ของขวัญขึ้นบ้านใหม่

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ที่น่าซื้อให้เจ้าของบ้าน

ในช่วงชีวิตของคนเราในแต่ละคนนั้น จะมีช่วงเรียน ทำงาน และมีครอบครัว เราจะเห็นได้ว่าสิ่งที่คนทำงานส่วนใหญ่ได้พยายามเก็บหอมรอบริบเงินในทุกเดือนก็เพื่อสิ่งของที่จำเป็นหลักๆ ไม่กี่อย่างที่ชัดเจน เช่น รถยนต์ที่อาจต้องใช้เวลาผ่อนหลายปี และบ้านที่เป็นทรัพย์ของเจ้าของบ้าน ที่บางคนอาจต้องใช้กำลังทั้งชีวิตในการผ่อนบ้านให้หมด หากใครมีเพื่อนๆ ที่กำลังจะมีบ้านหลังใหม่ สิ่งที่เราควรเตรียมไว้ก็คือการหา ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ สักชิ้นไว้สำหรับงานขึ้นบ้านใหม่ให้กับเขา อาจเป็นพวกเครื่องครัวหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ใครนึกไม่ออกว่าควรซื้ออะไรให้ดี เรามีของใช้จำเป็นมาแนะนำ

ขึ้นบ้านใหม่

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านมีหลายอย่างด้วยกัน เช่น เครื่องฟอกอากาศ ซึ่งเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะช่วยกรองฝุ่น ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อโรคต่างๆ รวมทั้งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ภายในบ้าน ซึ่งพวกเชื้อโรคเหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ ส่งผลต่อสุขภาพของคนในบ้าน ดังนั้น เครื่องฟอกอากาศถือเป็นตัวเลือกหนึ่งในการเลือก ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ที่ดีมากเลยทีเดียว

เครื่องฟอกอากาศ DIRT DEVIL รุ่น DAAPH01THA สีขาว

เครื่องฟอกอากาศ DIRT DEVIL รุ่น DAAPH01THA
ราคา 8,900.-

Shop Now Button (Black)

หรือจะเป็น เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ด้วยนวัตกรรมในปัจจุบัน ทำให้เกิดเทคโนโลยีเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน มีน้ำหนักเบา มีระบบการทำความสะอาดที่ง่ายกว่าเดิม สะดวกสบายทำความสะอาดได้รอบบ้าน เครื่องกรองน้ำ ชุดใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความสะอาดของน้ำที่ได้ดื่ม ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

DIRT DEVIL เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย รุ่น DQCDVBTHAเครื่องกรองน้ำ MAZUMA รุ่น AQ-30PC

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย DIRT DEVIL
รุ่น DQCDVBTHA ราคา 3,490.-

Shop Now Button (Black)

เครื่องกรองน้ำ MAZUMA
ราคาพิเศษ 3,490.- ปกติ 5,490.-

Shop Now Button (Black)

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ เครื่องครัว

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ประเภท เครื่องครัว ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เชื่อว่าหากผู้ขึ้นบ้านใหม่ได้รับ เป็นอันต้องชอบใจกันแน่อย่าง ชุดเครื่องครัว ชุดถ้วยชาม ชุดแก้วสวยๆ ให้กับเจ้าของบ้านได้ตั้งโชว์ของขวัญในตู้เป็นที่ระลึกหรือไว้ใช้งานได้เลย แกะกล่องของขวัญปุ๊บ นำมาใช้รับแขกที่ทยอยมาเยี่ยมบ้านใหม่ได้เลย

TEFAL ชุดกระทะและหม้อเคลือบกันติด Super Cook PlusLUCARIS ชุดแก้วไวน์แดง 2 ใบ

ชุดกระทะและหม้อเคลือบ TEFAL
ราคาพิเศษ 2,390.- ปกติ 4,820.-

Shop Now Button (Black)

ชุดแก้วไวน์แดง 2 ใบ LUCARIS
ราคา 1,980.-

Shop Now Button (Black)

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ชุดเครื่องนอน

ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ อีกประเภทหนึ่งที่น่าซื้อไปให้เจ้าของบ้านก็คือ ชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม ปลอกหมอน เจ้าของบ้านได้ใช้อย่างแน่นอน จะเป็นผ้าปูแบบที่นอนเตียงเดี่ยว ควีนไซส์ คิงไซส์ ถ้าคุณรู้สไตล์เจ้าของบ้านหรือสไตล์ห้องนอนของเขาเป็นพิเศษ ก็สามารถเลือกให้ตรงตามสไตล์ได้เลย

ESQUIRE ชุดผ้าปูที่นอน คิงไซส์ 3 ชิ้น รุ่น Pastel ZigZag

ชุดผ้าปูที่นอน ESQUIRE คิงไซส์ 3 ชิ้น รุ่น Pastel ZigZag
ราคาพิเศษ 2,000.- ปกติ 5,000.-

Shop Now Button (Black)

 

ของขวัญหลายๆ แนวที่เลือกสรรมาให้ คงจะเป็นไอเดียส่วนหนึ่งให้กับผู้ที่ต้องการเลือก ของขวัญสำหรับขึ้นบ้านใหม่ ให้แก่เพื่อนๆ หรือญาติๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น เตารีด หรือจะเป็นเครื่องครัวที่จำเป็นอย่าง จาน ชาม แก้วน้ำ ชุดหม้อกระทะ หรือชุดมีด ซึ่งควรมีติดครัวเอาไว้ในการทำอาหาร และนำมาใช้เมื่อมีแขกมาเยี่ยมบ้าน เราแนะนำว่าของขวัญที่มีประโยชน์เหล่านี้จะถูกใจเจ้าของบ้านอย่างแน่นอน สามารถช้อปสินค้าดีมีคุณภาพเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Central Online