10-best-seller-for-beauty-category-in-central-online

10 ไอเท็มขายดีที่สายบิวตี้ไม่ควรพลาด! ที่ Central App

Last updated:

เข้าสู่ช่วงท้ายเดือนกันแล้วนะคะ! มาดามเชื่อว่าหลายๆ คนกำลังหาไอเดียสำหรับช้อปในช่วงสิ้นเดือนกันอยู่ ดังนั้น ในวันนี้มาดามจึงได้ขน 10 ไอเท็มขายดีมาฝากทุกคนกัน โดยครั้งนี้จะมาในหมวด ความงาม” ค่ะ จะมีชิ้นไหนกันบ้าง ตามมาดามมาดูกันเลย

ไอเท็มชิ้นที่ 1 – Kiehl’s ครีมระงับกลิ่นกาย Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream ขนาด 75 มล.

Top Beauty Item 1 - Kiehls

ราคา: 1,090 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เปิดตัวกันด้วยครีมระงับกลิ่นกายจาก Kiehl’s แบรนด์ยอดฮิตที่มาพร้อมกับ เนื้อครีมชนิดไม่แต่งกลิ่น อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน และมีประสิทธิภาพ ช่วยระงับเหงื่อและขจัดกลิ่นกาย ยาวนานตลอดวัน อีกทั้งยังช่วยให้โกนขนใต้วงแขนง่ายและนุ่มลื่นยิ่งขึ้น

ไอเท็มชิ้นที่ 2 – Estée Lauder เซรั่ม Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex ขนาด 50 มล.

Top Beauty Item 2 - Estee Lauder (1)

ราคา: 5,050 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เซรั่ม ANR ตัวฮิตเองก็ติดมาในลิสต์ครั้งนี้ด้วย มาพร้อมพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็วสู่ผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ด้วยด้วยเทคโนโลยี ChronoluxTM Power Signal ช่วยฟื้นบำรุงเส้นริ้วให้แลดูจางลงได้อย่างรวดเร็วกว่าที่เคย หลังจากที่ใช้เพียง 3 สัปดาห์ พร้อมคุณสมบัติใหม่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อผิวที่รู้สึกกระชับกว่าที่เคย เนื้อเซรั่มบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าช่วยลดเลือนสัญญาณผิวดูร่วงโรยนานาประการ

ไอเท็มชิ้นที่ 3 – SK-II เอสเซนส์บำรุงผิวหน้า Facial Treatment Essence ขนาด 230 มล.

Top Beauty Item 3 - SKII

ราคา: 8,800 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

SK-II Facial Treatment Essence ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีคุณสมบัติในการช่วย ผลัดปรับสมดุลของเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน อดมด้วยไปด้วย พิเทร่า× มากกว่า 90% พิเทร่า× คือส่วนผสมสุดพิเศษที่มีเฉพาะในผลิตภัณฑ์จาก SK-II เท่านั้น นับจากวันแรกที่ถูกค้นพบกว่า 30 ปีก่อนจนถึงวันนี้ พิสูจน์แล้วว่าผิวกระจ่างใสจะอยู่กับคุณไปอีก 10 20 หรือ 30 ปีนับจากนี้

ไอเท็มชิ้นที่ 4 – Biotherm เอสเซนส์ LP Clear ขนาด 200 มล.

Top Beauty Item 4 - BIOTHERM

ราคา: 3,650 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เอสเซนส์จาก Life Plankton Clear Essence ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณได้อย่างอ่อนโยน พร้อมปรนนบัติผิวหน้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวเนื้อครีมให้ความรู้สึกสดชื่นดุจน้ำ บางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ผิวดูเปล่งปลั่งแต่ไม่มันเยิ้ม รูขุมขนดูกระชับขึ้น และผิวดูละเอียดขึ้น กระจ่างใสขึ้น

ไอเท็มชิ้นที่ 5 – Charlotte Tilbury สเปรย์เซ็ตเครื่องสำอาง

Top Beauty Item 5 - Charlotte Tilbury

ราคา: 1,500 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

Airbrush Flawless Setting Spray เป็นสเปรย์ที่สามารถใช้ลงก่อนและหลังแต่งหน้า เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า และช่วยล็อกความชุ่มชื้น ทำให้เครื่องสำอางค์ติดทน นอกจากนี้ด้วยกลิ่น FRESH, FLORAL SCENT ที่ละเอียดอ่อนและยกระดับจิตใจ จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงกลิ่นของการทำสปาและช่วยให้การแต่งหน้าของคุณดูสดชื่นอีกด้วย

ไอเท็มชิ้นที่ 6 – Biotherm เอสเซนส์ Life Plankton ขนาด 200 มล.

