บริการต่าง ๆ จากทุกสาขา

 

การคืนภาษีมูลค่าเพิ่มให้นักท่องเที่ยว
นักท่องเที่ยวที่สามารถเรียกคืนภาษีมูลค่าเพิ่มได้เมื่อมีการซื้อสินค้ามากกว่า 2,000 บาท กรุณาติดต่อที่แผนกบริการลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

 

บริการส่งสินค้าถึงบ้านและโรงแรม
ท่านสามารถเลือกใช้บริการส่งสินค้าถึงบ้านหรือโรงแรมเพื่อความสะดวกสบาย โดยบริการดังกล่าวนั้นไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ (ต้องเป็นสินค้าที่ซื้อในวันเดียว มีมูลค่าเกินกว่า 5,000 บาท จากร้านค้าเดียว) สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการให้ส่งสินค้าภายในวันเดียวกัน กรุณาติดต่อที่เคานท์เตอร์แผนกการขายหรือแผนกบริการลูกค้า

 

การชำระเงินด้วยสกุลเงินต่างประเทศ
นักท่องเที่ยวสามารถชำระเงินด้วยสกุลเงินต่างประเทศได้ แต่สามารถทำได้เพียงบางสกุลเงินเท่านั้น

 

บริการโอนเงินระหว่างประเทศ
กรุณาติดต่อที่แผนกบริการลูกค้าของเวสเทิร์นยูเนี่ยน เพื่อใช้บริการการโอนเงินระหว่างประเทศที่รวดเร็วและเชื่อถือได้
โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Western Union Customer Call Center : 02-101-8700


บริการต่าง ๆ เฉพาะบางสาขา

 

บริการ Wi-Fi ฟรีจากเซ็นทรัล
ท่านสามารถใช้บริการ Wi-Fi ฟรีเป็นเวลา 2 ชั่วโมงโดยการล็อกอิน @Central Free_WIFI ที่เครื่องมือสื่อสารของตนเอง ซึ่งมีให้บริการเฉพาะสาขาต่อไปนี้

เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย, สาขาชิดลม, สาขาหาดใหญ่, สาขาภูเก็ต, สาขาพัทยาบีช, สาขากาดสวนแก้ว และห้างเซน

 

บริการชาร์จโทรศัพท์เคลื่อนที่
เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านติดต่อกับโลกอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบายขณะช้อปปิ้ง ท่านสามารถใช้บริการเช่าแบตเตอรี่สำรองได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าและแสดงหนังสือเดินทางที่เคานท์เตอร์เพื่อใช้บริการดังกล่าวหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาที่ให้บริการ ได้แก่ สาขาชิดลม และ ห้างเซน

 

บริการล่ามภาษาต่างประเทศ
ห้างฯ เต็มใจอำนวยความสะดวกแก่นักช้อปต่างชาติ เพื่อให้เกิดความง่ายดายในการสื่อสารกับพนักงานขณะจับจ่าย ด้วยการเตรียมบริการล่ามภาษาต่างประเทศ 4 ภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษารัสเซียไว้ให้บริการ หรือติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ประจำสาขา สาขาที่ให้บริการ ได้แก่

เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย, สาขาชิดลม, สาขาหาดใหญ่, สาขาภูเก็ต, สาขาพัทยาบีช, สาขากาดสวนแก้ว และห้างเซน

 

บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
กรุณาติดต่อแผนกแลกเปลี่ยนเงินตราเพื่อใช้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราจากสกุลเงินที่ใช้ในระดับสากลเป็นเงินไทย

สาขาที่ให้บริการ: สาขาบางนา, สาขาชิดลม, สาขาลาดพร้าว, สาขาภูเก็ต, สาขาพัทยาบีช, สาขาเวสต์เกต และห้างเซน

 

บริการแผนที่
ห้างฯ พร้อมอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวด้วยบริการแจกแผนที่เมือง อันประกอบไปด้วย แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจและข้อมูลที่นักท่องเที่ยวควรทราบ กรุณาติดต่อแผนกบริการลูกค้าเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาที่ให้บริการ: เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย, สาขาชิดลม, สาขาหาดใหญ่, สาขาภูเก็ต, สาขาพัทยาบีช, สีลมคอมเพล็กซ์ และห้างเซน

 

บริการรถชัตเติลบัส (เซ็นทรัลชิดลม)

ห้างฯ พร้อมอำนวยความสะดวกในการช้อปปิ้งด้วยบริการรถชัตเติลบัสไปที่ ห้างเซ็นทรัลชิดลลม เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีสุดและน่าประทับใจที่สุดจากการช้อปปิ้งที่กรุงเทพมหานคร

สาขาที่ให้บริการ: ชิดลม

 

SHUTTLE SERVICE (Central Bangkok)

For your shopping convenience, we offer complimentary shuttle service operating among our stores in Central Bangkok area where you can experience the best and the most exciting shopping paradise in town.

Branch: Chidlom, ZEN

 

บริการรับฝากกระเป๋า
เพื่อให้นักท่องเที่ยวสะดวกกับการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถใช้บริการรับฝากกระเป๋าที่เคานท์เตอร์ AIRPORTELs สอบถามเงื่อนไขและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคานท์เตอร์ AIRPORTELs

สาขาที่ให้บริการ: ภูเก็ต

 

บริการส่งสินค้าที่สนามบิน
หลักจากช้อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัลฯ กระเป๋าและสินค้าของท่านจะถูกส่งไปที่สนามบินนานาชาติภูเก็ตด้วยบริการส่งสินค้าที่สนามบิน สอบถามเงื่อนไขและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เคานท์เตอร์ AIRPORTELs

สาขาที่ให้บริการ: ภูเก็ต

 

บริการส่งสินค้าไปต่างประเทศ

ห้างฯ มีบริการส่งสินค้าสำหรับสินค้าที่ซื้อจากห้างฯ ไปต่างประเทศ ผ่านบริษัทรับจัดการขนส่งสินค้าที่น่าเชื่อถือ และปลอดภัย โดยคิดค่าส่งสินค้าตามจริง ถึงจุดหมายปลายทางที่ต้องการ

สาขาที่ให้บริการ: สาขาชิดลม และ Zen

 

บริการห้องเลานจ์สำหรับนักท่องเที่ยว
ห้างฯ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้านักท่องเที่ยวได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายกับบริการห้องเลานจ์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชั้น G ท่านสามารถใช้บริการเวลาใดก็ได้ระหว่างการช้อปปิ้ง โดยมีบริการ Wi-Fi ฟรี บริการชาร์จโทรศัพท์เคลื่อนที่ และเครื่องดื่มต่าง ๆ ที่เลานจ์

สาขาที่ให้บริการ: ภูเก็ต

 

บริการห้องทำละหมาด
ห้างฯ อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก โดยมีบริการห้องละหมาดที่ออกแบบมาอย่างประณีตเพื่อลูกค้ามุสลิมโดยเฉพาะ

สาขาที่ให้บริการ: เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่, สาขาชิดลม, สาขาหาดใหญ่, สาขาภูเก็ต สาขาพัทยาพีช สาขาเวสต์เกต และห้างเซน

 

 

 

 

 

 

 

ตัวกรอง กรอง & จัดเรียง