แบรนด์
ความงาม
ผู้หญิง
ผู้ชาย
เด็กและของเล่น
บ้าน
เทคโนโลยี
กีฬา-ท่องเที่ยว-สันทนาการ
ของขวัญ
ข้อมูลและความช่วยเหลือ
ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
หาร้านค้า
Change language (EN)
HUSH PUPPIES

เกี่ยวกับแบรนด์
 
Hush Puppies
Hush Puppies
ก่อตั้งในปี 1958 ยุคที่ยังไม่มีแบรนด์ไหนเลยที่ผลิตรองเท้าใส่สบายเช่นทุกวันนี้ ดังนั้นเราจึงมีความคิดที่จะผลิตรองเท้าป้องกันรองเท้ากัดหรือสำนวนภาษาอังกฤษที่เรียกว่า “สุนัขเห่า” และเพื่อเป็นการเล่นคำ แบรนด์ Hush Puppies จึงก่อตั้งขึ้นจากความมุ่งมั่นของแบรนด์ที่จะผลิตรองเท้าลำลองและไลฟ์สไตล์มอบความสบาย และผสานเทคโนโลยี่ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องผ่านแผ่นรองเท้า Bounce ในคอลเลคชั่นรองเท้าเรื่อยมา

คอลเลคชั่น HI J. Online Exclusive

ความนุ่มสบาย ที่อยากให้คุณต้องลอง! มาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษ EVA น้ำหนักเบา เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ดีไซน์ที่ทำให้คุณต้องหลงไหล เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ด้วยลายซิกเนเจอร์ของ Hush Puppies

Hush Puppies

คอลเลคชั่น The Good Shoe

คอลเลคชั่นที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พื้นรองเท้าที่น้ำหนักเบาเป็นพิเศษและวัสดุที่ระบายอากาศได้ดี รู้สึกโปร่งสบาย มาพร้อม BounceTM เพื่อให้เท้าของคุณสบายตลอดทั้งวัน

Hush Puppies

คอลเลคชั่น The Body Shoe Bounce™

The Body Shoe™ Bounce™ ล่าสุดกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย แผ่นรองส้นเท้าที่นุ่ม ไม่เมื่อยเท้าเมื่อต้อง active ตลอดวัน พร้อม Body Shoe™ Protect ยับยั้งจุลินทรีย์ และใช้วัสดุระบายความชื้น Body Shoe™ Flex

Hush Puppies

คอลเลคชั่น Brite Jells

คอลเลคชั่นสีสันสดใสแห่งปี Brite Jells รองเท้าลำลองที่สาวๆ หลงรัก ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น ที่มาพร้อมกับความนุ่มสบาย ใส่ได้ตลอดวัน

Hush Puppies

คอลเลคชั่น Disney x Hush Puppies

ครั้งแรกที่ Hush Puppies จับมือกับดิสนีย์กับคอลเลคชั่นรองเท้าสุดคิวท์ล่าสุด ที่พาความน่ารักสดใสของ มิกกี้และผองเพื่อน ใส่ไว้ในรองเท้าคู่โปรด สัมผัสความนุ่มสบายและโลดแล่นไปกับดีไซน์ที่โดนใจทุกคนแน่นอน

Hush Puppies


ตอบโจทย์ทุกการช้อปที่เซ็นทรัล