Top Beauty Item 6 - BIOTHERM 2

ราคา: 3,650 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

อีกหนึ่งเอซเซนส์จาก Biotherm ที่ติดลิสต์ในครั้งนี้ด้วย ให้คุณสัมผัสถึงผิวอ่อนเยาว์ลงร่วม 3 ปีใน 8 วัน ด้วยผลิตภัณฑ์เอสเซนส์จากแบรนด์ Biotherm ที่สุดแห่งการวิจัยกว่า 60 ปี นับเป็นครั้งแรกที่สถาบันวิจัยของไบโอเธิร์มประสบความสำเร็จ ในการสร้างสรรค์เอสเซ้นส์ที่เข้มข้นด้วย LIFE PLANKTON™ ความเข้มข้น 5%

ไอเท็มชิ้นที่ 7 – Yves Saint Laurent น้ำหอมผู้หญิง Libre EDP

Top Beauty Item 7 - YSL 

ราคา: 3,700-9,200 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

น้ำหอมยอดฮิตจาก YSL ที่หลอมรวมส่วนผสมที่ปลูกในฝรั่งเศสและโมร็อกโก ผสมผสานความหรูหราของปารีสและความมีชีวิตชีวาของนิวยอร์ก อยู่กึ่งกลางระหว่างความเป็นชายกับความเป็นหญิง… นี่คือการเปิดตัวน้ำหอมที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปีของ YVES SAINT LAURENT

ไอเท็มชิ้นที่ 8 – Kiehl’s เซรั่ม Clearly Corrective Dark Spot Solution ขนาด 100 มล.

Top Beauty Item 8 - Kiehls 2

ราคา: 6,500 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เป็นอีกหนึ่งไอเท็มของ Kiehls ที่ได้รับความนิยมตลอดมา เพราะเป็นเซรั่ม เพื่อผิวกระจ่างใสอันดับ 1 ในไทยห้าปีซ้อน* ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส, ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ, รอยดำรอยแดงจากสิวดูจางลง, ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ3 และสีผิวแลดูสม่ำเสมอ สูตรผสมที่จดสิทธิบัตรแล้วนี้ขับเคลื่อนด้วยการผนึกกำลังอันทรงอานุภาพของแอคติเวเต็ดซี (Activated C) ซึ่งเป็นวิตามินซีในรูปแบบที่มีความเสถียรและทรงประสิทธิภาพ กับบัฟเฟอร์ซาลิไซลิก แอซิด ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติให้ผิวดูละเอียดอย่างมีประสิทธิภาพทว่าอ่อนโยนต่อผิว ส่วนผสมทั้งสองชนิดในสูตรผสมนี้ทำงานเพื่อลดเลือนจุดด่างดำที่ปรากฎ และโปรไซเลน (Proxylane) ที่มีคุณสมบัติช่วยดูแลปัญหาริ้วรอยพร้อมมอบผิวดูชุ่มชื่น

ไอเท็มชิ้นที่ 9 – Lancôme เซรั่ม Advanced Génifique ขนาด 50 มล.

Top Beauty Item 9 - Lancome

ราคา: 5,100 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

เซรั่มบำรุงหน้า LANCÔME Advanced Genifique ยอดขายอันดับ 1 ของลังโคม มีเทคโนโลยี Microbiome ช่วยปรับสมดุลแก่ผิว เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ เรียบเนียน และสวยอย่างที่เคย พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว กว่าปกติถึง 3 เท่า และใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนี้เพียง 1 หยดของ Advanced Genifique มี Microbiome มากถึง 30 ล้าน Microbiome ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวและมอบผิวที่อ่อนเยาว์ให้แด่คุณอีกครั้ง

ไอเท็มชิ้นที่ 10 –  Bobbi Brown ครีมบำรุงผิวหน้า Vitamin Enriched Face Base ขนาด 50 มล.

Top Beauty Item 10 - Bobbi Brown

ราคา: 3,000 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

ปิดท้ายกันด้วยรองพื้นจาก Bobbi Brown ใช้สำหรับขั้นตอนแรกของการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์ขายดีและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง บ็อบบี้ บราวน์ ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกไปพร้อมๆกันในขวดเดียว ด้วยคุณค่าวิตามิน A, C และ E พร้อม Shea Butter ให้ความชุ่มชื้นทันตาแต่ปราศจากความมัน ให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม

นี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ สำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยตอนนี้ที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย