ดินสอสี สีใหม่ น่าใช้

5 กล่องสีไม้เนื้อนุ่มไส้คุณภาพหลากเฉดสี

ดินสอสี หรือเรารู้จักกันในนาม สีไม้ เป็นเครื่องเขียนที่ได้รับความนิยมมานาน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยแต่งเติมสีสันให้สวยงามสดใสอย่างที่เราต้องการ เป็นสีผงละเอียดนำไปผสมกับขี้ผึ้งหรือไขสัตว์ และนำมาอัดให้เป็นแท่งอยู่ในรูปแบบของดินสอ ถูกบรรจุอยู่ในกล่องคุณภาพดี ปัจจุบันสีไม้มีการพัฒนาไปมาก ได้ออกแบบให้ใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ใช้งานได้ง่าย สีสวย สร้างสรรค์งานศิลปะออกมาได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นสีไม้ระบายน้ำ (Water Color Pencil) เพียงแค่ระบายสีลงไปและใช้พู่กันแต้มน้ำหมาดปาดไปที่สี ก็ทำให้กลายเป็นภาพสีน้ำได้ทันที ส่วนคนที่ชื่นชอบการใช้สีไม้แบบหลายๆ เฉดสี มีทางเลือกอย่างดินสอสี 2 หัวมาให้จับจองเป็นเจ้าของกัน วันนี้เรามี 5 กล่องสีไม้เนื้อนุ่มไส้คุณภาพหลากเฉดสีมาแนะนำเพื่อนๆ ไว้ไประบายสีกัน

สีไม้ STAEDTLER แบรนด์ดังจากประเทศเยอรมัน

เอาใจคนชื่นชอบภาพสีน้ำด้วย STAEDTLER LUNA สีไม้ระบายน้ำ ด้ามไม้มีความแข็งแรง เหลาง่าย ไม้ที่ใช้มาจากป่าเขตร้อนชื้น มีสีเข้มและสด สีไม่ซีดจาง ไส้ไม่เปราะหักง่าย เหลาง่าย ไส้นุ่ม และลื่น ออกแบบมาให้เลือกใช้ 12 สี 24 สี 36 สีและ 48 สี คนที่ชอบใช้งานหลากหลายเฉดสีต้องยกให้ STAEDTLER รุ่น Noris Club ได้ออกแบบมาให้เลือกใช้งานเป็นดินสอสี 2 หัว มีเนื้อสีนุ่มนวล สีสันสวยสดใส สีเข้มข้น สามารถไล่โทนสีเข้มสีอ่อนได้ตามต้องการ ระบายเกลี่ยสีให้เข้ากันได้ง่าย สามารถออกแรงกดด้วยน้ำหนัก หนัก-เบา ได้ตามต้องการ ไส้สีมีความทนทานสูง แข็งแรง ไม่เปราะบาง ไม่แตกหักง่าย ด้ามจับมีรูปทรงได้มาตรฐาน จับง่ายระบายได้ถนัดมือ มีให้เลือก 12 แท่ง 24 สี และ 24 แท่ง 48 สี STAEDTLER ได้ออกแบบกล่องเหล็กสีไม้คุณภาพดี หรูหรามาพร้อมกับ STAEDTLER รุ่น Karat Aquarell มีเนื้อสีเนียน นุ่มนวล สีสันสดใส ไส้คุณภาพ ไม่แตกหักง่าย ผู้ใช้สามารถผสมสีกันเองได้ บรรจุในกล่องเหล็กสุดหรู สามารถลงสีได้ทั้งแบบแห้งหรือแบบลงน้ำ STAEDTLER รุ่น Karat Aquarell มีให้เลือก 12 สี 24 สี 36 สี 48 สี และ 60 สี

