แบรนด์
ความงาม
ผู้หญิง
ผู้ชาย
เด็กและของเล่น
บ้าน
เทคโนโลยี
กีฬา
โปรโมชั่น
gifts
ข้อมูลและความช่วยเหลือ
ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
หาร้านค้า
Change language (EN)
BIOTHERM

เกี่ยวกับแบรนด์
 
Philosophy
Philosophy
นับตั้งแต่ค้นพบคุณประโยชน์ของ Life PlanktonTM ในปีค.ศ. 1952 ไบโอเธิร์มก็บุกเบิกด้านการฟื้นบำรุงผิวมาโดยตลอด โดยนำพลังฟื้นบำรุงอันน่าทึ่งของ Life Plankton™ มาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันล้ำสมัยสูตรต่าง ๆ และใช้ความเชี่ยวชาญ ในสาขาเทคโนโลยีชีวภาพผสานส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของแบรนด์ลงในเนื้อสัมผัสรื่นรมย์ชวนใช้ ยากที่ใครจะทัดเทียม เพื่อความงามที่ดูสุขภาพดีและดูมีชีวิตชีวา

LIFE PLANKTON

Life PlanktonTM สารสกัดจากแพลงตอนน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ เป็นส่วนผสมเอกในผลิตภัณฑ์ไบโอเธิร์มแทบทุกสูตรที่ช่วยชุบชีวิตให้ผิวพรรณมานานกว่าหกศตวรรษ เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมีคุณภาพราวกับการเผยผิวใหม่

BLUE THERAPY

ผลิตภัณฑ์ Blue Therapy คือตัวแทนของการเสริมสร้างพลังฟื้นบำรุงผิว ผ่านส่วนผสมประสิทธิภาพสูงจากทะเลซึ่งหลอมรวมกันอยู่ในเนื้อผลิตภัณฑ์แบบต่าง ๆ ที่ทำให้การลดเลือนความร่วงโรยของผิวเป็นเรื่องง่าย

AQUASOURCE

Aquasource ผลิตภัณฑ์เสริมน้ำหล่อเลี้ยงผิวที่อัดแน่นด้วย Life Plankton™ และ Mannose - ส่วนผสมเสริมความชุ่มชื้น เพื่อบำรุงสุขภาพผิวให้อยู่ในภาวะที่ะสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี

SKIN OXYGEN

ชุดผลิตภัณฑ์แห่งการบำรุงเพื่อดูแลและปลอบประโลมผิวจากมลภาวะ อ่อนโยนต่อผิว ช่วยปลดปล่อยผิวจากสิ่งสกปรกและกระชับรูขุมขน ฟื้นบำรุงและเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวของคุณ

MEN CARE

ไบโอเธิร์ม อ็อมม์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับพรีเมี่ยมสำหรับผู้ชาย ซึ่งผสานไลฟ์ แพลงตอนลงในสูตรผสมผลิตภัณฑ์ดูแลผิว กลายเป็นชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ


ตอบโจทย์ทุกการช้อปที่เซ็นทรัล

อัพเดทเทรนด์แฟชั่นและโปรโมชั่นพิเศษ

ได้ก่อนใคร

อัพเดทเทรนด์แฟชั่นและโปรโมชั่นพิเศษ

ได้ก่อนใคร