยเริ่มจากบริเวณรอบดวงตาก่อน แล้วค่อยๆ ไล่มาจนทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 5-15 นาที สามารถมาส์กได้ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ ผลลัพธ์ที่ได้จะช่วยให้ผิวดูขาวใส เนียนนุ่ม อย่างเห็นชัดเพียงชั่วข้ามคืน

 

2.
แผ่นมาส์กหน้า ORIGINS Plantscription™
Youth Renewing Sheet Mask

ราคาพิเศษ 2,250.- ปกติ 2,500.- 
(จำนวน 6 ชิ้น)

Shop Now Button (Black)

เปลี่ยนหน้าโทรมของคุณให้กลับมาสดใสด้วย มาส์กชีท ORIGINS แบรนด์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาส์กบำรุงผิวหน้าชนิดแผ่น ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ร่องแก้ม ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ให้ดูกระชับ เรียบเนียน  ซึ่งผสานความชุ่มชื่นจากน้ำมัน ตรงเข้าบำรุงสู่ผิวแห้งกร้านให้แลดูสดใสเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัดเพียงไม่กี่นาที ด้วยส่วนผสมพิเศษ Anogeissus พืชพื้นเมืองจากประเทศกานา ที่ช่วยชะลอความร่วงโรยของผิวตามวัยอย่างเห็นได้ชัด

 

3.
แผ่นมาส์กหน้า SULWHASOO
Snowise Brightening Mask

มาส์กชีท Sulwhasoo

ราคาพิเศษ 3,600.- ปกติ 4,000.- 
(จำนวน 10 ชิ้น)

Shop Now Button (Black)

มาส์กชีทแผ่นบางเบา SULWHASOO มาส์กชีทเกาหลี สูตร Bio-Cellulose พร้อมสารบำรุงผิวหน้าจากโสมขาว ที่ผ่านการหมักบ่มเป็นเวลา 2 สัปดาห์ มอบผลลัพธ์ให้ผิวชุ่มชื่นจนน่าสัมผัส Snowise Brightening Serum อันเปี่ยมไปด้วยสารโพลีเซคคาไรด์จากโสมขาวเนื้อเข้มข้น ให้ผิวอิ่มฟู กระจ่างใส ชุ่มชื้น น่าสัมผัสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวแพ้ง่าย

 

4.
แผ่นมาส์กหน้า LANEIGE
Perfect Renew Regenerating Mask

มาส์กชีท Laneige

ราคาพิเศษ 1,170.- ปกติ 1,300.-
(จำนวน 5 ชิ้น)

Shop Now Button (Black)

มาส์กชีท LANEIGE Perfect Renew Regenerating Mask ให้การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าของเทคโนโลยีแห่งการกำเนิดเซลล์ผิวใหม่ อัดแน่นอยู่ในแผ่นมาส์กแบบ ไบโอเซลลูลอซ ตัวมาส์กมีความยึดเกาะและชุ่มชื่นสูง อีกทั้งทำหน้าที่ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เหมาะกับทุกสภาพผิว แนะนำให้ใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Skin Refiner เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ทิ้งไว้ 10-20 นาที เมื่อดึงมาส์กชีทออกให้นวดหน้าเบาๆ จนดูดซึมเนื้อครีมทั้งหมด ควรมาส์กประมาณ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์

 

5.
ชุดแผ่นมาส์กหน้า LuLuLun
Kawaii Gift Set

มาส์กชีท Lululun

ราคาพิเศษ 616.- ปกติ 685.-
(จำนวน 3 แพ็ค / แพ็คละ 7 แผ่น)

Shop Now Button (Black)

ปิดท้ายกับ ชุดแผ่นมาส์กหน้า LULULUN มาส์กชีทสูตรมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น และลดเลือนริ้วรอยจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากนมผึ้ง กรดไฮยาลูโรนิค อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสาหร่ายนานาชนิด มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื่นกับผิว ลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร และช่วยในการฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือถ้าใครมีมาส์กชีทเปล่าก็สามารถนำมาใช้กับมอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่อยู่ในซองได้

วิธีใช้แผ่นมาส์กหน้า มาส์กชีท sheet mask

 คราวนี้คงหมดปัญหาเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใสกันแล้ว เพราะเรามีตัวช่วยสำคัญอย่าง มาส์กชีท ที่สะดวกในการมาส์กและพกพา มาร์กบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ รับรองว่าผิวหน้าของคุณจะดีขึ้นและกลับมาสวยใสในเวลาอันรวดเร็ว สามารถหาซื้อมาส์กชีทเหล่านี้ได้ทาง Central Online พร้อมบริการจัดส่งถึงที่

 

CR: facebook.com, skii.thailand, Origins TH,
sulwhasoothailand, lululunthailand, IG @laneigethailand