ชุดเครื่องครัวน่าใช้ เหมาะเป็นของขวัญ

รวมเครื่องครัวน่าใช้ เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญ

ในช่วงปลายปีแบบนี้เป็นเวลาแห่งเทศกาลความสุข ทั้งวันคริสมาสต์ยาวจนไปถึงวันปีใหม่ ซึ่งหลายคนคงกำลังมองหาของขวัญมามอบให้แก่กัน นอกจากจะเน้นในเรื่องของความประทับใจ การคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้ผู้รับสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ เครื่องครัวจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่สามารถนำมาเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลที่กำลังจะมาถึง ถือโอกาสนี้เป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยของใช้ใหม่ๆ ฉลองห้องครัวใหม่ไปกับบรรดาชุดเครื่องครัวน่าใช้ ที่จะช่วยให้การทำอาหารของคุณน่าสนุกมากขึ้น

 

1.

ชุดกระทะและหม้อเคลือบกันติด TEFAL

ชุดกระทะและหม้อเคลือบกันติด TEFAL

ชุดกระทะและหม้อเคลือบกันติด 5 ชิ้น รุ่น REVELATIONSET5
ราคาพิเศษ 2,790.- ปกติ 6,990.-

Shop Now Button (Black)

มอบมื้ออาหารสุดพิเศษเป็นของขวัญช่วงเทศกาลปีใหม่กับ เครื่องครัว TEFAL อุปกรณ์การทำอาหารที่มีมาให้เลือกหาอย่างครบครันสำหรับคุณแม่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น กระทะ หม้อ ตะหลิว เรียกว่าสามารถปรุงอาหารแสนอร่อยของคุณได้อย่างมหัศจรรย์แค่ใช้อุปกรณ์เพียงชุดเดียว ด้วยคุณสมบัติของกระทะและหม้อผิวเคลือบกันติด ลื่น ไม่ติดกระทะ ใช้ได้กับเตาทุกประเภท ปลอดภัยไร้สารพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม ไร้สารตะกั่วหรือสารแคดเมียม ดูแลทำความสะอาดได้ง่าย สินค้านำเข้าจากฝรั่งเศส

 

2.

ชุดกระทะนอนสติ๊ก TEFAL

ชุดกระทะนอนสติ๊ก TEFAL

ชุดกระทะนอนสติ๊ก 2 ชิ้น รุ่น C617S214
ราคา 1,290.-

Shop Now Button (Black)

เอาใจหนุ่มสาวที่รักการทำอาหาร ด้วยการให้ของขวัญเป็น ชุดเครื่องครัวกระทะนอนสติ๊ก TEFAL กระทะผิวเคลือบกันติด หนา 5 ชั้น เคลือบแร่ไทเทเนียมผิวชั้นบนสุด ทำให้ไม่ติดกระทะ มาในรูปแบบทรงลึกมีขอบสะดวกในการเทอาหาร พร้อมด้ามจับเบกาไลท์ แข็งแรงทนทาน โค้งกระชับมือ แนะนำให้ใช้คู่กับตะหลิวไม้หรือไนล่อน เพื่อไม่ให้ผิวกระทะเป็นรอย

 

3.

หม้อชุด 7 ชิ้น ZEBRA

หม้อชุด 7 ชิ้น ZEBRA

หม้อชุด 7 ชิ้น Healthy Plus Ih รุ่น 185478
ราคาพิเศษ 2,090.- ปกติ 3,300.-

Shop Now Button (Black)

มอบชุดหม้อสุดพิเศษ ZEBRA ให้เป็นของขวัญ เอาใจคนรักการทำอาหารคลีนๆ เพื่อสุขภาพกับ หม้อชุด 7 ชิ้น HEALTHY PLUS IH วัสดุทำจากสแตนเลสสตีลที่มีความแข็งแรงทนทาน ป้องกันเชื้อแบตทีเรีย ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม ในชุดประกอบด้วย หม้อด้าม 16 ซม./1.7 ลิตร พร้อมฝา, หม้อหุงต้ม 20 ซม./3.5 ลิตร พร้อมฝา, หม้อหุงต้ม 24 ซม./6.2 ลิตร พร้อมฝา และซึ้งสำหรับนึ่ง ที่ช่วยให้คุณสนุกไปกับเลือกของขวัญในการทำอาหารสำหรับคนพิเศษในโอกาสสำคัญ

 

4.

ชุดหม้อนึ่ง ZEBRA

ชุดหม้อนึ่ง ZEBRA

ชุดหม้อนึ่ง 3 ชิ้น รุ่น 164350
ราคาพิเศษ 1,650.- ปกติ 2,195.-

Shop Now Button (Black)

เลือกของขวัญปีใหม่นี้เป็น ชุดอุปกรณ์ทำครัว ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้รับด้วย ZEBRA ชุดหม้อนึ่ง 3 ชิ้น ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับครัวทุกรูปแบบ โดดเด่นด้วยรูปทรงและดีไซน์ที่สวยงามลงตัว ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงจึงคุ้มค่าการใช้งาน ผลิตจากสเตนเลส SST304 แกร่งทนทาน ไม่เป็นสนิม สามารถนึ่งอาหารที่มีปริมาณมากหรือขนาดใหญ่ได้ดี มาพร้อมหูและด้ามจับ ผลิตจากสเตนเลสสตีล แข็งแรง เหมาะกับงานครัวระดับเชฟมืออาชีพ

 

 5.

ชุดเครื่องครัวอเนกประสงค์ BERGHOFF

ชุดเครื่องครัวอเนกประสงค์ BERGHOFF

ชุดเครื่องครัวอเนกประสงค์ 4 ชิ้น รุ่น 1500119
ราคาพิเศษ 2,396.- ปกติ 2,995.-

Shop Now Button (Black)

เชื่อว่านอกจากอุปกรณ์เครื่องครัวอย่างกระทะและหม้อแล้ว ตะหลิว กระบวย ส้อม ก็สำคัญไม่แพ้กันสำหรับห้องครัวทุกบ้าน เราขอแนะนำ ไอเดียการเลือกของขวัญ ในเทศกาลปีใหม่นี้เป็น ชุดเครื่องครัวอเนกประสงค์ 4 ชิ้น BERGHOFF แบรนด์เครื่องครัวชั้นนำจากเบลเยี่ยม ซึ่งมีลักษณะแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ผลิตจากวัสดุเกรดดี คุณภาพที่คุณมั่นใจ มาคู่กับดีไซน์การออกแบบที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้าน ในชุดประกอบด้วยกระบวย, กระบวยมีร่อง, ตะหลิวมีร่อง และส้อมขนาดใหญ่

 

เลือกของขวัญปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงเป็น ชุดอุปกรณ์เครื่องครัว รับรองว่าผู้รับจะได้ใช้ประโยชน์และช่วยให้การทำอาหารต่างๆ ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมของเครื่องครัวประเภทอื่นๆ ได้ที่ Central Online เรารวมเครื่องครัวและอุปกรณ์ทำอาหารอีกมากมาย ให้คุณเลือกช้อปอย่างจุใจ **ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน**