Brand
Beauty
Women
Men
Kids
Home
Tech
Sports - Travel - Leisure
Gifts
Information & Help
Track your orders
Find a store
เปลี่ยนภาษา (TH)

เซ็นทรัล ลาดพร้าว (Central Ladprao)

เลขที่ 1691 ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

โทร. 02 541 1111

เวลาทำการ

ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

เซ็นทรัล ลาดพร้าว ( CENTRAL LADPRAO ) คือหนึ่งในศูนย์การค้าที่ได้รับความนิยมในการช้อปปิ้งของเครือเซ็นทรัล เรียกได้ว่าเป็นศูนย์การค้าครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย ที่เปิดให้บริการครั้งแรกในปี พ.ศ. 2526 ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดี บนพื้นที่กว่า 78,700 ตารางเมตร บริเวณภายนอกห้อมล้อมไปด้วยคอนโดมิเนียม สถานศึกษาและสวนสาธารณะ ภายในโครงการประกอบไปด้วย ศูนย์การค้า 7 ชั้น อาคารสำนักงาน 25 ชั้น และโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์

เนื่องจากเซ็นทรัล ลาดพร้าว ตั้งอยู่ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว จึงสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายโดยรถยนต์ส่วนตัว หรือเดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และรถไฟฟ้า BTS ซึ่งในอนาคต บริเวณนี้จะกลายเป็น HUB เชื่อมโยงรถไฟฟ้าทั้งหมด 7 สาย

สำหรับแนวคิดการออกแบบของ เซ็นทรัล ลาดพร้าวนั้น จะเป็นสไตล์ Contemporary ที่ผสมผสานความล้ำสมัยบนพื้นฐานของธรรมชาติ (Trend Eco + Modern Green) นำธรรมชาติมาสู่เมือง ด้วยการเพิ่มพื้นที่สีเขียวบริเวณต่างๆ ให้กับโครงการ, เพิ่มแสงธรรมชาติด้วยกระจก Skylight ที่ให้ความรู้สึกโล่งโปร่ง, จัดสวนบนหลังคาเพิ่มพื้นที่สีเขียว, เลือกใช้วัสดุรียูส ลดการใช้พลังงานลดมลพิษ แต่ไม่ทิ้งความล้ำสมัยด้วยการติดตั้งไฟ LED ภายนอกอาคาร ใช้แสดงภาพแบบ Interactive มากกว่า 1,000 ตร.ม. ช่วยเชื่อมโยงไลฟ์สไตล์ทันสมัยในธีมธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ในส่วนของร้านค้าใน Central Ladprao นั้นก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และเทรนด์ใหม่ๆ สำหรับคนเมืองได้อย่างลงตัว มีทั้งแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก และแบรนด์ไทยคุณภาพที่มีให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ อาทิ Coach, Zara, UNIQLO, GAP และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย

ทางด้านความบันเทิง เซ็นทรัล ลาดพร้าว ก็มีทั้งโรงภาพยนตร์ SFX CINEMA และ Kidspace อีกทั้งร้านอาหาร ก็มีให้เลือกมากกว่า 100 ร้าน ไม่ว่าจะร้านฟาสต์ฟู้ดชั้นนำ, ร้านอาหารระดับภัตราคาร, ร้านเบเกอรี่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Krispy Kreme, After You, Secret Recipe, Chocolate Factory, On the Table รวมไปถึงร้านอาหารไทยเจ้าดังที่คัดสรรมาจากทั่วกรุงเทพ รวมไปถึงร้านเครือเซ็นทรัลเอง อย่าง B2S, PowerBuy, Supe SuperSports ก็มากันครบ ด้วยร้านค้าต่างๆเหล่านี้เองที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งได้แบบครบจบในที่เดียว

ไม่เพียงแค่ส่วนร้านค้าเท่านั้นที่ CENTRAL LADPRAO มีมาให้บริการอย่างคับคั่ง เพราะที่นี่ยังเน้นไปที่ความสะดวกสบายของลูกค้า ด้วยบริการอาคารจอดรถที่รองรับได้มากกว่า 3,500 คัน พื้นที่พักผ่อนในจุดต่างๆ บันไดเลื่อนที่มีในทุกจุดไม่ต้องเดินอ้อมไกล ลิฟท์โดยสารที่มีขนาดใหญ่จำนวนมาก ส่งตรงจากที่จอดรถเชื่อมต่อกับโซนช้อปปิ้งสินค้า ช่วยประหยัดเวลาเพิ่มความสบายระหว่างการช้อปปิ้ง เรียกได้ว่าสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย

กว่า 60 ปีแล้วที่ CENTRAL LADPRAO เป็นหนึ่งในห้างยอดนิยมอันดับต้นๆ ของคนกรุงเทพฯ และจะยังคงดำเนินต่อไป ด้วยปริมาณลูกค้าที่มีเข้าออกมากกว่า 150,000 คนต่อวัน บวกกับปริมาณอัตราการเช่าพื้นที่ที่สูงถึง 97% ในแต่ละปี “เซ็นทรัล ลาดพร้าว” จึงดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการได้มากกว่า 40 ล้านคน นับเป็นการการันตีความสำเร็จของแลนด์มาร์กแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี

 • ที่ตั้งสาขา
 • บริการ

ที่ตั้งสาขา

บริการ

 • บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านหรือโรงแรมที่พัก
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
 • บริการเจ้าหน้าที่ล่าม
 • บริการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับนักท่องเที่ยว
 • บริการรถเข็นเด็ก
 • บริการรถเข็นพยาบาล
 • บริการโอนสินค้าจากต่างสาขา
 • ห้องให้นมบุตร
 • บริการที่จอดรถฟรีชั่วคราว

Why shop with us