ใส่แล้วออกไปใช้ชีวิตกับ GQ Ultimate Protection Jacket

เพื่อปกป้องคุณจากวิกฤติการณ์โควิด-19 ที่ระบาดไปทั่วประเทศและทั่วโลกในขณะนี้  ผสานกับการค้นคิดที่ก้าวล้ำนำสมัยทำให้ GQ แบรนด์เสื้อผ้าบุรุษชั้นนำที่อยู่กับคนไทยมากว่า 50 ปี นำเสนอนวัตกรรมเสื้อแจ็คเก็ตที่ช่วยปกป้องคุณจากไวรัสร้าย มาพร้อมความ ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา” ให้คุณลบภาพจำของชุด PPE ที่คุณเคยเห็นด้วยดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตที่สามารถใส่ได้จริงในทุกวัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน แต่ปกป้องคุณได้มากกว่าที่ตาเห็น

GQ Ultimate Protection Jacket A

GQ Ultimate Protection Jacket เป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่มีดีไซน์ ผสานกับนวัตกรรมที่ให้การปกป้องที่ดีกว่า ด้วยที่สุดของ 4 คุณสมบัติที่ปกป้องคุณจากไวรัสร้ายได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

4 คุณสมบัติหลักของ GQ Ultimate Protection Jacket

1. เฟซชีลด์ถอดออกได้ และสะท้อนน้ำได้ดี

GQ Ultimate Protection Jacket B

GQ Ultimate Protection Jacket ผลิตจากเนื้อผ้าที่มีนวัตกรรมสะท้อนน้ำ อันเป็นเอกลักษณ์ของ GQ ช่วยป้องกันการเกิดคราบสกปรกที่เกิดจากของเหลวต่างๆ อีกทั้งยังมี Face Shield ที่ผลิตจากวัสดุพิเศษ ถอดออกได้ง่าย ซึ่งควรใช้ควบคู่กับหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยที่ได้มาตรฐาน หากอยู่ในที่โล่งปราศจากผู้คนแออัด ควรถอดออกเพื่อพักการหายใจและรับอากาศบริสุทธิ์ ไม่ควรใส่ติดต่อกันนานกว่า 4 ชั่วโมง ที่สำคัญไม่ควรสวมใส่ขณะนอนหลับ

2. ระบายอากาศได้ดี

GQ Ultimate Protection Jacket C

GQ Ultimate Protection Jacket ผลิตด้วยเทคโนโลยี GQ Air ซึ่งเป็นเนื้อผ้าพิเศษ สามารถระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดและร้อนอบอ้าวระหว่างสวมใส่ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงเวลาใดๆ ของวัน

3. เนื้อผ้าเบาสบาย แต่แข็งแกร่ง

GQ Ultimate Protection Jacket D

GQ Ultimate Protection Jacket ผลิตจากนวัตกรรมการทอผ้าแบบพิเศษ ด้วยเส้นใยที่ถักทอจนแน่น สามารถป้องกันเชื้อโรคจากการซึมผ่าน เทียบเท่ากับชุด PPE Level 2 แต่คงความนุ่ม เบา สบาย ไม่อึดอัด

4. มาพร้อมกระเป๋าซัก

GQ Ultimate Protection Jacket E

GQ Ultimate Protection Jacket มาพร้อมถุงซักเฉพาะที่ออกแบบพิเศษสำหรับเก็บเสื้อหลังใส่แล้วนำไปซัก ไม่ปะปนกับเสื้อผ้าอื่นๆ สามารถฆ่าเชื้ออย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย

GQ Ultimate Protection Jacket F

GQ Ultimate Protection Jacket นับเป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่ให้ระดับการปกป้องคุณจากเชื้อโรคร้ายได้สูงกว่า 99% มอบอิสระภาพในการเดินทางไปไหนๆ ได้อย่างปลอดภัย สบายใจ และไร้กังวล แถมยังเป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่คุณสามารถดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่าย

ข้อควรระวัง

  1. ควรใช้ Face Shield ควบคู่กับหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยที่ได้มาตรฐาน
  2. ไม่ควรสวมใส่ Face Shield พร้อมกับหน้ากาก ในขณะนอนหลับ
  3. ไม่ควรสวมใส่ Face Shield พร้อมกับหน้ากากติดต่อกันเป็นเวลานานเกินกว่า 4 ชั่วโมง
  4. หากรู้สึกหายใจไม่สะดวก ควรถอด Face Shield หรือหน้ากากเพื่อพักหายใจ

5 วิธีการดูแลรักษา

  1. ซักด้วยเครื่องซักผ้าที่อุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศาเซลเซียส เลือกใช้โหมดถนอมผ้า หรือซักด้วยมือโดยไม่ขยี้แรงจนเกินไป และห้ามบิด
  2. ห้ามใช้น้ำยาฟอกขาว
  3. ในกรณีที่ซักแห้ง ให้ใช้ตัวทำละลายที่เป็นปิโตรเลียมเท่านั้น
  4. ซักเสร็จแล้ว ควรตากในที่ร่ม ห้ามอบหรือปั่นแห้งโดยเด็ดขาด
  5. หากต้องการรีด ควรรีดด้วยความร้อนต่ำ รองด้วยผ้าก่อนรีด ห้ามใช้เตารีดรีดลงบนเนื้อผ้าโดยตรง

GQ Ultimate Protection Jacket นับเป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่แอดวานซ์และล้ำสมัยที่สุดในพ.ศ.นี้ ช่วยตอบโจทย์ความต้องการในการใช้ชีวิตและช่วยปกป้องคุณจากโรคระบาดร้ายด้วยนวัตกรรมที่เหนือระดับ

GQ Ultimate Protection G

GQ PPE Jacket เสื้อแจ็คเก็ต Ultimate Protection Jacket รุ่น 140-630523

ราคา 1,990 บาท พิเศษ 1,490 บาท

เป็นเจ้าของ GQ Ultimate Protection Jacket เสื้อแจ็คเก็ตที่ไม่ธรรมดา ให้สัมผัสแห่งการปกป้องที่เหนือกว่า และสบายกว่า พลาดไม่ได้! Pre-Order ได้แล้วในวันที่ 1 ตุลาคม 2021 นี้ คลิ้กปุ่ม Shop Now ด้านบนแล้วไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย