AQUABABIES THAILAND สถาบันสอนว่ายน้ำชั้นนำจากอังกฤษ

พัฒนาการที่ดีของลูกน้อยเริ่มต้นได้จากตัวคุณ จะดีแค่ไหนถ้าเด็กๆ ได้เรียนรู้อย่างสนุกสนานไปพร้อมกับพ่อและแม่ โดยสถาบันสอนว่ายน้ำเด็ก AQUABABIES THAILAND ศูนย์รวมกิจกรรมทางน้ำมาตรฐานสากล ออกแบบโปรแกรมการเรียนว่ายน้ำ การเคลื่อนไหวร่างกาย และการออกกำลังกายในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย โดยมีผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิดเสมือนคนในครอบครัว

THE AQUABABIES/TODDLERS STORY

Aqua Kiddies/Babies ก่อตั้งเมื่อปี 1960 โดย Julie-Ann James ครูผู้สอนและนักวารีบำบัดที่สั่งสมประสบการณ์มากกว่า 25 ปี โด่งดังจากการสอนเหล่าลูกดาราฮอลลีวูด ลูกนักฟุตบอล และลูกเซเลบริตี้ชื่อดังของอังกฤษ Julie-Ann James ผ่านการอบรมหลักสูตรจากหลายสถาบันไม่ว่าจะเป็น ASA, STA ทั้งในอังกฤษและออสเตรเลีย (Aus Swim), Royal Life Saving Society และ Royal Surf Life Saving Society in Australia

ปัจจุบัน สถาบันมีสาขามากมายทั่วโลกทั้งในอังกฤษกว่า 40 สาขา ในตุรกี 7 สาขา และในแถบเอเชีย 5 สาขา ได้แก่ จีน ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย

AQUABABIES-THAILAND-Cover

ABOUT AQUABABIES THAILAND

Aqua Kiddies/Babies เข้ามาสู่ประเทศไทยในปี 2014 ในชื่อ Aquababies Thailand โดยผู้บริหารยุคใหม่ที่เชี่ยวชาญและคร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจเกี่ยวกับเด็กและทารก ต่อมาในปี 2015 ได้เริ่มต้นเปิดสาขาแรกที่วิภาวดีรังสิต 64 ภายใต้มาตรฐานและรับรองโดย STA (Swimming Teachers’ Association) แห่งประเทศอังกฤษ

ในด้านสุขอนามัย ทางสถาบันเลือกใช้สระน้ำเกลือ เพราะคำนึงถึงความสะอาดเป็นหลัก มีการตรวจเช็กคุณภาพน้ำเป็นประจำ จึงมั่นใจได้ว่าน้ำในสระจะไม่ระคายเคืองต่อผิวของทารก

ฝึกเด็กเล็กว่ายน้ำ

AQUABABIES PROGRAM

Aquababies Thailand มีกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลาย ผ่านการออกแบบมาสำหรับทุกเพศทุกวัย เช่น สอนว่ายน้ำเด็กแรกเกิดจนถึง 6 ปี การออกกำลังกายแอโรบิกในน้ำสำหรับคุณแม่หลังคลอดกับลูกน้อย หรือผู้ที่ต้องการออกกำลังกายในน้ำ การออกกำลังกายในน้ำสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ และการเต้นชัลซ่าในน้ำ เป็นต้น โดยจะแบ่งคลาสให้เหมาะสมกับผู้เรียนแต่ละคน

Aqua Prenatal Program (สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์)

โปรแกรมช่วยลดอาการแพ้ท้อง และอาการปวดต่างๆ ที่เกิดจากการตั้งครรภ์ ให้คุณแม่มีร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ มีน้ำหนักตัวสมส่วน ช่วยเตรียมความพร้อมในการคลอดลูกน้อย และทำให้ลูกน้อยที่อยู่ในครรภ์มีพัฒนาการทางสมองที่ดี

Aqua สำหรับคนท้อง

Aqua PABA Course (สำหรับคุณแม่หลังคลอด)

โปรแกรมช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน จากการตั้งครรภ์ของคุณแม่ ให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง พร้อมดูแลลูกน้อยมากยิ่งขึ้น รวมถึงสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับลูกน้อยกับคุณแม่ท่านอื่นๆ ภายในคลาสได้อีกด้วย

Aqua สำหรับคุณแม่หลังคลอด

Aqua Baby Swimming (สำหรับเด็กแรกเกิดจนถึง 6 เดือน)

โปรแกรมที่ช่วยส่งเสริมให้เด็กๆ มีทักษะการว่ายน้ำที่ถูกต้อง สวยงาม และพัฒนาการก้าวกระโดด สามารถเอาตัวรอดเมื่ออยู่ในน้ำได้ ลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุทางน้ำ รวมถึงเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างลูกน้อยกับคุณพ่อคุณแม่

เรียบเรียง: Petra

SHOP NOW