Top 10 list ครีมกันแดดสุดปัง ที่จะมาช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสียูวีตัวร้าย

เนื่องจำนวนผู้ติดเชื้อที่ลดน้อยลงทุกวัน ทำให้รัฐบาลประกาศคลายล็อกดาวน์ให้กับเราเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งทำให้หลายๆ ออฟฟิศเริ่มเปิดให้พนักงานกลับเข้ามาทำงานกันแล้ว หรือหลายๆ คนก็มีแพลนที่จะออกทริปไปเที่ยวทะเล หรือออกไปเดินห้างกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าก็จะต้องเจอเข้ากับศัตรูตัวร้ายของผิวเราอย่างรังสี UVA และ UVB ที่ส่งออกมาจากแสงแดดนั่นเอง เพราะฉะนั้นในวันนี้ทาง Central Inspirer มีอันดับ 10 ครีมกันแดดขายดีมาฝากทุกคนกัน เรามาดูกันดีกว่าว่าในช่วงนี้คนเขาสนใจครีมกันแดดจากแบรนด์ไหนกันบ้าง

.

อันดับ 10 | IPSA | ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด Sun Shield SPF50+ PA++++ 30 มล.

 

PRICE: 990 891 THB (SAVE 10%)

มาเริ่มกันที่อันดับ 10 ซึ่งตกเป็นของแบรนด์ความสุดมินิมอลอย่าง IPSA ที่มาพร้อมกับขวดสีขาวพร้อมโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ โดยครีมกันแดดขวดนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อโลชั่น บางเบา เนียนลื่น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ อีกทั้งยังใช้ PA สูงสุดในการปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะทางอากาศที่คอยทำร้ายผิวจากทุกทิศทางได้อย่างดีเยี่ยมทั่วถึงเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง กันน้ำ กันเหงื่อ และกันน้ำมันผิว ถ้าใครมีแพลนจะอยู่กลางแจ้งนานๆ ครีมกันแดดตัวนี้ถือว่าพลาดไม่ได้เลย

อันดับ 09 | CHANEL | ครีมกันแดด Complete Protection UV – Pollution SPF 50/PA++++

PRICE: 2,400 THB

สำหรับอันดับที่ 9 นั้นตกเป็นของแบรนด์ CHANEL นั่นเอง โดยครีมกันแดดขวดนี้เป็นได้มากกว่าเกราะป้องกันรังสียูวีที่เป็นอันตรายทุกชนิด ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ตรงที่มีการใช้ส่วนผสมอย่าง Life Plant PFA* และสารสกัดจาก Desert Yeast เพื่อเพิ่มการปกป้องผิวในแต่ละวันจากมลภาวะ ความเครียดออกซิเดชั่น และรักษาความชุ่มชื้นให้เหมาะสมที่สุด แถมยังมาพร้อมกับเนื้อครีมอันบางเบาอีกด้วย ทำให้เป็นครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงมากๆ ใช้ได้ทั้งในและนอกอาคาร ถ้าคุณอยากได้ครีมกันแดดที่ทาไปแล้วให้ความรู้ที่ดีกับผิวต้องขวดนี้เลย

อันดับ 08 | SK-II | ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด Atmosphere Airy Light Uv Cream SPF50+ PA++++

PRICE: 3,150 2,835 THB (SAVE 10%)

ครีมกันแดดจาก SK-II ได้อันดับ 8 ไปครอง ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะครีมกันแดดขวดนี้อัดแน่นไปด้วยความพรีเมี่ยมนั่นเอง โดยสามารถปกป้องผิวจากรังสียูวี และรังสีอินฟราเรดและมลภาวะ ซึ่งเป็นการใช้ส่วนผสมเฉพาะของทางแบรนด์เข้ากับส่วนผสมทางธรรมชาติอย่างอูเมะ และ สารสกัดจาก Opuntia Cactus เพื่อช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวที่ต้องเผชิญกับสิ่งกระตุ้นต่างๆ ในสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่หนักผิวอีกด้วย รับรองเลยว่าถ้าใครได้ซื้อไปใช้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

