top-10-pink-lipstick-for-valentine

10 ลิปสติกสีชมพูมัดใจหนุ่มคนรักรับวาเลนไทน์ 2024

วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้วนะทุกคน มาดามเชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายๆ คนกำลังเตรียมออกเดทในช่วงวาเลนไทน์นี้กันอยู่ ซึ่งนอกจากชุดแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยอีกอย่างนั่นคือสีปากของเรานั่นเอง ที่หนุ่มๆ มักจะมองกันเป็นอันดับแรก ดังนั้น ในวันนี้มาดามจึงนำลิปสติกสีชมพูมาฝากกัน ซึ่งจะมีของแบรนด์ไหนบ้างนั้น ตามมาดามมาดูกันเลย

ลิปสติกแท่งที่ 1 – CHARLOTTE TILBURY K.I.S.S.I.N.G

 Pink-Lipstick-1

ราคา: 1,420 1,200 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เริ่มกันด้วย K.I.S.S.I.N.G ลิปสติก จากแบรนด์ CHARLOTTE TILBURY ลิปสติกเนื้อซาติน ช่วยเพิ่มสีสันของริมฝีปากให้ดูแวววาวและมีมิติ ด้วยสารสกัดจาก Tree Extract ช่วยบำรุงและปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV ให้ริมฝีปากของคุณนุ่มและชุ่มชื่น อีกทั้งส่วนผสมของ waxes ช่วยให้ลิปสติกติดอยู่บนริมฝีปาก ไม่เลยออกมาด้านนอก

ลิปสติกแท่งที่ 2 – ESTĒE LAUDER PURE COLOR LIPSTICK MATTE 3.5 g.

 Pink-Lipstick-2

ราคา: 1,500 1,350 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

มาต่อกันด้วย ลิปสติก ESTEE LAUDER Pure Color ที่นอกจากจะมอบสีชมพูอันสวยลด ยังทำให้เรียวปากงดงามสุขภาพดีอีกด้วย สีสันสดชัด ไม่แตกเป็นเส้น ไม่แตกเป็นริ้ว ไม่เป็นขุย และไม่ตกร่อง มาพร้อมส่วนผสม Moisture Lock Complex ที่ได้จากธรรมชาติ พลังจากออยล์สามชนิด ได้แก่ Red Raspberry Seed Oil, Meadowfoam Seed Oil และ Apricot Seed Oil ช่วยปรับสภาพและบำรุงริมฝีปากให้ดูมีสุขภาพดี Salicornia Herbacea คือพืชทะเลที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ให้ริมฝีปากแลดูเอิบอิ่มและช่วยปลอบประโลมริมฝีปากแม้เวลาผ่านไป

ลิปสติกแท่งที่ 3 – SUQQU MOISTURE GLAZE LIPS REFILL 3.7 g.

 Pink-Lipstick-3

ราคา: 1,500 1,350 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ชิ้นต่อมาบอกเลยว่าละมุนมากๆ กับลิปสติกจาก SUQQU โดดเด่นในเรื่องสีสันสดใสที่เป็นธรรมชาติ เนื้อฟิล์มเงางามเคลือบริมผีปากได้เรียบเนียน ขณะเดียวกันยังคงเนื้อสัมผัสของบาล์มที่นุ่มแน่นได้ยอดเยี่ยม

ลิปสติกแท่งที่ 4 – ESTĒE LAUDER PURE COLOR ENVY COLOR REPLENISH LIP BALM ขนาด 3.2 g.

 Pink-Lipstick-4

ราคา: 1,500 1,350 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับใครที่ชอบให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ ให้ออกประกายชมพูนิดๆ ไม่ออกสีมาก แนะนำเป็นลิปบาล์มของ ESTĒE LAUDER รุ่นนี้เลย ที่ใช้ส่วนผสม time-release moisture complex ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นอย่างสม่ำเสมอด้วยกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้น ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิว

ลิปสติกแท่งที่ 5 – DIOR ADDICT LIP MAXIMIZER LIP PLUMPING GLOSS – HYDRATION AND VOLUME EFFECT

 Pink-Lipstick-5

ราคา: 1,600 1,440 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับแท่งต่อมาเป็นลิปกลอสจาก DIOR มอบวอลลุ่ม Dior Addict Lip Maximizer Plumping Gloss ขึ้นใหม่อีกครั้งในสูตรผสานลิปแคร์ที่อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 90% ซึ่งรวบรวมความเปล่งประกายเข้ากับวอลลุ่มสูงสุด พร้อมมอบความชุ่มชื้นที่ติดทนตลอดวันในทันที

ลิปสติกแท่งที่ 6 – YVES SAINT LAURENT ROUGE VOLUPTE CANDY GLAZE

 Pink Lipstick 6

ราคา: 1,700 1,530 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับแท่งต่อมาเป็นลิปสติกจาก YSL กับสี Pink Satisfaction ให้เรียวปากดูฉ่ำน้ำภายใต้การบำรุงที่หอมหวานแบบผลไม้ เปลี่ยนรูปจากสัมผัสแบบเดิมๆของเนื้อลิปสติก เบา สบาย แนบเนียนตั้งแต่แรกสัมผัสกับริมฝีปากของคุณ

ลิปสติกแท่งที่ 7 – HOURGLASS UNLOCKED SOFT MATTE 4 g.

 Pink-Lipstick-7

ราคา: 1,600 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ชิ้นต่อมาเป็นลิปสติกเนื้อครีมจากแบรนด์ยอดฮิตอย่าง HOURGLASS มีจุดเด่นตรงนิชชิ่งแบบแมตต์ พิกเมนต์สีแน่นและคมชัด เนื้อนุ่มเนียนและไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง สามารถปกปิดร่องริมฝีปากให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน และยังคงความชุ่มชื่น ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว

ลิปสติกแท่งที่ 8 – CLÉ DE PEAU BEAUTÉ ลิป ครีม รูจ แมท

 Pink-Lipstick-8

ราคา: 1,800 1,620 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ลำหรับลิปแท่งต่อมาเป็นของ CLÉ DE PEAU BEAUTÉ ที่มาพร้อมกับสีชมพูที่ฉ่ำมากๆ ด้วยสีสันที่เข้มข้น สัมผัสที่นุ่มละมุนดุจครีมทาริมฝีปาก เมื่อทาครีมรูจแมตต์ที่หรูหรานี้ จะให้สีที่เข้มและสัมผัสที่นุ่มนวล เกลี่ยได้ง่าย และให้ความกลมกลืนกับสีผิวอย่างมีเอกลักษณ์ มอบฟินิชลุคดูงดงามหรูหราดุจสัมผัสของผืนผ้ากำมะหยี่ชั้นสูง มีผสมด้วย Premium Argan Oil ส่วนผสมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยวิตามินอี มาพร้อมกัยหลากหลายเฉดสีเข้ากันได้ดีกับทุกโทนสีผิว

ลิปสติกแท่งที่ 9 – CHANEL LE ROUGE DUO ULTRA TENUE

 Pink-Lipstick-9

ราคา: 1,750 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ลิปสติกชนิดน้ำที่ต้องบอกเลยว่า ฉ่ำวาวมากๆ ไม่ต้องกลัวเลยว่าสีปากของคุณจะไม่โดดเด่น ด้วยคุณค่าดูโออันสมบูรณ์แบบเพื่อริมฝีปากด้วยประกายแวววาวติดทนนาน มาพร้อมในบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานได้ง่ายและทันสมัย ด้านหนึ่งคือลิปสติกชนิดน้ำที่มอบสีสันอันโดดเด่น ติดทนนานกว่า 8 ชั่วโมง*ได้รับการประเมินทางคลินิกโดยผู้หญิง 20 คนทาลิปสติกชนิดน้ำแล้วรอสักครู่จนกระทั่งสีลิปสติกแห้งแล้วทาตามด้วยลิปกลอสเพื่อแต่งเติมประกายแวววาวและมอบสัมผัสอันเบาสบาย

ลิปสติกแท่งที่ 10 – MAC GLW PY LP BM FLORAL CORL 454

 Pink-Lipstick-10

ราคา: 1,050 945 บาท (ประหยัด 10%)

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ปิดท้ายกันด้วยลิปสติปจาก Mac Cosmetic ที่จะมาทำให้ริมฝีปากให้ความโกลว์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ — ให้ทั้งความฉ่ำ, สีระเรื่อแวววาว, ในขณะเดียวกันให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย อ่อนโยน และบำรุงให้ปากอิ่มเอิบด้วยส่วนผสมของเชีย บัทเทอร์, ออยสกัดจากเมล็ดมะม่วงและโจโจบา ด้วยสูตรเอ็กคลูซีฟแบบ Moisture Glow ที่ให้ความชุ่มฉ่ำกับริมฝีปากด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นที่โอบอุ้มริมฝีปากให้ได้รับการบำรุง ชุ่มชื้นทันทีและยาวนาน

นี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ หวังว่าคงได้ไอเดียสำหรับการเลือกซื้อลิปสติกในช่วงวาเลนไทน์กันแล้ว สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณเลือกซื้ออย่างหลากหลาย