Brand
Beauty
Women
Men
Kids
Home
Tech
Sports - Travel - Leisure
Gifts
Information & Help
Track your orders
Find a store
เปลี่ยนภาษา (TH)

เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ (Central Festival Chiangmai)

เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ (Central Festival Chiangmai)

99/3 หมู่ที่ 4 ตำบลฟ้าฮ่าม อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50000

โทร. 05 399 9499

เวลาทำการ

ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ คืออาณาจักรแห่งการช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุด ครบครัน และทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในภาคเหนือ มีพื้นที่มากถึง 70 ไร่ และตั้งอยู่บนถนนซูเปอร์ไฮเวย์และถนนเชียงใหม่ดอยสะเก็ด อยู่ใกล้สถานีขนส่งอาเขต การเดินทางมาห้างนั้นสะดวกสบายต่อคนพื้นที่และนักท่องเที่ยวในเชียงใหม่

เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ มีเอกลักษณ์การดีไซน์ออกแบบตัวอาคาร ที่ประยุกต์ศิลปวัฒนธรรมล้านนาเข้ากับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ในสไตล์ ‘Futuristic Lanna’ และมีการนำสัญลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่มาใช้ในการออกแบบ และที่นี่ยังวางคอนเซ็ปต์ไว้ให้เป็น ‘ไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์’ ที่ครบครันที่สุดในเชียงใหม่ โดยได้รวมแบรนด์แฟชั่นชื่อดังมากมาย โดยเฉพาะแบรนด์แฟชั่นที่ยังไม่เคยมีในภาคเหนือมาก่อน อย่างเช่น Zara, Dorothy Perkins และ H&M มาเอาใจสายแฟชั่นนิสต้าชาวเชียงใหม่กันโดยเฉพาะ

นอกเหนือจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ก็ยังคงมีร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ Major Cineplex ที่พร้อมมอบความบันเทิงด้วยโรงภาพยนตร์ทั้งแบบมาตรฐาน และโรงภาพยนตร์ IMAX 3 มิติ และ 4D Theater รวมทั้งร้านค้าในเครือเซ็นทรัลอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น PowerBuy, Supersports, B2S, Office Mate รวมถึง Central FoodHall มาไว้ในเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ แห่งนี้

ร้านค้าที่เปิดให้บริการใน CENTRAL FESTIVAL CHIANGMAI จะมีการแบ่งโซนให้นักช้อปทั้งหลายได้รับความสะดวกต่อการเลือกช้อปปิ้ง โดยสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอางเคาท์เตอร์แบรนด์ ร้านเครื่องประดับ ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดัง จะอยู่ที่บริเวณชั้น 1 สามารถเลือกช้อปได้อย่างจุใจ มีแบรนด์ยอดนิยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น TOPSHOP, TOPMAN, Uniqlo และ JASPAL นอกจากนี้ที่บริเวณชั้น 1 ก็ยังมีโซนของร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านไอศกรีม และร้านเบเกอรี่ เช่น After You, Starbuck และ KFC เป็นต้น

สำหรับการช้อปปิ้งแล้ว Central Salaya ก็รวบรวมร้านค้าแบรนด์ดังต่างๆ ไว้อย่างครบครัน นอกจากแม่เหล็กดึงดูดอย่าง Supersports, B2S, PowerBuy และ Office Mate ที่เป็นร้านค้าในเครือเซ็นทรัลแล้ว ยังมีร้านค้าแฟชั่นยอดนิยม อาทิ Esprit, Cath Kidston, Crocs, Uniqlo, Lyn, Jaspal และ CC-OO ไว้ตอบโจทย์คนรักแฟชั่น ในส่วนของร้านอาหาร เซ็นทรัล ศาลายา ก็ไม่พลาดที่จะคัดสรรร้านชื่อดังไว้บริการฟู้ดเลิฟเวอร์อย่างมากมาย อาทิ ร้านปิ้งย่าง Bar B Q Plaza ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับกับ Ootoya หรือจะนั่งชิลรอเพื่อนๆ ที่ Starbucks ก็เลือกได้ตามแต่ละไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

ส่วนชั้น 2 จะเป็นสินค้าไลฟ์สไตล์ แบรนด์กีฬา กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดัง ได้แก่ NYLA, PAUL FRANK, Charles & Keith, Adidas, VANS, Under Armour และ ANELLO เป็นต้น รวมทั้งยังมีร้านหนังสือและอุปกรณ์เครื่องเขียนอย่าง B2S และร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอที อย่าง Powerbuy ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้นนี้ด้วย

ส่วนของชั้น 3 จะเป็นที่ตั้งของธนาคารต่างๆ สถาบันการเงิน และจุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสต่างๆ และถัดไปที่ชั้น 4 และชั้น 5 จะเป็นโซนความบันเทิงเพื่อครอบครัว โดยมีทั้งสวนสนุก โรงภาพยนตร์ ฟู้ดเซ็นเตอร์ ร้านอาหารชั้นนำ และร้านอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชนิด มีให้เลือกรับประทานหลากหลายร้าน เช่น Sukishi Korean Charcoal Grill, Hot Pot Buffet, Shabushi และ Bar-B-Q Plaza เป็นต้น แต่หากอยากลิ้มลองความอร่อยของอาหารเมืองเหนือ และอาหารไทยหลากหลายภาคที่บริเวณชั้น G จะมี Central Food Hall ที่รวมความอร่อยของอาหารจานด่วน และอาหารร้านดังในเมืองเชียงใหม่มาไว้ที่นี่

จึงไม่แปลกที่เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ (CENTRAL FESTIVAL CHIANGMAI) จะเป็นจุดหมายของคนเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เพราะที่นี่นับว่าเป็นทั้งศูนย์รวมความบันเทิงและศูนย์รวมสินค้าและบริการที่ครบวงจรของเมืองเชียงใหม่ ทั้งยังเป็น Fashion Capital ที่ใหญ่ที่สุดแห่งล้านนาอีกด้วย

 • ที่ตั้งสาขา
 • บริการ

ที่ตั้งสาขา

บริการ

 • Gift Registry
 • บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านหรือโรงแรมที่พัก
 • บริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
 • บริการเจ้าหน้าที่ล่าม
 • บริการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับนักท่องเที่ยว
 • บริการรถเข็นเด็กบริการรถเข็นเด็ก
 • บริการรถเข็นพยาบาล
 • บริการโอนสินค้าจากต่างสาขา
 • ห้องละหมาด

Why shop with us