อันดับ 07 | ESTÉE LAUDER | ครีมกันแดด Perfectionist Pro Multi-Defense UV Aqua Gel SPF 50 PA++++ Net Volume 30 ml

 

PRICE: 2,200 1,980 THB (SAVE 10%)

อันดับที่ 7 นั้นตกเป็นของครีมกันแดดจาก ESTÉE LAUDER โดยสาเหตุที่หลายๆ คนเลือกไปใช้นั้นอาจจะมาจากส่วนผสมสุดพรีเมี่ยม ที่สามารถป้องกันรังสี UVA/UVB และมลภาวะ ด้วยระบบป้องกันแบบไฮบริด 3 in 1 นำส่งประสิทธิภาพแห่งการปกป้องผิวแบบองค์รวม ทำให้ผิวรู้สึกนุ่มนวล เรียบเนียนและเบาสบาย เป็นอีกหนึ่งขวดที่ Central Inspirer แนะนำให้คุณจับจองเป็นเจ้าของกัน

อันดับ 06 | CLÉ DE PEAU BEAUTÉ | ครีมกันแดด CPB UV PRTCTVE CREAM SPF50

PRICE: 4,500 4,050 THB (SAVE 10%)

ถ้ากำลังมองหาครีมกันแดดที่เต็มไปด้วยความพรีเมี่ยมและความเลอค่า ครีมกันแดดขวดนี้จะเป็นขวดที่พลาดไม่ได้ โดยจุดเด่นหลักๆ คือคุณสมบัติในการป้องกันผิวให้พ้นภัยแดดในทุกแง่มุมผ่าน มอบการปกป้องผิวจากรังสียูวี และการก่อตัวริ้วรอยแห่งวัยอันเนื่องมาจากแสงแดด พร้อมทำหน้าที่ลำเลียงความชุ่มชื่นเข้มข้น เพื่อถนอมความงามผิวให้คงสภาพเรียบเนียน ละมุนละไม เพิ่มความมั่นใจในผิวที่ชุ่มชื่น และได้รับการปกป้องอย่างครบครัน นอกจากนี้เนื้อสัมผัสยังเต็มไปด้วยความหรูหรา บางเบา ซึมซาบได้รวดเร็วอีกด้วย เรียกได้ว่าพรีเมี่ยมสุดๆ สำหรับครีมกันแดดขวดนี้ เป็นอีกหนึ่งขวดที่ Central Inspirer แนะนำเลย

อันดับ 05 | CLARINS | ผลิตภัณฑ์กันแดดกันแดด UV Plus Anti-Pollution SPF50/Pa+++ 30 มล.

 

PRICE: 1,990 1,890 THB (SAVE 5%)

แค่ได้เห็นชื่อแบรนด์ Clarins หลายๆ คนก็ให้ความสนใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะ? ซึ่งคงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ครีมกันแดดของทางแบรนด์ได้อันดับ 5 ไปครอบครอง โดยครีมกันแดดขวดนี้มาพร้อมกับสารสกัดจากใบ Organic Leaf of Life ที่ช่วยเก็บกักน้ำ ให้ผิวยาวนานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจาก 5 มลภาวะที่พบในชีวิตประจำวัน: บรรยากาศ,ภายในอาคาร, ละอองเกสร, แสงสีฟ้า และมลพิษ ทางแสง (การรวมกันของมลภาวะและรังสียูวี) ปกป้องผิวดีขนาดนี้ ของมันต้องมีแล้วล่ะ

อันดับ 04 | La Roche-Posay | ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Anthelios age correct SPF 50 50 มล.

 

PRICE: 1,400 999 THB (SAVE 10%)

สำหรับอันดับ 4 นั้นตกเป็นของแบรนด์ La Roche-Posay ที่เพิ่งเปิดตัวครีมกันแดดสูตรใหม่เมื่อไม่นานมานี้ โดยเจ้าขวดนี้มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA, UVB, รังสีอินฟราเรด, ฝุ่นมลภาวะ และอนุมูลอิสระ รวมถึงจัดการปัญหาร่องรอยแห่งวัยที่เกิดจากแสงแดด เช่น ริ้วรอยร่องลึก เส้นริ้ว ความหย่อนคล้อย จุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ริ้วรอยดูลดเลือนเห็นผลลัพธ์ใน 7 วัน มอบความชุ่นชื้นยาวนานมากถึง 24 ชั่วโมง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายๆ คนได้ทราบถึงคุณสมบัติจึงรีบจับจองกันไปใช้กันเป็นจำนวนมาก

อันดับ 03 | LA MER | The SPF50 UV Protecting Fluid PA+++ 50 ml

 

PRICE: 4,750 4,275 THB (SAVE 10%)

เดินทางมาถึง 3 อันดับสุดท้ายกันแล้ว โดยอันดับที่ 3 นั้นตกเป็นของแบรนด์ LA MER โดยครีมกันขวดนี้ได้อัดแน่นความเป็นครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพไว้อย่างครบครัน มาพร้อมกับเนื้อครีมที่มีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะนะ ช่วยปกปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV ที่คุณพบเจอในทุกๆ วัน อีกทั้งยังมีการออกแบบให้คุณสามารถทาครีมกันแดดตัวนี้หลังมอยส์เจอไรเซอร์และเครื่องสำอางได้อย่างสบายผิว นอกจากนี้ยังมีสารสกัดของ Miracle Broth™ ที่ช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวหน้าให้สวยแลดูดูสุขภาพดีอีกด้วย ถ้าใครที่เป็นแฟนของแบรนด์ La Mer ห้ามพลาดแล้วล่ะ

อันดับ 02 | LANCOME | ครีมกันแดด UV EXPERT Youth Shield Aqua Gel SPF 50 PA++++ 30มล.

 

PRICE: 2,220 1,980 THB (SAVE 10%)

อันดับที่ 2 นั้นตกเป็นของแบรนด์ LANCOME โดยครีมกันแดดขวดนี้มาพร้อมกับเนื้อแบบเจล ที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมาก แม้เป็นคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถทาได้ มอบความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากรังสี UV และมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน ซึ่งช่วยลดปัญหาที่ทำให้เกิดจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ถ้าใครได้นำไปใช้ รับรองว่าคุณจะต้องชอบและต้องมีขวดต่อไปอย่างแน่นอน

อันดับ 01 | KIEHL’S | ครีมกันแดด Ultra-Light Daily UV Defense SPF 50 PA++++ Anti-Pollution ปริมาณ 60 มล.

PRICE: 2,250 2,025 THB (SAVE 10%)

แน่นอนว่าอันดับ 1 นั้นก็ตกเป็นของแบรนด์ KIEHL’S อีกตามเคย ต้องบอกเลยว่าครีมกันแดดขวดนี้ขายดีสุดๆ ไปเลย โดยครีมกันแดดขวดนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติในการป้องกัน รังสียูวีเอ/ยูวีบีและเทคโนโลยีต้านมลภาวะที่มีประสิทธิภาพ มอบการป้องกันปัจจัยคุกคามจากสิ่งแวดล้อมซึ่งเร่งความร่วงโรยของผิวที่เหนือกว่า เพื่อช่วยป้องกันความร่วงโรยก่อนวัย มีเนื้อที่บางเบาช่วยป้องกันสัญญาณความร่วงโรยแรกเริ่มต่าง ๆ รวมถึงจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ อีกทั้งยังซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบอีกด้วย

และนี่ก็คือทั้งหมดที่เรานำมาฝากคุณในครั้งนี้ สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย