ล็อกดาวน์คลายแล้ว!! 10 ไอเท็มที่คุณต้องมีก่อนออกจากบ้านไปเดินห้างกับเพื่อน

ในที่สุดตอนนี้ทางรัฐบาลก็ได้ประกาศคลายล็อกดาวน์ให้กับเราแล้ว ทาง Central Inspirer เชื่อว่าสาวๆ หลายคน คงกำลังแพลนที่จะไปเดินช้อปปิ้งกับเดอะแก๊งค์กันอยู่แน่ๆ แต่เดี๋ยวก่อน!! เบรกแพลนนั้นไว้สักนิดแล้วมาเช็กกันก่อนดีกว่าว่าคุณเตรียม 10 ไอเท็มนี้ไว้พร้อมหรือยัง!? เจอเพื่อนทั้งทีก็ต้องเลิศๆ ไว้ก่อนจริงไหม เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีไอเท็มชิ้นไหนกันบ้าง

.

10. หน้ากากผ้าสุดปัง !!

ต้องบอกเลยว่าการสวมหน้ากากอนามัยแบบปกตินั้นออกจะดูเชยไปแล้วในแง่ของเรื่องแฟชั่น เพราะต่อให้แต่งตัวปังแค่ไหน แต่อย่าลืมว่าคนรอบข้างจะมองที่หน้าคุณเป็นอันดับแรก ถ้าหน้ากากอนามัยเราดร็อป ก็จะทำให้การแต่งตัวของเราดูดรอปตามลงไปด้วยนั้น เพราะฉะนั้นเชื่อ Central Inspirer เถอะว่าสวมใส่หน้ากากผ้าที่มีดีไซน์เก๋ๆ จะดีกว่ามากเลย มาดูกันดีกว่าว่าจะมีแบรนด์ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

หน้ากากผ้าสายสตรีท – MLB

ถ้าคุณแต่งธีมสตรีทไปหาเพื่อน หน้ากากผ้าจากแบรนด์ MLB คือสิ่งที่คุณต้องตามหาเป็นอันดับแรกโดยเฉพาะลายโมโนแกรมที่ทาง Central Inspirer การันตีเลยว่ามันปังมาก!! ไม่มีคงไม่ได้แล้วล่ะ

หน้ากากผ้าของทางแบรนด์ที่น่าสนใจ

หน้ากาก MONOGRAM MASK 32ETM3011

PRICE: 690 THB

หน้ากาก MONOGRAM MASK 32ETM3011 NEW YORK YANKEES

PRICE: 690 THB

หน้ากากผ้าสายอาร์ต – YODYOKO

ถ้าคุณแต่งตัวจัดเต็ม สีสันฉูดฉาด อลังการ หน้ากากผ้าที่เหมาะกับคุณก็คงจะเป็นของแบรนด์ YODYOKO โดยหน้ากากของแบรนด์นี้จะมาพร้อมกับลวดลายสุดอลังการที่ Central Inspirer รับรองเลยว่าต้องมีสักลายที่คุณต้องชอบอย่างแน่นอน

หน้ากากผ้าของทางแบรนด์ที่น่าสนใจ

YODYOKO

หน้ากากผ้าสีเขียว : ลายใบไม้บนพื้นสีดำ

PRICE: 480 THB

 

YODYOKO

หน้ากากผ้าหลากสี : ลายหน้าผู้หญิงหลากสีสัน

PRICE: 480 THB

หน้ากากผ้าสายเรียบหรู ดูเนี้ยบ – GQ

ถ้าธีมที่คุณแต่งตัวไปหาเพื่อนๆ เป็นแนวมินิมอล เรียบหรู ดูเนี้ยบ หน้ากากผ้าจากแบรนด์ GQ คือสิ่งที่ Central Inspirer แนะนำ เพราะหน้ากาผ้าของแบรนด์ไม่ได้มีสีสันฉูดฉาด แต่กลับเพิ่มความเนี้ยบให้การแต่งตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งนอกจากดีไซน์จะยอดเยี่ยมแล้ว เทคโนโลยีที่มีบนหน้ากากนั้นก็เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลย!!

