น้ำหอมวาเลนไทน์

ใช้น้ำหอมกลิ่นไหน ให้เหมาะกับค่ำคืนพิเศษ

เมื่อสาวๆ มีโอกาสได้ออกเดท ไปดินเนอร์ ดูหนังฟังเพลงกับหนุ่มคนพิเศษ นอกเหนือจากการเตรียมตัวในเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผมแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความประทับใจคือกลิ่นกายหอมๆ ซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์ของสาวๆ ที่ขาดไม่ได้ น้ำหอม จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยปลุกความเป็นผู้หญิงออกมาให้น่าค้นหายิ่งขึ้น แล้วจะมีกลิ่นหอมไหนบ้างที่เหมาะกับค่ำคืนอันแสนโรแมนติกของคุณ เรามี 8 น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นหอมๆ สวยๆ มาแนะนำ

 

1.

น้ำหอมผู้หญิง CK Eternity Moment EDP Spray 100 ml
น้ำหอมผู้หญิง CALVIN KLEIN
Eternity Moment EDP Spray 100 ml

Shop Now Button (Black)

 

น้ำหอม CK สุดคลาสสิคสีหวานสำหรับผู้หญิง แนวกลิ่น Fresh-Squeezed Floral ที่รวบรวมเอาความหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ โดดเด่นด้วยกลิ่นผลไม้อย่างลิ้นจี่ให้ความสดชื่น ตามด้วยกลิ่นดอกโบตั๋นและแคชเมียร์ สะท้อนความเป็นสาว Ultra Feminine ตามสไตล์ น้ำหอม CK ที่ชายหนุ่มคนไหนได้กลิ่นเป็นอันต้องเหลียวหลัง (พิเศษ 3,555.- ปกติ 4,150.-)

น้ำหอมผู้หญิง โคลเอ้ CHLOE

2.

น้ำหอมผู้หญิง CHLOE Eau de Parfum Natural Spray 75 ml

 

น้ำหอมผู้หญิง CHLOE
Eau de Parfum Natural Spray 75 ml

Shop Now Button (Black)

ใครที่เป็นนักสะสมน้ำหอมต้องไม่พลาดกับ น้ำหอม CHLOE กลิ่น Powdery Floral ที่แสดงถึงความเป็นน้ำหอมผู้หญิงได้อย่างชัดเจน ด้วยกลิ่นหวานละมุนจากดอกพีโอนีและดอกไม้อีกหลายชนิด ให้อารมณ์ความรู้สึกที่เปี่ยมล้นไปด้วยความเซ็กซี่และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียกได้ว่าสาวๆ คนไหนที่หลงใหลกลิ่นดอกไม้ ต้องมีน้ำหอมขวดนี้ไว้ในคอลเลคชั่นแน่นอน (พิเศษ 4,410.- ปกติ 5,150.-)

 

3.

น้ำหอมผู้หญิง GIORGIO ARMANI Sky Di Gioia Eau De Parfum 50 ml

 

น้ำหอมผู้หญิง GIORGIO ARMANI
Sky Di Gioia Eau De Parfum 50 ml

Shop Now Button (Black)

หากคุณอยากให้คนพิเศษรู้สึกสดชื่นตาม ขอแนะนำ น้ำหอม GIORGIO ARMANI Sky Di Gioia ที่มีส่วนผสมหลักเป็นนาชิและลิ้นจี่ ตามมาด้วยกลิ่นหอมละมุนของดอกพีโอนีและมัสก์ ถูกออกแบบกลิ่นมาเพื่อคุณสุภาพสตรีที่มีความมั่นใจ น่ารักสดใส และมองโลกในแง่ดี ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ (พิเศษ 2,970.- ปกติ 3,300.-)

น้ำหอมผู้หญิง มาร์ค เจคอบ

4.

น้ำหอมผู้หญิง MARC JACOBS Daisy Eau so Fresh EDT 125 ml

 

น้ำหอมผู้หญิง MARC JACOBS Daisy Eau So Fresh
Eau de Toilette Natural Spray 125 ml

Shop Now Button (Black)

มาต่อกันที่ราชินีดอกไม้กับ น้ำหอม MARC JACOBS รุ่น Daisy Eau So Fresh กลิ่น Fruity Floral ประกอบไปด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้ สอดแทรกด้วยความหวานอมเปรี้ยวของผลไม้นานาชนิดอย่าง Grapefruit, Raspberry และ Pear กลิ่นของน้ำหอม MARC JACOBS นี้ ให้ความรู้สึกราวกับว่า เป็นหญิงสาวผมยาวสวย ใส่ชุดเดรสพลิ้วๆ กำลังวิ่งเล่นอยู่ในสวนดอกไม้ ด้วยความน่ารักไร้เดียงสา (พิเศษ 3,980.- ปกติ 4,400.-)

 

5.

น้ำหอมผู้หญิง L'occitane Cherry Blossom Eau de Toilette 75 ml

 

น้ำหอมผู้หญิง L’OCCITANE
Cherry Blossom Eau de Toilette 75 ml

Shop Now Button (Black)

น้ำหอมผู้หญิง L’OCCITANE Cherry Blossom โดดเด่นด้วยกลิ่นของเชอร์รี่และฟรีเซีย ตามด้วยกลิ่นฐานจาก ไม้หอม อำพัน และมัสก์ ช่วยเติมความสดชื่นมีชีวิตชีวา องค์ประกอบของกลิ่นจะช่วยให้กลิ่นกลางของน้ำหอมจากดอกเชอร์รี่ และ ลิลลี่ ออฟ เดอะ แวลเลย์ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงที่ดูหรูหราประณีตในแบบของสาว L’OCCITANE (ราคา 2,480.-)

 

6.

น้ำหอมผู้หญิง VERSACE Bright Crystal Eau De Toilette 90 ml

 

น้ำหอมผู้หญิง VERSACE
Bright Crystal Eau De Toilette 90 ml

Shop Now Button (Black)

เพิ่มเสน่ห์เซ็กซี่ขี้เล่นไปกับ น้ำหอมเวอร์ซาเช Bright Crystal EDT ความหอมที่ลงตัวของส้มยูสุและทับทิม ตามมาด้วยความละมุนในช่วงกลางของดอกบัว แมกโนเลีย และพีโอนี ปิดท้ายด้วยกลิ่นมัสก์ แอมเบอร์ และไม้มาฮอกกานี่ หนุ่มๆ ชอบแน่ (ราคา 4,200.-)

 

7.

น้ำหอมผู้หญิง BRITNEY SPEARS Private Show EDP 100 ml

 

น้ำหอมผู้หญิง BRITNEY SPEARS
Private Show EDP 100 ml

Shop Now Button (Black)

น้ำหอม BRITNEY SPEARS Private Show กลิ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพลังที่ได้รับขณะฝึกซ้อมและขณะขึ้นแสดงของนักร้องสาว บริทนีย์ สเปียร์ จัดว่าเป็น น้ำหอมชวนฝัน ของสาวๆ ทั่วโลก ให้กลิ่นของขนมหวานและดอกไม้ ที่มีความหอมเซ็กซี่เย้ายวนและกระจายตัวได้เป็นอย่างดี (พิเศษ 3,123.- ปกติ 3,470.-)

  

8.

น้ำหอมผู้หญิง FITS Vasilisa Rosy Rosy EDP 40 ml

 

น้ำหอมผู้หญิง FITS
Vasilisa Rosy Rosy Eau De Parfum 40 ml

Shop Now Button (Black)

ปิดท้ายด้วย น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ แบบ English Roses ของ FITS Vasilisa Rosy Rosy ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนยืนอยู่ท่ามกลางสวนกุหลาบ ด้วยกลิ่นแรกของ Leafy Green, Lemon แบบซิตรัส ตามด้วยกลิ่นที่สองของ English Roses, Peony จบด้วยกลิ่น Musk และ Woody Note (ราคา 1,740.-)

 

น่าใช้ทั้งนั้นเลยใช่ไหมสำหรับน้ำหอม 8 กลิ่นที่เราคัดสรรมาให้ สำหรับการออกเดทในวันพิเศษๆ แต่ถ้ายังเลือกความหอมไม่จุใจ เข้ามาช้อปต่อได้ที่เว็บไซต์ Central Online พบกับน้ำหอมอีกมากมายจากแบรนด์ดัง ให้คุณได้เลือกอย่างเพลิดเพลิน