ดินสอสี COLLEEN แบรนด์ดังคู่คนไทย

เริ่มจากดินสอสี 2 หัว คุณภาพดีจาก Colleen ด้วยคุณภาพเนื้อสีที่แน่น สีสวยสดใส คมชัด ด้ามจับง่าย มีด้ามให้เลือกจับ 2 แบบคือ ด้ามกลมและด้ามเหลี่ยม เหลาไส้ได้ไม่หักง่าย สร้างสรรค์งานศิลปะด้วยความสนุกสนาน เลือกใช้งานได้หลากหลายสีด้วย 1 แท่ง 2 สีใน 2 ด้าน บรรจุอยู่ในกล่องกระดาษเลื่อนเข้า-ออกได้ง่าย มีให้เลือก 12 สี 24 สี 36 สี 48 สี และ 60 สี COLLEEN ได้ออกแบบสีไม้ระบายน้ำเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้ได้รังสรรค์งานศิลปะออกมาได้อย่างเต็มที่ ด้วยคุณสมบัติสีสันสดใส เนื้อนุ่ม ไส้คุณภาพ ไส้เหลาไม่หักง่าย ใช้งานได้ด้วยการระบายสีทั่วไปหรือใช้ระบายสีแล้วใช้พู่กันจุ่มน้ำระบายทับ

สีไม้ PENTEL แบรนด์คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น

แต่งแต้มสีสันให้สวยงามดั่งภาพสีน้ำกับ สีไม้ระบายน้ำจาก PENTEL ด้วยเทคนิคให้เนื้อสีที่มากกว่าด้วยไส้ดินสอกับเนื้อไม้ประสานเป็นเนื้อเดียวกัน ผลิตจากไม้เนื้อดี ทำให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้ สบาย ลื่นไหลไส้ดินสอไม่หักหรือเปราะแตกง่าย สีสวยเข้ม คมชัด เนื้อนุ่มเนียนละเอียด ได้รับรองมาตรฐานจาก FSC ด้ามจับถนัดมือ ใช้งานได้สะดวก ใช้งานเหมือนกับสีน้ำทั่วๆไป บรรจุอยู่ในกล่องสุดหรูด้วยขนาดกล่องบรรจุ : กว้าง 17 x ยาว 19.5 x สูง 0.8 ซม. ง่าย มีให้เลือก 12 สี และ 24 สี

ดินสอสี MASTER ART

เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยกับผู้ใช้เป็นอย่างมาก ได้รับเครื่องหมาย Complies to New European EN71 & Phthalate Safety Standard ผ่านการรับรองจากสถาบันควบคุมคุณภาพ ในยุโรป และพร้อมเข้ามาเติมเต็มจินตนาการสร้างความสุขในการสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัยกับไส้สีไม้คุณภาพเยี่ยมมาพร้อมกับ Master รุ่น Series Coloured Pencils เป็นไส้สีสูตรใหม่ คุณภาพเยี่ยม สูตรเฉพาะจากมาสเตอร์อาร์ต ด้วยไส้ใหญ่พิเศษ ขนาด 3.3 มม. สีสวยสดใส ระบายลื่น เนียนนุ่ม ช่วยให้ระบายเสร็จเร็ว เต็มพื้นที่ ผลิตจากไม้คุณภาพดี ลดปัญหาการโก่งงอ ไส้ไม่หักง่าย เหลาง่าย ด้ามทรงหกเหลี่ยมจับถนัดมือ มีให้เลือก 12 สี 24 สี และ 36 สี

ดินสอสี ALLIGATOR กับสัญลักษณ์จระเข้

มาพร้อมกับสัญลักษณ์จระเข้ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีมาพร้อมกับวัสดุและส่วนผสมที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก ได้รับมาตรฐานที่ใช้กับของเล่นสำหรับเด็ก ออกแบบไส้ดินสอสีกับเนื้อไม้ ประสานเป็นเนื้อเดียวกัน มีเนื้อสีที่อ่อนนุ่ม ทำให้เขียนลื่น ระบายง่าย ช่วยทำให้ไส้ดินสอสีไม่หักหรือเปราะง่าย มีให้เลือก 12 สี 24 สี และ36 สี

สำหรับอุปกรณ์สร้างสรรค์สำหรับงานศิลป์อย่าง สีไม้ ที่เรานำมาแนะนำกัน เพื่อนๆลองเลือกไปใช้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะได้อย่างสนุกสนาน จะเป็น ดินสอสี 2 หัว หรือ สีไม้ระบายน้ำ ก็ช่วยให้ผลงานศิลปะของคุณสวยงามดั่งใจ