หน้ากากผ้าของทางแบรนด์ที่น่าสนใจ

GQ

NUDE PINK MASK PE F

PRICE: 150 THB

 

GQ

BLUE MASK BL F

PRICE: 150 THB

.

9. เจลล้างมือแอลกอฮอล์

แม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งที่จะช่วยให้คุณดูดีขึ้นในแง่ของแฟชั่น แต่อย่างไรก็ตามก็เป็นสิ่งที่ต้องพกติดตัวเอาไว้เสมอในการชีวิตแบบ New Normal ในทุกวันนี้ เพื่อใช้สำหรับล้างทำความสะอาดเชื้อโควิด-19 ที่อาจติดอยู่บนมือ หรือบนอุปรกณ์ เครื่องมือ เครื่องใช้ต่างๆ โดยเฉพาะห้างที่เรามีโอกาสสัมผัสสิ่งของต่างๆ ระหว่างช็อปปิ้งมากมาย

เจลแอลกอฮอล์ล้างมือที่น่าสนใจ

 

APURA

เจลล้างมือ 56 ML.

PRICE: 59 THB

MINI MONO

เจลล้างมืออนามัย

PRICE: 69 50 THB (SAVE 28%)

.

8. นาฬิกาข้อมือสวยๆ

เสื้อผ้า หน้าผม พร้อมมาก แต่ตกม้าตายตรงนาฬิกาที่ดันไม่เข้ากับธีมชุดซะอย่างนั้น!? แบบนี้ก็ไม่ไหวนะสาวๆ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะออกไปเจอเพื่อนๆ ลองดูนาฬิกาบนข้อมือของคุณสักนิดว่ารอดหรือเปล่า ซึ่งถ้าใครยังไม่มีนาฬิกาที่ไม่เหมาะกับธีมแต่งตัวของคุณ วันนี้ Central Inspirer ก็มีมาแนะนำคุณด้วย

นาฬิกาข้อมือสายหวาน – Coach Watch

ถ้าใครแต่งตัวหวานๆ ออกไปเจอกับเพื่อน นาฬิกาจากแบรนด์ Coach ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ เลย ทั้งดีไซน์และรูปทรงของนาฬิกาดูคาวาอิ้สุดๆ

นาฬิกาข้อมือของทางแบรนด์ที่น่าสนใจ

COACH

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง Coach CO14503516 สีชมพู

PRICE: 6,700 4,355 THB (SAVE 35%)

COACH

นาฬิกาข้อสำหรับผู้หญิง Coach CO14502799 สีชมพู

PRICE: 14,400 7,200 THB (SAVE 35%)

COACH

นาฬิกาข้อสำหรับผู้หญิง Coach CO14502949 สีชมพู

PRICE: 15,400 7,700 THB (SAVE 35%)

นาฬิกาข้อมือสายหรูหรา – GUESS Watch

ถ้าใครแต่งตัวแนว Luxury ต้องนาฬิกาจากแบรนด์ Guess เท่านั้น เพราะแบรนด์นี้เขาออกแบบมาเพื่อการแต่งตัวแนวนี้โดยเฉพาะ ถ้าไม่เชื่อลองดูตัวอย่างนาฬิกาของทางแบรนด์ที่ Central Inspirer นำมาฝากในครั้งนี้ดู ไม่หรูตรงไหนเอาปากกามาวง

นาฬิกาข้อมือของทางแบรนด์ที่น่าสนใจ

GUESS

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง VALENCIA รุ่น W1157L1 สีดำ

PRICE: 6,900 4,830 THB (SAVE 30%)

GUESS

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง LIMELIGHT รุ่น W1053L1 สีน้ำเงิน

PRICE: 8,900 6,230 THB (SAVE 30%)


นาฬิกาข้อมือสายมินิมอล –  
DANIEL WELLINGTON และ LACOSTE

ถ้าธีมของคุณคือเรียบๆ สบายๆ หรือยึดหลักน้อยแต่มาก นาฬิกาข้อมือที่เหมาะกับคุณคงหนีไม่พ้นแบรนด์ DANIEL WELLINGTON และ LACOSTE ที่ทั้งสองแบรนด์นั้นจะเน้นไปในทางคุมโทน สีสันไม่ฉูดฉาด แต่กลับโดดเด่นอย่างไม่น่าเชื่อ!!

นาฬิกาข้อมือของทั้งสองแบรนด์ที่น่าสนใจ

DANIEL WELLINGTON

นาฬิกาข้อมือรุ่น Petite Dover 32mm Rose gold

PRICE: 4,650 4,232 THB (SAVE 9%)

LACOSTE

นาฬิกาข้อสำหรับผู้หญิง LC2001069 สีดำ

PRICE: 8,100 4,860 THB (SAVE 40%)

.

7. กำไลหรือสร้อยข้อมือเก๋ๆ

ถ้าไม่ชอบสวมนาฬิกาไว้ที่ข้อมือ ก็สามารถเปลี่ยนเป็นกำไลหรือสร้อยข้อมือเก๋ๆ ก็ได้นะ เพราะเป็นเครื่องประดับที่สวมง่าย มีหลากหลายดีไซน์ แถมยังเพิ่มความโดดเด่นให้กับคุณได้อีกด้วยนะ ออกไปเจอเพื่อนทั้งทีก็มีอะไรปังๆ ไปอวดเพื่อนให้อิจฉาสักหน่อย

กำไลข้อมือที่น่าสนใจ

DANIEL WELLINGTON

กำไลข้อมือรุ่น Emalie Dusty Rose Medium สีโรสโกลด์

PRICE: 2,450 2,230 THB (SAVE 9%)

Marc Jewelry

สร้อยข้อมือ รุ่น MBR00041SQ/CA/G-7.5, สีน้ำตาล

PRICE: 13,200 8,850 THB (SAVE 33%)

Les Néréides Paris

สร้อยข้อมือ BL

PRICE: 4,500 THB

.

6. ลิปสติกไม่ติดแมสก์

ลิปสติกเรียกได้ว่าเป็นของคู่ใจของสาวๆ อย่างเราเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นคงจะไม่ดีแน่ๆ ถ้าลิปสติกที่เราทาออกไปหาเพื่อนมันดันเลอะหน้ากากเละเทะไปหมด นอกจากจะทำให้หน้ากากดูไม่จืดแล้วยังทำให้เราต้องมานั่งเติมสีปากกันตลอดอีกด้วย ถ่ายรูปที เติมปากที แบบนี้ไม่ไหวแน่ๆ  เพราะฉะนั้นเชื่อ Central Inspirer เถอะว่า การชะโลมริมฝีปากด้วยลิปที่ไม่ติดแมสก์จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่ามากรับรองว่าสวยปังตลอดทั้งวัน

ลิปไม่เลอะแมสก์ที่น่าสนใจ

MAC

ลิปสติก Matte Lipstick สี Marrakesh 3 กรัม

PRICE: 890 801 THB (SAVE 10%)

ไอเทมฮอตทุกฤดูกาลกับลิปสติกเนื้อแมทท์จาก MAC พิกเม้นเข้มข้น ให้เนื้อสีชัด ไม่มีความวาว ให้ลุคริมฝีปากดูคมชัด ติดแน่นทนนานโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งลอกเป็นขุย แต่ยังให้สัมผัสเนียนนุ่มสบายริมฝีปาก ถือเป็นบิวตี้ไอเทมที่ต้องมีติดไว้ในกระเป๋าของสาวๆ อย่างขาดไม่ได้!

CLARINS

ลิปทินท์ Water Lip Stain 7 มล.

PRICE: 1,000 900 THB (SAVE 10%)

เป็นลิปที่เหมาะกับการทาในวันสบายๆ แถมติดทนนานได้ถึง 300 จุ๊บ! ลิปจูบไม่หลุดแบบนี้จึงติดทนแม้จะใส่มาส์ก ลิปแมทท์สูตรน้ำจากคลาแรงส์รุ่นนี้จะมอบเรียวปากสวยโดดเด่นมากกว่าที่เคย ด้วยเนื้อสัมผัสแบบน้ำที่บางเบา เนียนเรียบไปกับริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ บางเบาจนคุณแทบไม่รู้สึก ให้สีสันที่ติดเนียนสนิทกับเรียวปาก และให้สีติดทนนานถึง 6 ชั่วโมง

BOBBI BROWN

ลิปสติก Luxe Matte Lip Color สีชมพู ขนาด 3.6 กรัม

PRICE: 1,490 1,341 THB (SAVE 10%)

เนรมิตเรียวปากสวยแมทท์เต็มขั้นด้วยลิปสติกจากแบรนด์ BOBBI BROWN เนื้อลิปผสานสองสิ่งที่อยู่คนละขั้วอย่างน้ำมันและผงแป้ง ทำให้ลิปสติกรุ่นนี้มอบทั้งเนื้อสัมผัสแบบแมทท์ไปพร้อมๆ กับความเบาสบายริมฝีปาก สามารถเกลี่ยได้อย่างเรียบลื่นด้วยเม็ดสีบริสุทธิ์ที่อัดแน่นอยู่ในทุกอณู ติดทนนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง ทั้งยังมอบผลลัพธ์อันเนียนเรียบราวแพรไหม ด้วยเนื้อแว็กซ์คุณภาพเยี่ยม จึงเคลือบริมฝีปากได้อย่างบางเบา ทว่าชัดเจนในเฉดสี

.

5. ครีมกันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวี

แม้จะเดินห้าง ทอดน่อง เดินตากแอร์แต่อย่าลืมว่ารังสียูวีจากแสงแดดอาจเล็ดลอดมาโดนผิวคุณได้ทุกที่ ถ้าไม่อยากให้ผิวเสียโดยไม่รู้ตัว Central Inspirer แนะนำว่าควรทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านเอาไว้จะดีที่สุด ไม่ว่าจะโดนแดดมากหรือโดนแดดน้อย ซึ่งก็ขอแนะนำครีมกันแดดจาก LA ROCH POSAY ANTHELIOS AGE CORRECT SPF 50 | PA++++ ที่เพิ่งออกมาใหม่เมื่อไม่นานนี้เพราะสามารถปกป้องผิวคุณจากรังสียูวีเอและยูวีบีได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยเรื่องอื่นๆ ได้อีกด้วยนะ ถ้าใครอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถคลิ้ก ที่นี่ เพื่อไปดูรายละเอียดกันได้เลย

.

4. น้ำหอมสร้างคาแรคเตอร์ให้เด่นชัด

ถึงแม้จะเป็นออกไปเดินห้างกับเพื่อนๆ แต่อย่าลืมว่าคุณก็มีโอกาสเดินผ่านหนุ่มๆ เช่นกัน มาทำให้พวกเขาเหล่านั้นต้องเหลียวมองคุณกันเถอะ โดยการเลือกน้ำหอมที่ดีนั้นควรเลือกเหมาะกับคาแรคเตอร์หรือการแต่งกายจะยิ่งส่งเสริมให้คุณดูโดดเด่นขึ้นไปอีก หรือเรียกได้ว่ายังไม่ได้คุยก็พอจะเดาได้เลยว่าคุณเป็นคนยังไงจากกลิ่นน้ำหอม

น้ำหอมสายเซ็กซี่GIORGIO ARMANI SI PASSIONE EDP

PRICE: 6,000 5,400 THB (SAVE 10%)

ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวแนวเซ็กซี่ไปเที่ยวห้างแล้วอยากทำให้ตัวเองดูเซ็กซี่ ยั่วยวน ขึ้นไปอีกต้องฉีดน้ำหอมขวดนี้แล้วล่ะ รับรองว่าหนุ่มๆ จะเหลียวหลังมองแน่ๆ เมื่อเดินผ่านคุณ

น้ำหอมสายหวาน – BURBERRY MY BURBERRY BLUSH EDP

 

PRICE: 6,000 5,220 THB (SAVE 13%)

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัวหวานๆ เป็นผู้หญิงที่อยู่ในลุคเดรสแทบจะตลอดเวลา รวมถึงการไปห้างในครั้งนี้ด้วย น้ำหอมขวดนี้เหมาะกับคุณมากๆ เลย เพราะมีกลิ่นที่หอมหวานสุดๆ ไปเลย !!

น้ำหอมสายเรียบหรู คีพลุคแต่ดูไม่หยิ่ง – CHLOE CHF SIGNATURE EDP

7.7-campagin-brand-picture-25

PRICE: 5,400 4,725 THB (SAVE 13%)

ไปห้างครั้งนี้ คุณตั้งใจจะแต่งตัวแนวเรียบหรูหรือเปล่า!? ถ้าใช่ ต้องน้ำหอมขวดนี้ของแบรนด์ CHLOE เลย โดยกลิ่นของขวดนี้จะให้อารมณ์ความรู้สึกที่หรูหรา แต่กลับเป็นความหรูหราที่ดูเรียบๆ มีกลิ่นหอมหวาน แต่ไม่ถึงขั้นหวานมาก เรียกได้ว่าเอาใจคนรักความมินิมอลสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ดีไซน์กลิ่นออกมาได้ดีมากๆ ขวดหนึ่งเลย

 

3. รองเท้าที่เข้ากับชุด

เสื้อผ้า หน้า ผม พร้อมแล้ว แต่สิ่งที่มองข้ามไม่ได้อีกชิ้น คือ รองเท้า ถึงแม้จะเป็นจุดที่ถูกมองได้ยากที่สุด แต่เพื่อความสวยของเรา รองเท้าก็ห้ามดรอป ห้ามแผ่วอีกเช่นกัน โดยการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับชุดนั้นก็ต้องใช้ความพิถีพิถันเช่นกัน

รองเท้าส้นสูง – เข้าได้เกือบทุกลุคขึ้นอยู่กับดีไซน์

รองเท้าส้นสูงเป็นรองเท้าที่เข้าได้หลายชุดมาก ไม่ว่าคุณจะสวมกางเกงยีนส์ กระโปรง หรือเดรส รองเท้าส้นสูงก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะแต่งตัวไปแมตกับรองเท้าอะไรดี รองเท้าส้นสูงนี่แหละคือคำตอบที่ดีที่สุด

รองเท้าส้นสูงที่น่าสนใจ

FOF

รองเท้าส้นสูงสวมแฟชั่น TA

PRICE: 1,595 THB

STEVE MADDEN

รองเท้าส้นสูง รุ่น Jamilla

PRICE: 3,290 THB

BALLY

รองเท้าส้นสูง รุ่น Dorey สีดำ

PRICE: 28,900 14,450 THB (SAVE 50%)

รองเท้าผ้าใบ – สาวเท่ สไตล์สตรีท

รองเท้าผ้าใบเป็นรองเท้าที่เหมาะจะใส่กับกางเกงยีนส์ที่สุด เพราะจะช่วยให้การแต่งตัวแนวสตรีทออกมาสมบูรณ์แบบขึ้นนั่นเอง

รองเท้าผ้าใบที่น่าสนใจ

ALDO

AMTZELL-100 รองเท้าผ้าใบผู้หญิง สีขาว

PRICE: 2,990 1,592 THB (SAVE 47%)

LACOSTE

รองเท้าสนีกเกอร์ลาคอสท์ รุ่น Graduate วัสดุหนัง สำหรับคุณผู้หญิง GRADUATE 120 1 S083J สีขาว

PRICE: 2,990 1,794 THB (SAVE 40%)

CAMPER

รองเท้าผ้าใบ สำหรับสุภาพสตรีรุ่น Peu Rambla Vulcanizado สีชมพู

PRICE: 3,950 3,199 THB (SAVE 19%)

.

2. กระเป๋าสุดชิค

มาถึงไฮไลท์สำคัญที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ยอมกันไม่ได้ นั่นก็คือเรื่องกระเป๋านั่นเอง ไหนๆ ก็ได้กลับมาเที่ยวห้างกันแล้ว และต้องไปเจอเพื่อนทั้งที ก็ต้องมีกระเป๋าใบใหม่ไปอวดสักหน่อย

กระเป๋าแนวสตรีท – GUESS

กระเป๋าของ Guess นั้นเป็นตัวแม่สายสตรีทเลยก็ว่าได้ ถ้าการไปพบปะเพื่อนในครั้งนี้ของคุณเป็นการแต่งตัวแนวสตรีทแล้วล่ะก็ กระเป๋าจากแบรนด์นี้คือตัวเลือกแรกๆ ที่คุณต้องมองหา

กระเป๋าจากทางแบรนด์ที่น่าสนใจ

GUESS

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง BW7403P0430 สีดำ

PRICE: 3,990 998 THB (SAVE 75%)

GUESS

กระเป๋า รุ่น GG812678 BLANE MINI CROSSBODY FLAP สีดำ

PRICE: 3,290 1,645 THB (SAVE 50%)

กระเป๋าแนวเรียบหรู ดูไฮคลาส – BOYY

ถ้าคุณวางแผนว่าจะแต่งตัวแนวเรียบหรู ที่ให้กลิ่นอายของความไฮคลาสไปในตัว ต้องกระเป๋าจากแบรนด์ BOYY เลยรับรองว่าไม่ผิดหวัง ทั้งการตัดเย็บและการดีไซน์มีความสมบูรณ์แบบสุดๆ ไปเลย

กระเป๋าจากทางแบรนด์ที่น่าสนใจ

BOYY

กระเป๋าถือ Karl 24 Soft สีTruffle Cream

PRICE: 45,900 THB

BOYY

กระเป๋าถือ Karl Soft สีดำ

PRICE: 50,900 THB

 .

1. เสื้อผ้าในสไตล์คุณเอง

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงเรื่องสุดท้ายแล้วที่คุณจะต้องเตรียม นั่นก็คือ เสื้อผ้าในสไตล์ของคุณเอง!! ไหนๆ จะออกไปเจอเพื่อนทั้งที งานนี้ยอมกันได้ที่ไหน มันต้องมีเสื้อผ้าตัวใหม่กันแล้วงานนี้ ซึ่งในครั้งนี้ Central Inspirer ก็มีเสื้อผ้าสวยๆ มาแนะนำคุณด้วย

ชุดเดรส

เจอกับคุณเพื่อนทั้งที ก็จัดเต็มใส่เดรสไปหาซะเลย รับรองว่าจะเซอร์ไพรส์เพื่อนของคุณมากๆ

DKNY

ชุดกระโปรง BUTTON THROUGH ASYMMETRICAL DRESS สีดำ

PRICE: 6,900 THB

MARIMEKKO

เชิ้ตเดรส SAVANNILLA สีน้ำตาล

PRICE: 15,500 THB

เสื้อผ้ายีนส์

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเล็งเสื้อผ้าสไตล์ยีนส์กันเอาไว้แล้วแน่ๆ เพราะสวมใส่ง่าย มีความคล่องตัวสูง หรือต้องบอกว่าความยีนส์นั่นดีต่อใจสุดๆ ไปเลยว่าไหมสาวๆ

EP

เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาว รุ่น PWRJKLS0430591

PRICE: 2,395 THB

ESPRIT

เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ ผู้หญิง รุ่น 010EE1G327 สีขาว

PRICE: 4,995 2,498 THB (SAVE 50%)

BOSSINI

กางเกงยีนส์ ผู้หญิง 824102020 สียีนส์

PRICE: 1,590 THB

WRANGLER

กางเกงยีนส์ ผู้หญิง รุ่น WR W1661104 สียีนส์ WORLDWID

PRICE: 2,490 1,868 THB (SAVE 25%)

 

เสื้อเปิดไหล่จับคู่กางเกงขาบาน

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวๆ อย่างเรานิยมแต่งไปเดินห้างกัน เพราะได้ในเรื่องของความเซ็กซี่ ไม่ร้อน แถมยังคล่องตัวสุดๆ ไปเลย จะไปช้อปที่ไหนก็พร้อมเสมอ

เสื้อเปิดไหล่และกางเกงขาบานที่น่านำมาจับคู่กัน

ARCHIVE026

เสื้อแขนยาวเปิดไหล่ด้านเดียว สีขาว

PRICE: 4,250 THB

FOF

กางเกงทรง Crop Flare รุ่น FOEW10SPT037

PRICE: 895 695 THB (SAVE 22%)

และนี่ก็คือทั้งหมดที่ Central Inspirer นำมาฝากสาวๆ ทุกคนในครั้งนี้ หวังว่าคงพอจะได้ไอเดียเตรียมก่อนออกไปเที่ยวห้างกับเพื่อนแล้วในช่วงหลังคลายล็อกดาวน์นี้ และสำหรับใครที่อยากช้อปปิ้งสินค้าชิ้นอื่นๆ ต่อ สามารถไปช้อปกันได้เลยที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย