ปลุกสกิลเชฟในหัวใจคุณด้วยไอเทมในครัวราคาสุดว้าว ที่โรบินสัน

ตามประกาศล็อกดาวน์ที่มีออกมาล่าสุด ทำให้หลายๆ คนต้อง Work From Home หรือต้องกักตัวอยู่บ้านกันนั่นเอง แน่นอนว่าต้องตามมาด้วยความรู้สึกเบื่อหน่ายเพราะไม่สามารถออกไปเที่ยวไหนได้เลย ด้วยเหตุนี้เองทาง Robinson Department จึงอยากคลายความเบื่อหน่ายให้กับคุณด้วยการเปิดสกิลเชฟในตัวคุณด้วยการลดราคาเครื่องครัวลงจนทำให้คุณต้องร้องว้าว!! โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 10-31 ก.ค. 64 แน่นอนว่า Central Inspirer ก็ไม่พลาดที่จะนำมาบอกคุณ ซึ่งจะมีสินค้าชิ้นไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

 

อบเบเกอรี่หอมฟุ้งจนข้างบ้านอยากรู้สูตร!!

เตาอบไฟฟ้า รุ่น RBSOVEN42LM2 ขนาด 42 ลิตร 2000 วัตต์

ราคา 3,990 บาท

มาเริ่มต้นด้วยการปลุกความเป็นเชฟขนมหวานในตัวคุณไปกับ เตาอบไฟฟ้า รุ่น RBSOVEN42LM2 ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นในการทำงานที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพ ปรับตั้งอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 250 องศาเซลเซียสจึงทำให้สามารถอบขนมหรือเค้กได้แบบสบายๆ นอกจากนี้ยังมีพัดลมกระจายความร้อนและระบบหมุนย่างเนื้อสัตว์ ทำให้ไม่ว่าเมนูไหนเตาอบไฟฟ้ารุ่นนี้ก็รังสรรค์ให้คุณได้แบบสบายๆ 

.

ไปเกาหลีไม่ได้กินบิงซูแทนละกัน

Robinson_Project 2

เครื่องทำบิงซูอัตโนมัติ รุ่น RBSICECRUSHER

ราคา 1,790 บาท

ใครที่กำลังแพลนจะไปเกาหลี คงจะเหงากันแย่เลย เพราะช่วงนี้คงจะเดินทางไปไหนไม่ได้ ดังนั้นในเมื่อไปไม่ได้ ก็ยกเมนูของหวานจากแดนกิมจิมาทำกินเองที่บ้านซะเลยกับ เครื่องทำบิงซูอัตโนมัติ รุ่น RBSICECRUSHER ที่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย คุณไม่ต้องเป็นเชฟที่เกงก็ทำบิงซูอร่อยๆ ทานได้ที่บ้าน นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะเสียหายได้ง่าย เพราะตัวเครื่องผลิตจากวัสดุมีคุณภาพดีมีความทนทานสูงนั่นเอง

 .

สุกทั่วถึง สุขกันทั้งครอบครัว

Robinson_Project 3

หม้ออบลมร้อน รุ่น RBSCO12LWH

ราคา 990 บาท

ถ้าคุณอยากลองทอดอาหารโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการโดนน้ำมันกระเด็นมาโดนมือ ต้องนี่เลยหม้ออบลมร้อน!! รับรองว่าไม่ผิดหวัง โดยการทำงานหลักๆ จะใกล้เคียงกับหม้อทอดไร้น้ำมัน แต่จะแตกต่างกันตรงที่หมออบลมร้อนมักจะมีลักษณะเป็นแก้วใส ซึ่งทำให้มองเห็นอาหารด้านในได้ ว่าสุกถึงไหนแล้ว และสามารถทำความสะอาดได้ง่ายกว่าหม้อทอดไร้น้ำมัน

.

เชฟกระทะเหล็กคนต่อไปอาจเป็นเรา

Robinson_Project 4

ชุดกระทะ ฝา ตะหลิว VITALUX 3 ชิ้น

ราคา 809 บาท

 ถ้าคุณดูเชฟกระทะเหล็กผัดนู่น ทอดนี่ แล้วคันไม้คันมืออยากลงมือทำเอง ต้องจัดเซ็ตนี้กันไปเลย กับ ชุดกระทะ ฝา ตะหลิว VITALUX 3 ชิ้น ที่ทำจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ไม่ว่าเมนูทอด ผัด แบบไหน คุณก็สามารถรังสรรค์ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

.

ผัด แกง ทอด อร่อยไม่ซ้ำวัน

Robinson_Project 5

ชุดหม้อ กระทะ 6 ชิ้น SO CHEF

ราคา 1,490 บาท

ถ้าเมนูทอด ผัด ยังไม่สะใจสำหรับการเป็นเชฟของคุณในช่วงกักตัว ต้องเซ็ตนี้เลย เพราะมาพร้อม ชุดหม้อ กระทะ 6 ชิ้น SO CHEF (รวมตะหลิวและกระบวยด้วย) ที่ทำจากวัสดุอย่างดี มีความแข็งแรง ทนทานสูง กระจายความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเมนูทอด ผัด หรือต้ม คุณสามารถทำออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

.

เชฟต้องยอมรับในรสมือ

Robinson_Project 6

ชุด Carry Cook 6 ชิ้น

ราคา 719 บาท

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ที่ใช้งานหรือเพื่อฝึกทำอาหารในเมนูนึ่งหรือต้ม ต้องเซตนี้เลยเพราะให้หม้อมาหลากหลายขนาดสำหรับทำอาหารในหลากหลายเมนู อีกทั้งยังผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน กระจายความร้อนได้อย่างยอดเเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งเซตที่ไม่ควรพลาด

 .

เมนูคลีนสุดครีเอตต้องมาละ

Robinson_Project 17

หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น HD9200

ราคา 2,990 บาท

สำหรับใครที่ชอบทานหรือทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ห้ามพลาด!! หม้อทอดไฟฟ้า รุ่น HD9200 ที่จะมาช่วยให้คุณรังสรรค์เมนูทอดที่ดีต่อสุขภาพได้อย่างง่ายดายด้วยการกดไม่กี่ปุ่มเท่านั้น!! หมูกรอบไร้น้ำมันต้องมาแล้วจังหวะนี้ เป็นหนึ่งในเครื่องครัวที่ทาง Central Inspirer แนะนำมากๆ 

.

ปิ้งๆ ย่างๆ วนไปให้หายคิดถึง

Robinson_Project 7

เตาย่างไร้ควัน รุ่น RBSSGR1200BK

ราคา 990 บาท

 ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดถึงการออกไปปิคนิค ปิ้ง ย่าง บาร์บีคิวในสวน เตาย่างไร้ควัน รุ่น RBSSGR1200BK คือคำตอบของคุณ เพราะเตาย่างนี้สามารถทำเมนูย่างโดยที่ไม่มีควันออกมารบกวน

 

เสิร์ฟเมนูเฮลธ์ตี้ สุขภาพดีทั้งบ้าน

Robinson_Project 8

เครื่องปั่นรุ่น RBSMULTIBLENDBK

ราคา 1,090 บาท

แม้ว่าเราจะกักตัวอยู่บ้านเพื่อป้องกันตัวเองจากเชื้อโควิด-19 แต่สิ่งที่ยังต้องทำอย่างต่อเนื่องนั่นก็คือการรักษาสุขภาพนั่นเอง โดยเฉพาะกับเรื่องอาหาร การกิน ซึ่งคุณสามารถทำเมนูเฮลธ์ตี้ได้ง่ายๆ ด้วย เครื่องปั่นรุ่น RBSMULTIBLENDBK ที่จะมาช่วยให้คุณปั่นน้ำผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพได้อย่างง่ายดาย

.

อุ่น ต้ม นึ่ง อร่อยคนเดียวก็ได้

Robinson_Project 9

หม้อไฟฟ้า ขนาด 1.5 L รุ่น RBSMULTIPOTWH

ราคา 590 บาท

ไม่ต้องเลือกซื้อหม้อสำหรับอุ่น ต้ม นึ่ง แยกกันอีกต่อไป เพราะหม้อไฟฟ้ารุ่นนี้ รวมฟังก์ชั่นเหล่านั้นมาไว้ให้คุณหมดแล้ว ซึ่งมาพร้อมการเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าเมนูไหนๆ ก็ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพ

.

เชฟขนมหวานมือหนึ่งในบ้าน

Robinson_Project 10

เครื่องผสมอาหาร 4L รุ่น RBSTWINMIXER

ราคา 1,590 บาท

ไหนๆ ก็อยู่ในช่วงกักตัวแล้ว เรามาหัดทำเค้กหรือขนมอื่นๆ กันเถอะ!! โดยสิ่งสำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือเครื่องผสมอาหาร เพื่อช่วยร่นระยะเวลาและคลุกเคล้าส่วนผสมต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

.

บาริสต้าประจำบ้าน

Robinson_Project 11

เซตเครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น RBS2IN1BF

ราคา 1,190 บาท

 ในเมื่อไปนั่งจิบกาแฟชิวๆ ที่คาเฟ่แถวบ้านไม่ได้แล้ว คุณก็ลองเป็นบาริสต้าเองซะเลยสิด้วย เซตเครื่องปิ้งขนมปัง รุ่น RBS2IN1BF ที่มาพร้อมกับที่ชงกาแฟและที่ปิ้งขนมปังไปในตัว ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารเช้า แถมยังได้สวมบทบาทเป็นบาริสต้าของบ้านอีกด้วยนะ

.

นอกจากโปรโมชั่นดังที่กล่าวมาแล้ว ยังมีโปรเสริมอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Robinson_Project 12

.

Robinson_Project 13

.

Robinson_Project 14

.

 Robinson_Project 15

.

.

และนี่ก็คือเรื่องราวดีๆ ที่ Central Inspirer นำมาฝากคุณในครั้งนี้ หากคุณต้องการช้อปสินค้าคุณภาพดี ราคาพิเศษชิ้นอื่นๆ จากโรบินสันสามารถไปช้อปต่อกันได้เลยที่ Robinson Online และถ้าหากใครกำลังมองหาสินค้าระดับพรีเมี่ยม แบรนด์แท้ สามารถไปช้อปต่อกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย