5รองเท้าผ้าใบเท่ๆ main banner

5 รองเท้าผ้าใบเท่ๆ ของขวัญสำหรับแฟนหนุ่ม

หากสาวๆ จะสรรหาของขวัญสำหรับแฟนหนุ่มให้สักชิ้น รองเท้าผ้าใบ เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ดีอย่างมากเลยทีเดียว แฟนของคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ ไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยวหรือเล่นกีฬา เลือกผ้าใบสีขาวแบบรองเท้าหุ้มข้อสักคู่แบบเท่ๆ แฟนหนุ่มแกะของขวัญเห็นสิ่งที่อยู่ข้างใน เชื่อว่าต้องเป็นปลื้มและอยากใส่รองเท้าคู่ที่สาวๆ ซื้อให้ในทุกวัน หากต้องการเลือกรองเท้าผ้าใบเท่ๆ แล้วล่ะก็อย่ารีรอกันเลย มาดูกันว่าตอนนี้ รองเท้าผ้าใบรุ่นไหนกำลังฮิต

รองเท้าผ้าใบ ADIDAS ORIGINALS Stan Smith

 

รองเท้าผ้าใบ ADIDAS ORIGINALS รุ่น Stan Smith

รองเท้าผ้าใบรุ่นแรกที่จะขอแนะนำจากแบรนด์ ADIDAS ผลิตขึ้นครั้งแรกในประเทศฝรั่งเศส เดิมมีชื่อว่า Robert Haillet หลังจากนั้นก็ได้รับการเปลี่ยนชื่อตามชื่อนักเทนนิสชื่อดังคือ Stan Smith อดีตนักเทนนิสมือหนึ่งของโลกชาวอเมริกัน และแล้วก็สามารถสร้างตำนานรองเท้าผ้าใบสุดฮิตได้ เพราะยอดขายทะลุกระจายไปทั่วโลก จนกลายเป็นตำนานรองเท้าผ้าใบสุดฮิตรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

รองเท้าผ้าใบ อาดิดาส ORIGINALS Stan Smith

 

รองเท้าผ้าใบ NIKE รุ่น Tanjun

รองเท้าผ้าใบอีกรุ่นของ NIKE แบรนด์ดังระดับโลก ขึ้นชื่อด้านรองเท้าผ้าใบที่มีชื่อเสียง ไม่แปลกใจเลยว่าเพราะเหตุใดเมื่อเดินไปทางไหนก็จะเห็นมีหนุ่มสาวสวมรองเท้าผ้าใบแบรนด์นี้ ด้วยคุณสมบัติสวมง่ายใส่สบาย สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ หรือจะเป็นผ้าใบสีขาวไว้เล่นฟิตเนสก็ดูดีไปอีกแบบ

รองเท้าผ้าใบ NIKE Tanjun

รองเท้าผ้าใบ NIKE รุ่น Tanjun 812654-101
ราคา 2,300.-

Shop Now Button (Black)

รองเท้าผ้าใบ FILA รุ่น Cross Court

รองเท้ารุ่น Cross Court เป็นอีกรุ่นหนึ่งของรองเท้าผ้าใบ FILA ที่มาพร้อมกับดีไซน์สะอาดตา เรียบง่ายดูดี มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ และคุณสมบัติเพียบไปด้วยความสบายเมื่อสวมใส่ มีส่วน upper ที่ผลิตจากหนังนิ่ม น้ำหนักเบาสบาย ช่วยรองรับแรงกระแทกตลอดการเคลื่อนไหว เป็นรองเท้าหุ้มข้อได้อย่างดีเยี่ยม เป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งผู้ผลิตได้สรรหาความแปลกใหม่ ดีไซน์หลายๆ แบบมาพัฒนา เพื่อให้ถูกใจผู้ใช้กันอย่างต่อเนื่องเรื่อยๆ กันเลยทีเดียว

รองเท้าผ้าใบ FILA Cross Court

 

รองเท้าผ้าใบ CONVERSE รุ่น Chuck Taylor All Star Denim

รองเท้าผ้าใบ CONVERSE Chuck Taylor All Star Denim

รองเท้าผ้าใบแบรนด์สุดฮิต CONVERSE โดยเฉพาะรุ่น Chuck Taylor All Star ที่เป็นรองเท้าผ้าใบในดวงใจของสุภาพบุรุษทั้งหลาย หลังจาก Charles H. “Chuck” Taylor นักกีฬาบาสเก็ตบอลชื่อดังของโลก ได้เข้ามาร่วมโปรโมทและพัฒนาตัวรองเท้า ก็เกิดกระแสนิยมรองเท้าผ้าใบ CONVERSE ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว สร้างปรากฏการณ์ใหม่ไปทั่วโลกเลยทีเดียว

รองเท้าผ้าใบ CONVERSE รุ่น Chuck Taylor All Star Denim

รองเท้าหุ้มข้อ CONVERSE รุ่น Chuck Taylor
All Star Denim HI 1110010JY

ราคา 1,850.-

Shop Now Button (Black)

รองเท้าวิ่ง SKECHERS รุ่น GoRun Ride 7

รองเท้าวิ่ง SKECHERS แบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าวิ่งแล้วไม่ผิดหวัง กับความรู้สึกเมื่อสวมใส่ นักกีฬาระดับชาติทั่วโลกต่างก็ใช้รองเท้ารุ่นนี้ ด้วยคุณสมบัติของรองเท้าที่ออกแบบมาให้วิ่งได้อย่างสบายไม่ปวดข้อ รองเท้าวิ่ง SKECHERS รุ่น GoRun Ride 7 จึงเป็นรองเท้าหุ้มข้อที่ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยระบายอากาศได้ดี ไม่ต้องกลัวอับชื้น อีกทั้งยังผลิตมาจากวัสดุที่ช่วยให้น้ำหนักของรองเท้าสวมใส่ได้สบายเหมือนไม่ได้ใส่รองเท้าอีกด้วย

รองเท้าวิ่งผู้ชาย Skechers GoRun Ride 7

 

รองเท้าวิ่ง SKECHERS รุ่น GoRun Ride 7
ราคา 3,695.-

Shop Now Button (Black)

 

รองเท้าผ้าใบ 5 รุ่นสุดฮิต บางรุ่นก็ฮิตมาเนิ่นนานจนกลายเป็นรองเท้า signature ของแบรนด์ นอกจากจะมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว คุณสมบัติในเรื่องความนุ่มสบายสวมใส่ง่าย ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลหลัก เรียกได้ว่าทั้ง 5 รุ่น ดีไซน์ได้สวยดูดี เท่ ชิค มาพร้อมคุณภาพ เข้ากับแฟชั่นในทุกยุค จะเลือกรุ่นไหนมอบให้เป็นของขวัญคนรู้ใจของคุณ เชื่อว่าจะไม่ผิดหวังกับคุณภาพและดีไซน์ของรองเท้าแบรนด์เหล่านี้อย่างแน่นอน