Brand
Beauty
Women
Men
Kids
Home
Tech
Sports - Travel - Leisure
Gifts
Information & Help
Track your orders
Find a store
เปลี่ยนภาษา (TH)

เซ็นทรัล ป่าตอง (Central Patong)

เซ็นทรัล ป่าตอง (Central Patong)

198/9 ซอยราษฎร์อุทิศ 200 ปี 1 ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150

โทร. 076-600-499

ปิดทำการชั่วคราว

ศูนย์การค้าเครือเซ็นทรัลแห่งใหม่ที่นับเป็นแลนด์มาร์กแห่งหนึ่งของ “ภูเก็ต” ตั้งอยู่บนทำเลการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของจังหวัดภูเก็ต นั่นก็คือ ‘หาดป่าตอง’

เซ็นทรัล ป่าตอง เปิดให้บริการเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2562 ซึ่งถือเป็นห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาที่ 2 ของจังหวัดภูเก็ต ต่อจากศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า และมาในรูปแบบห้างที่เป็น ‘สแตนด์อโลน’ เช่นเดียวกับเซ็นทรัล ชิดลม

เซ็นทรัล ป่าตอง ตั้งอยู่บนถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี และถนนบางลา ที่นี่มีพื้นที่รวมกว่า 35,000 ตารางเมตร มีจำนวน 6 ชั้น ครบครันไปด้วยสินค้าและบริการ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนพื้นที่ นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่แวะมาพักผ่อนที่หาดป่าตอง

การออกแบบดีไซน์ห้างเน้นที่ความร่วมสมัย ภายนอกอาคารมีจอ LED ที่ทำให้ตัวอาคารดูมีมิติและสะดุดตาแก่ผู้ที่ผ่านไปมาในย่านป่าตอง อีกทั้งผู้ที่แวะเวียนมายัง เซ็นทรัล ป่าตอง จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างเหนือระดับ ได้เพลิดเพลินกับสินค้าและบริการที่ครบครัน ตอบสนองทุกความต้องการ รู้สึกได้ราวกับว่าที่นี่เป็นเสมือนบ้านหลังที่ 2 ของนักท่องเที่ยว

เริ่มตั้งแต่บริเวณชั้น B1 คือโซนของ Central Food Hall ที่รวมเอาอาหารชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มอิ่ม รวมถึงยังมีร้านอาหารชั้นนำระดับพรีเมี่ยมอย่าง MK Gold, Zen Restaurant, Prime Burger และอีกหลายร้านดังมาเปิดให้บริการอยู่ที่ชั้นนี้ด้วย

ถัดจากโซนอาหารแล้ว ที่ชั้น 1 ของห้างสรรพสินค้า ได้รวบรวมเครื่องสำอาง และน้ำหอมแบรนด์ Luxury ระดับโลก เอาไว้มากมาย อาทิ BVLGARI, CHANEL, ESTEE LAUDER, LANCOME, SHISEIDO และยังมีแบรนด์เครื่องเพชรอย่าง Jubilee สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องประดับดีไซน์ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีจุด Service Zone ที่ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ และจองบริการเกี่ยวกับการเดินทางสำหรับนักเดินทางทั่วโลกอีกด้วย

ในส่วนของแฟชั่นสตรีได้มีการจัดโซนไว้ที่ชั้น 2 ของห้าง โดยคุณผู้หญิงสามารถเลือกช้อปเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายได้อย่างจุใจ เพราะมีแบรนด์ให้เลือกมากมายทั้ง Sfera, Defry 01, B+Basic และ BROWITHSIS รวมทั้งชั้นนี้ยังมีแผนกเสื้อผ้า ของใช้ และของเล่นเด็ก ที่รวมแบรนด์ดังๆ ไว้มากมาย อย่าง Enfant, Lego และ Paul Frank รวมถึงยังมีร้านของใช้น่ารัก ราคาประหยัด เริ่มต้นที่ 60 บาท อย่าง MINI MONO ให้ได้เลือกช้อปติดไม้ติดมือกลับไปด้วย

โซนชั้น 3 จะเป็นศูนย์รวมแฟชั่นเครื่องแต่งกายบุรุษ รวมถึงอุปกรณ์กีฬา รองเท้า และกระเป๋าเดินทาง ซึ่งมีให้เลือกครบครัน และตามเทรนด์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา โดยแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมก็มีให้ช้อปที่ CENTRAL PATONG แห่งนี้แน่นอน อาทิ FILA, Nike, Adidas, New Balance, VANS, 7th Street, Havaianas, Crocs และอีกมากมาย ซึ่งหากได้มาเดินช้อปปิ้งโซนนี้จะสัมผัสได้ถึงความแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา

แหล่งช้อปปิ้งสุดครบครันแห่งใหม่ใจกลางเมืองป่าตอง ที่ให้คุณได้ทั้งช้อปปิ้งแบบสุดฟิน และยังมีร้านอาหารรสเด็ดชื่อดังมากมายทั้งไทยและเทศ ให้คุณได้มาลิ้มลองความอร่อยอย่างจุใจ จึงทำให้ที่ CENTRAL PATONG แห่งนี้กลายเป็นเดสติเนชั่นแห่งใหม่ของป่าตองไปโดยปริยาย

  • ที่ตั้งสาขา
  • บริการ

ที่ตั้งสาขา

บริการ

  • บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านหรือโรงแรมที่พัก
  • บริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
  • บริการเจ้าหน้าที่ล่าม
  • บริการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับนักท่องเที่ยว
  • บริการรถเข็นเด็กบริการรถเข็นเด็ก
  • บริการรถเข็นพยาบาล
  • บริการโอนสินค้าจากต่างสาขา
  • บริการรถรับส่งถึงโรงแรม

Why shop with us