แบรนด์
ความงาม
ผู้หญิง
ผู้ชาย
เด็กและของเล่น
บ้าน
เทคโนโลยี
กีฬา-ท่องเที่ยว-สันทนาการ
ของขวัญ
ข้อมูลและความช่วยเหลือ
ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
หาร้านค้า
Change language (EN)
BIOTHERM

เกี่ยวกับแบรนด์
 
BIOTHERM
BIOTHERM
นับตั้งแต่ค้นพบคุณประโยชน์ของ Life PlanktonTM ในปีค.ศ. 1952 ไบโอเธิร์มก็บุกเบิกด้านการฟื้นบำรุงผิวมาโดยตลอด โดยนำพลังฟื้นบำรุงอันน่าทึ่งของ Life Plankton™ มาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันล้ำสมัยสูตรต่าง ๆ และใช้ความเชี่ยวชาญ ในสาขาเทคโนโลยีชีวภาพผสานส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของแบรนด์ลงในเนื้อสัมผัสรื่นรมย์ชวนใช้ ยากที่ใครจะทัดเทียม เพื่อความงามที่ดูสุขภาพดีและดูมีชีวิตชีวา

LIFE PLANKTON

Life PlanktonTM สารสกัดจากแพลงตอนน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ เป็นส่วนผสมเอกในผลิตภัณฑ์ไบโอเธิร์มแทบทุกสูตรที่ช่วยชุบชีวิตให้ผิวพรรณมานานกว่าหกศตวรรษ เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมีคุณภาพราวกับการเผยผิวใหม่

Biotherm

BLUE THERAPY

ผลิตภัณฑ์ Blue Therapy คือตัวแทนของการเสริมสร้างพลังฟื้นบำรุงผิว ผ่านส่วนผสมประสิทธิภาพสูงจากทะเลซึ่งหลอมรวมกันอยู่ในเนื้อผลิตภัณฑ์แบบต่าง ๆ ที่ทำให้การลดเลือนความร่วงโรยของผิวเป็นเรื่องง่าย

Biotherm

AQUASOURCE & BIOSOURCE

Aquasource เติมน้ำให้ผิวด้วยเดย์ครีมบำรุงผิวยามเช้าและฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ช่วยผิวที่ขาดน้ำกลับมาชุ่มชื้น ดูมีออร่า Biosource โฟมล้างหน้าที่สุดของพลังทำความสะอาด เพื่อผิวสะอาด แลดูเปล่งประกาย

Biotherm

CERA REPAIR

ครีมผิวดูสตรอง!! อ่อนโยน ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ให้ผิวดูสตรอง เรียบเนียน ครั้งแรกของไบโอเธิร์มกับมอยซ์เจอไรเซอร์สร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะและสิ่งเร้าที่อาจนำไปสู่ปัญหาผิว

Biotherm

MEN CARE

ไบโอเธิร์ม อ็อมม์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับพรีเมี่ยมสำหรับผู้ชาย ซึ่งผสานไลฟ์ แพลงตอนลงในสูตรผสมผลิตภัณฑ์ดูแลผิว กลายเป็นชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อพวกเขาโดยเฉพาะ

Biotherm


ตอบโจทย์ทุกการช้อปที่เซ็นทรัล