ของขวัญให้แฟนผู้หญิงตามวันเกิด

เลือก ของขวัญให้แฟนผู้หญิง ตามวันเกิด

เป็นเรื่องยากสำหรับหนุ่มๆ อยู่บ้างเหมือนกัน เมื่อถึงวันสำคัญแต่ไม่รู้จะ เลือกซื้อของขวัญอะไรให้แฟนดี เผลอๆ ที่ยากกว่าของขวัญก็คือ กลัวคนรับไม่ถูกใจเสียมากกว่า วันนี้จึงขอมาแนะนำตัวอย่าง ของขวัญให้แฟนสาว โดยมาทำความรู้จักลักษณะนิสัยของสาวๆ แต่ละวันกันก่อน นอกจากจะได้ของขวัญไปฝากแล้ว ยังได้เข้าใจกันมากขึ้นอีกด้วย

 

#สาววันอาทิตย์

ขึ้นชื่อเรื่องใจร้อน อารมณ์ร้อน ทำอะไรทุกอย่างเร็วไปหมด ขณะเดียวกันก็มีความเป็นสาวซ่าขาลุย รวมทั้งความคิดและการกระทำ โลดแล่นรวดเร็วจนตามจับแทบไม่ทัน อย่างนี้ต้องใจเย็นเอาความนิ่งเข้าสู้ แล้วก็ให้เธอได้พักผ่อนบ้าง ของขวัญสำหรับสาวที่เกิดวันอาทิตย์ จึงแนะนำให้เลือกอะไรที่หอมละมุน ช่วยให้ผ่อนคลาย เพราะสาววันนี้หากเมื่อไรที่อารมณ์ดีขึ้นมา ก็สดชื่นแจ่มใสเกินคาดเดาเหมือนกัน

BATH&BLOOM เครื่องพ่นอโรม่า 
ราคา 4,400.-

Shop Now Button (Black)

DONNA CHANG ก้านไม้หอมปรับอากาศ 
ราคา 890.-

Shop Now Button (Black)

 

#สาววันจันทร์

บุคลิกของผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ จะออกแนวสาวหวาน เป็นคนสบายๆ สดใสร่าเริง แต่เป็นคนระมัดระวังตัวเอง ค่อนข้างรักษาอาการ ชอบสิ่งที่ดูดี ขณะเดียวกันตัวเองก็ต้องดูดีด้วย สาวที่เกิดวันนี้ค่อนข้างเป็นคนที่มีเสน่ห์ โดยเฉพาะในส่วนของดวงตา ฉะนั้นต้องหาของขวัญที่เหมาะกับความมั่นใจของเธอสักหน่อย อย่างเช่น เครื่องสำอาง หรือ อุปกรณ์สำหรับผิวหน้าผิวกาย ซึ่งจะช่วยขับเน้นความงามออกมาให้สาววันจันทร์ได้เป็นอย่างดี

MAC เซตเครื่องสำอาง Nordy Girl Matte
ราคา 3,000.-

Shop Now Button (Black)

PANASONIC เครื่องอบไอน้ำสำหรับใบหน้า 
ราคา 4,690.-

Shop Now Button (Black)

 

 

#สาววันอังคาร

ปกติแล้วสาวเกิดวันอังคาร เป็นคนร่าเริงแจ่มใสอยู่เสมอ ชอบความสบายอกสบายใจ สายลม แสงแดด เสียงเพลง และถือว่าเป็นคนที่ไหวพริบดี มีเหตุผล แต่บทจะใช้อารมณ์ตัดสินอะไรขึ้นมา ก็กลายเป็นคนโลเล สับสน เสียดื้อๆ อยู่เหมือนกัน ตัวอย่างแค่การเลือกเสื้อผ้าสักชุดก็เลือกแล้วเลือกอีก สาววันอังคารเป็นคนที่ชอบแต่งตัว ชอบเข้าสังคม เพราะฉะนั้นใช้วิธีเลือกของขวัญให้เธอเองเสียเลย จะมองเป็น เสื้อผ้า หรือ กระเป๋าถือ สักใบก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี

JEUNE BLACK&WHITE
เสื้อเปิดไหล่สีขาว
ราคา 2,290.-

Shop Now Button (Black)

SAMSONITE กระเป๋าถือ
รุ่น Miss Journey Bowling Bag
ราคา 5,500.-

Shop Now Button (Black)

 

 

#สาววันพุธ

สำหรับสาววันพุธองก็ชอบแต่งตัวเหมือนกัน แต่โดยมากมักจะค่อนไปทางเท่ๆ ลุยๆ มากกว่า สอดคล้องกับลักษณะนิสัยที่ชอบสังเกต ช่างวิเคราะห์ เรียนรู้ไว รู้ทันคนอื่นก็ไว อาจเพราะชอบพบปะผู้คนจึงทำให้พบเจอกับคนหลากหลายแบบ และที่ชอบสุดๆ ก็คือชอบวางแผนท่องเที่ยว หากใครอยากจัดทริปขอให้บอกมา ขาลุยและชอบเที่ยวแบบนี้ล่ะก็ ต้องหาของขวัญเป็นจำพวก อุปกรณ์เดินทาง รับรองว่าต้องโดนใจเธอบ้างล่ะ

AMERICAN TOURISTER
เซตกระเป๋าเดินทาง ราคา 6,200.-

Shop Now Button (Black)

BEWELL ชุดจัดระเบียบ
กระเป๋าเดินทาง 4 ใบ ราคา 590.-

Shop Now Button (Black)

 

 

#สาววันพฤหัสบดี

เจอสาวที่มีความเป๊ะปังเข้าให้แล้ว เพราะสาวที่เกิดวันพฤหัสฯ เป็นสาวที่ชอบวางแผนมาก ทุกอย่างต้องพร้อมและมั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ วุ่นกับตัวเองแล้ว ก็ยังเป็นคนใจดีที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น อารมณ์เย็นและมีความอดทนสูง แต่ก็ได้ข่าวว่าสิ่งที่ชวนอึ้งของสาววันพฤหัสบดีก็คือ เป็นคนประหยัดเงินเอามากๆ สำหรับใครที่มองหาของขวัญให้สาววันนี้ เห็นทีต้องหาตัวช่วยสำหรับทุกการวางแผนให้เธออย่าง นาฬิกา หรืออาจจะช่วยเธอดูแลตัวเองไปด้วย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ

 

นาฬิกาข้อมือ INTIMESสมาร์ทวอทช์ FITBIT

INTIMES นาฬิกาข้อมือ
ราคา 1,490.-

Shop Now Button (Black)

FITBIT สมาร์ทวอทช์
ราคา 8,490.-

Shop Now Button (Black)

 

 

#สาววันศุกร์

เรียกได้ว่าเป็นสาวทรงเสน่ห์เลยทีเดียวสำหรับสาววันศุกร์ เธอเป็นคนอบอุ่น มักเป็นที่รักของคนรอบข้าง เป็นคนที่พูดจาฉลาดและชัดเจน อีกทั้งเป็นคนละเอียดรอบคอบมาก ความรู้ความสามารถรอบตัวก็ไม่เป็นรองใคร โดยเฉพาะความชอบด้านของศิลปะ ภาพเขียน จึงไม่แปลกที่เธอมักจะชื่นชอบของสวยๆ งามๆ เครื่องประดับแปลกๆ สำหรับหนุ่มคนไหนกำลังอยากหาของขวัญให้สาววันศุกร์ แอคเซสเซอรี่สวยๆ น่าจะทำให้เธอประทับใจ

 

THE LITTLE PINK RABBIT
กำไลข้อมือ ราคา 5,900.-

Shop Now Button (Black)

SIWA ผ้าพันคอ
100×100 ซม ราคา 1,790.-

Shop Now Button (Black)

 

#สาววันเสาร์

อุปนิสัยของสาววันเสาร์ที่โดดเด่น เห็นจะเป็นในเรื่องของความใจเด็ด กล้าตัดสินใจ อีกทั้งเป็นคนมั่นอกมั่นใจอยู่ไม่น้อย เธอค่อนข้างฉลาดหัวดี เอาตัวรอดเก่งอีกต่างหาก จะเห็นได้ว่าทั้งหมดนี้ประกอบร่างกันแล้ว ช่างเหมาะเจาะกับบุคลิกของเธอที่ดูทะมัดทะแมง สไตล์ก็แอบเฉี่ยวอยู่เหมือนกัน กับลุคที่ดูสปอร์ตๆ อย่างนี้ หนุ่มๆ ที่อยากหาของขวัญให้กับสาววันเสาร์ ควรเลือกซื้อของเกี่ยวกับการออกกำลังกาย ต้องโดนใจกันบ้างล่ะน่า

 

หูฟังไร้สาย SKULLCANDY รองเท้าวิ่งผู้หญิง SKECHERS

SKULLCANDY หูฟังไร้สาย
ราคา 2,900.-

Shop Now Button (Black)

SKECHERS รองเท้าวิ่งผู้หญิง
ราคา 3,995.-

Shop Now Button (Black)

 

ของขวัญที่เลือกให้สำหรับแฟนสาวนั้น นอกจากจะเป็นของที่ถูกใจแล้ว อีกประการที่ต้องให้ความสำคัญคือ ต้องเข้ากับไลฟ์สไตล์และความชอบอีกด้วย และนี่คือลักษณะนิสัยของสาวๆ ทั้ง 7 วัน หากใครคิดไม่ออก ลังเล ตัดสินใจไม่ได้ ก็สามารถนำคำแนะนำนี้ไปปรับใช้ได้โดยให้เข้ากัน หากต้องการเลือกสรรของขวัญชิ้นอื่น คลิกเข้ามาที่ Central Online รับรองว่าจะต้องได้ของขวัญดีๆ โดนใจแฟนสาวแน่นอน