5 แบรนด์ น้ำหอม ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของคุณ

สวยอย่างเดียวยังไม่พอ ! เราเชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีกลิ่นหอมติวตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะนอกจากช่วยเพิ่มความมั่นใจได้แล้ว กลิ่นหอมของ น้ำหอม นั้นยังช่วยให้สาว ๆ มีเสน่ห์ขึ้นมาในพริบตา แต่ น้ำหอม ก็มีให้เลือกมากมายซะเหลือเกิน เราจึงคัดสรรมา 5 น้ำหอม ที่มีกลิ่นเย้ายวนชวนให้คุณดูน่าหลงใหลยิ่งขึ้น

น้ำหอม ESTEE LAUDER Modern Muse Le Rouge Gloss EDP

น้ำหอมผู้หญิง จากเอสเต้ ลอเดอร์ ที่สะท้อนความชัดเจนในเรื่องของกลิ่นได้อย่างดี กลิ่นของ น้ำหอม ตัวนี้จะออกแนวหอมหวานแบบเฟมินีนเหมาะกับผู้หญิงอย่างยิ่ง ผสานกับความแตกต่างของกลิ่นผลไม้สีแดงที่ให้กลิ่นร้อนแรง และให้กลิ่นนุ่มลึกแนวหรูหรา ทำให้ได้กลิ่นที่น่าค้นหาและแตกต่างออกไปจากกลิ่นเดิม ๆ

น้ำหอม YVES SAINT LAURENT Opium Black EDP

น้ำหอม จากแบรนด์อีฟแซงต์ โรลองต์ ที่ไม่ว่าใครได้กลิ่นต่างต้องหันมามองหาเจ้าของกลิ่นกันเลยทีเดียว เพราะด้วยกลิ่นที่มีเสน่ห์โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ด้วยส่วนผสมของเมล็ดกาแฟที่หอมเตะจมูก และตามด้วยกลิ่นมะลิลาทำให้รู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงมากขึ้น ทำให้น้ำหอมขวดนี้โดนใจใครหลายคน

น้ำหอม LANCOME Tresor Midnight Rose EDP

ถ้าหากสาว ๆ คนไหนชอบน้ำหอมกลิ่นดอกกุหลาบแล้วละก็คงพลาด น้ำหอมลังโคม ขวดนี้ไม่ได้เสียแล้ว ด้วยการดีไซน์ขวดที่น่าหลงใหล มาพร้อมกับกลิ่นของดอกกุหลาบผสานกับกลิ่นแหลมของราสเบอรี่และวานิลลา ทำให้เมื่อใครได้กลิ่นแล้วจะเสมือนกับถูกร่ายมนต์เลยทีเดียว

น้ำหอม DKNY Be Delicious for Women

 

ใครที่หลงรักกลิ่นแนวผลไม้คงต้องไม่พลาดที่จะลอง น้ำหอม Dkny ที่มีกลิ่นหอมของแอปเปิ้ล ให้ความสดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนชื้นอย่างบ้านเราที่สุด นอกจากกลิ่นที่หอมแล้วยังมีขวดเป็นรูปทรงแอปเปิ้ลสีเขียวที่โดดเด่นอีกด้วย

น้ำหอม Calvin Klein CK One EDT Spray

ความลงตัวของกลิ่นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มาพร้อมกลิ่นแนวเฟรช ให้ความสดชื่นทุกครั้งที่ได้กลิ่น มีกลิ่นที่สดชื่น สะอาด ออกแนวสปอร์ต เรียกได้ว่าสามารถใช้ได้ทุกโอกาสเลยก็ว่าได้ จึงไม่น่าแปลกใจที่ น้ำหอม ck ยังเป็นที่นิยมอยู่ไม่มีตก

นอกจาก น้ำหอม ที่เราได้เอ่ยไปแล้วด้วยกัน 5 แบรนด์ ยังมีน้ำหอมอีกมายให้คุณได้เลือกสรรอีกมากมาย เช่น น้ำหอม Chloe, น้ำหอม Dior, น้ำหอม Chanel พร้อมให้คุณได้เพิ่มเสน่ห์อย่างสมบูรณ์แบบ