a-new-definition-of-lasting-luxurious-fragrance-from-lancome

นิยามใหม่ของความหอมเลอค่าที่หรูหราอย่างยั่งยืนจาก Lancome

ทุกวันนี้เราทุกคนอยู่ในยุคที่เต็มไปด้วยการตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนมากขึ้น จึงทำให้แบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ นั้นมีความมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานความหรูหราเข้ากับความยั่งยืนเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมในระดับสากล ซึ่งแบรนด์ Lancome ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยสร้างบรรจุภัณฑ์และผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะน้ำหอมผู้หญิง ที่มาในรูปแบบของรีฟิล ที่สามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้งโดยไม่ต้องทิ้งให้กลายเป็นขยะ สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันล้ำค่าควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อม ทำให้น้ำหอมของ Lancome ไม่เพียงแต่เติมเต็มความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ เพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นการแสดงออกถึงความยั่งยืนอย่างมีสไตล์ด้วยเช่นกัน

บรรจุภัณฑ์แบบรีฟิล จุดเริ่มต้นของความหรูหราอย่างยั่งยืน

idole perfume 2

จุดเริ่มต้นของความหรูหรานิยามใหม่ของ Lancome เริ่มที่การดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะการผลิตภัณฑ์แบบรีฟิล ให้สามารถใช้งานได้ซ้ำหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ รวมไปถึงขวดน้ำหอมผู้หญิงที่สร้างความหรูหราที่เหนือระดับ ได้ทั้งความหอมเลอค่าและการรักษาสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

แพ็คเกจจิ้งใส่ใจสิ่งแวดล้อม

แพ็คเกจจิ้งใส่ใจสิ่งแวดล้อม ของ Lancome ในรูปแบบขวดชนิดเติมหรือรีฟิล ที่ออกแบบใหม่ให้ดูเพรียวบาง ทันสมัย มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งภายนอกที่บอกชัดเจนว่าสามารถเติมและใช้ซ้ำได้ ช่วยให้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนเป็นเรื่องง่าย ซึ่งแพ็คเกจจิ้งใหม่ของน้ำหอมนี้จะใช้ได้กับน้ำหอมชนิดเติมเช่นกัน

Lancome ผู้นำด้านความงามที่ยั่งยืน

Lancome มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานความหรูหราเข้ากับความยั่งยืน แบรนด์ใช้วัตถุดิบจากแหล่งธรรมชาติที่ยั่งยืน พัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสนับสนุนโครงการริเริ่มด้านสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ โดยเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวน้ำหอม Idôle ในรูปแบบรีฟิล ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ Lancome ในการสร้างสรรค์อนาคตที่ยั่งยืน แบรนด์นี้แสดงให้เห็นว่าความหรูหราและความยั่งยืนนั้นสามารถเดินควบคู่กันไปได้

ความรับผิดชอบต่อโลก

การสร้างบรรจุภัณฑ์แบบรีฟิลของ Lancome ยังเป็นหนึ่งในความรับผิดชอบต่อโลก ดังนี้

  1. ลดขยะ โดยเรามุ่งมั่นที่จะลดปริมาณขยะที่เกิดจากผลิตภัณฑ์ของเรา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สามารถเติม และรีไซเคิลได้ ตัวอย่างที่ชัดเจนคือ แคปซูลรูปแบบเติมที่ช่วยลดการใช้ภาชนะแก้วไปแล้วถึง 250 ตัน นับตั้งแต่ปี 2018 นอกจากนี้ น้ำหอม Idôle ก็กำลังจะเป็นการใช้บรรจุภัณฑ์แบบรีฟิลชิ้นต่อไป
  2. การใช้บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน เราคำนึงถึงบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น โดยเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล วัสดุที่ย่อยสลายได้ และวัสดุที่ผ่านกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  3. สูตรผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย โดยเราพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารเคมีอันตราย ปราศจากการทดสอบกับสัตว์ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  4. ส่งเสริมการผลิตที่ยั่งยืน เราทำงานร่วมกับซัพพลายเออร์ของเราเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในกระบวนการผลิต

แรงบันดาลใจเรื่องความยั่งยืนสู่ผู้บริโภค

idole perfume 3

Lancome ยังสานต่อแนวคิดและแรงบันดาลใจเรื่องความยั่งยืนสู่ผู้บริโภคและลูกค้า Lancome ทุกท่าน ด้วยวิธีการต่าง ๆ อย่างสร้างสรรค์ ได้แก่

การสื่อสารอย่างโปร่งใส

เราสื่อสารข้อมูลเกี่ยวกับความยั่งยืนของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างโปร่งใส ผ่านฉลากบนผลิตภัณฑ์ เว็บไซต์ และสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ

สร้างแรงบันดาลใจผ่านแคมเปญ

เราสร้างแคมเปญเพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภครับรู้ถึงความสำคัญของการบริโภคอย่างยั่งยืน และส่งเสริมให้พวกเขาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเราที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สนับสนุนชุมชน

เราสนับสนุนองค์กรที่ทำงานด้านสิ่งแวดล้อม ในปีนี้ Lancome เตรียมนำเสนอน้ำหอม Idôle ในรูปแบบรีฟิล เพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการลดขยะพลาสติก ขวดน้ำหอมแบบรีฟิลผลิตจากแก้วคุณภาพสูง ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย มาพร้อมฉลากที่ระบุว่า “Refillable” โดยการเติมรีฟิลของ Lancome นั้นง่ายดาย สะดวก และรวดเร็ว เพียงแค่ถอดขวดแก้วเก่าออกและเสียบขวดรีฟิลใหม่เข้าไป เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Idôle ได้อย่างยั่งยืน

น้ำหอม Idôle ในรูปแบบรีฟิล จาก Lancome จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงที่มองหาความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ควบคู่ไปกับความยั่งยืน น้ำหอมนี้ไม่เพียงแต่เติมเต็มความมั่นใจและพลังของคุณ แต่ยังเป็นการแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ช้อปเลยตอนนี้ที่ Central Online

lancome storep

LANCÔME

น้ำหอมผู้หญิง IDOLE EDP REFILL 100 มล.

ราคา: 5,000 บาท

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับใครที่อยากที่อยากเป็นเจ้าของน้ำหอมขวดนี้ สามารถคลิ้กปุ่ม Shop Now แล้วไปเลือกช้อปกันได้เลย รับประกันสินค้าของแท้ ส่งตรงจากแบรนด์แน่นอนค่ะ!

นี่ก็คือทั้งหมดในวันนี้ สำหรับใครที่สนใจสินค้า Lancome ชิ้นอื่นๆ สามารถเข้าไปเลือกกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีให้คุณเลือกช้อปอย่างหลากหลาย