L'Oreal Paris Color Riche x Balmain Paris

ลิปสติกกูตูร์ L’Oreal Paris Color Riche x Balmain Paris

ลอรีอัล ปารีส x บัลแมง ปารีส
ครั้งแรกของคอลเลคชั่นลิปสติกกูตูร์สุดอลังการแห่งปีที่ผู้หญิงทุกคนตั้งตารอ!

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ต้อนรับศักราชใหม่ 2018 โดยนำเทรนด์ความงามก้าวไปอีกขั้นด้วยการจับมือกับแบรนด์ โอต์ กูตูร์ แฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่าง บัลแมง ปารีส (BALMAIN PARIS) เปิดประตูสู่อีกระดับของปารีเซียง บิวตี้ ถ่ายทอดไปสู่สายตาทั่วโลก กับคอลเลคชั่นลิปสติกกูตูร์สุดอลังการ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช x บัลแมง ปารีส (L’Oreal Paris Color Riche x Balmain Paris) ลิปสติกเนื้อแมท ลิมิเต็ด เอดิชั่น 12 เฉดสี ที่ได้ โอลิวิเยร์ รูสแตง (Olivier Rousteing) ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ บัลแมง ปารีส และหนึ่งในดีไซเนอร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งยุค

Shop Now Button (Black)

นำทีมตั้งแต่การดีไซน์เฉดสีลิปสติกไปจนถึงการออกแบบไอคอนนิค แพ็คเกจจิ้งที่ได้รับแรงบันดาลมาจากอัญมณีแสนล้ำค่า ประดับประดาด้วยสีทองตกแต่งหรูหรา เลอค่าน่าสะสมอันเป็นซิกเนเจอร์ของบัลแมง พร้อมถ่ายทอดการร่วมรังสรรค์ผลงานของทั้งสองแบรนด์ ภายใต้แคมเปญชื่อว่า UNITED, WE ARE INVINCIBLE ผ่านผู้หญิง 12 คน ที่แตกต่างจากหลากหลายเชื้อชาติและผิวพรรณ แต่มารวมกันเป็นหนึ่งเดียว เพื่อแสดงถึงพลังความงามอันยิ่งใหญ่ของผู้หญิงในรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของพวกเธอ

L'Oreal Balmain Paris

แคมเปญนี้นำเสนอเรื่องราววิสัยทัศน์ใหม่แห่ง ปารีเซียง บิวตี้ โดยได้ช่างภาพชื่อดังอย่าง นิโก้ บุสโตส (Nico Bustos) มาถ่ายภาพนางแบบทั้ง 12 คน ที่เป็นดาราชื่อดังระดับโลกและแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีส ซึ่งแต่ละคนนั้นเป็นตัวแทนของลิปสติกแต่ละเฉดสี โดยแบ่งเป็น 3 สไตล์ ได้แก่ Glammazone, Couture และ Rock ที่การันตีแล้ว ว่าแต่ละเฉดสีนั้นสามารถเข้ากับผู้หญิงได้ทุกสีผิว

“ไม่ว่าคุณจะมาจากที่ใด เชื้อชาติไหน แต่เมื่อทุกคนมารวมตัวกันให้โลกได้ชื่นชม และบ่งบอกความงามของการเป็นตัวของตัวเองของคุณให้โลกได้รับรู้ นั่นคือการแสดงพลังความงามอันยิ่งใหญ่แห่งชัยชนะของผู้หญิง เพราะผู้หญิงทุกคนมีคุณค่าในแบบที่เราคู่ควร”  โอลิวิเยร์ รูสแตง กล่าว และในแต่ละสไตล์ของคอลเลคชั่น ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช x บัลแมง ปารีส มีเรื่องราวน่าสนใจดังนี้

 

1.

GLAMAZONE – แกลมมาซอน : ลิปสติก 4 เฉดสีสุดแกลมแต่แฝงด้วยความเฟียซ ซาฟารีเกิร์ล ดุดันและมั่นใจ มาในแพ็คเกจจิ้งสีเขียวมรกต ที่ผสานกันอย่างลงตัวกับสีทอง พร้อมได้ดาราระดับโลกมาเป็นตัวแทนแต่ละเฉดสี ได้แก่

 • 905 BALMAIN INSTINCT (บัลแมง อินสติงค์) : YSAUNNY BRITO สีเขียวมะกอกพร้อมประกายเมทัลลิค ละเอียดสีทอง เฉดสีไอคอนนิคตัวแทนของสไตล์แกลมมาซอน
 • 647 URBAN SAFARI (เออร์บัน ซาฟารี) : ALEXINA GRAHAM สีนู้ดอมชมพู เหมาะกับวันสบายๆ ที่ต้องการ เนเชอรัลลุค
 • 648 GLAMAZONE (แกลมมาซอน) : LUMA GROTHE สีนู้ดน้ำตาลอมเทา เพียงปาดเดียวก็สามารถทรานส์ ฟอร์มเป็นสาวโปรแฟชั่นแนลในพริบตา
 • 469 FEVER (ฟีเวอร์) : MARIA BORGES สีส้มอมน้ำตาล ที่ออกแบบมาสำหรับสาวเออร์บัน วูแมนอย่างแท้จริง

ลิปลอรีอัล_สีfever469ลิปลอรีอัล_สีfever469

 

2.

L'Oreal Paris Color Riche x Balmain Paris_COUTURE

COUTURE – กูตูร์ : ลิปสติกอีก 4 เฉดสีสุดเลอค่า หรูหรา ในแพ็คเกจจิ้งสีดำสุดคลาสสิค เป็นอีกหนึ่งในไอคอนนิค แพ็คเกจจิ้งที่สื่อถึงความงามของปารีเซียงได้อย่างลงตัว พร้อมได้ดาราระดับโลกที่เป็นตัวแทนแต่ละเฉดสี ได้แก่

เฉดสี_ลิปลอรีอัล_บัลแมง

 • 356 CONFIDENCE (คอนฟิเดนท์): DOUTZEN KROES สีนู้ดชมพูประกายเมทัลลิคระยิบระยับสีทอง เฉดสี ไอคอนนิคตัวแทนของสไตล์กูตูร์
 • 355 DOMINATION (ดอมิเนชั่น) : LARA STONE สีแดงสดสุดคลาสสิค หรูหรา เพิ่มความมั่นใจทันทีที่ทา
 • 468 LIBERATION (ลิเบอร์เรชั่น) : CINDY BRUNA สีม่วงเข้มไวโอเล็ต ลึกลับ มีเสน่ห์เย้ายวน น่าค้นหา
 • 246 CONFESSION (คอนเฟสชั่น) : MING XI สีชมพูโอลด์ โรส สวยหวาน คลาสสิคแบบมีระดับ เป็นความงามในแบบปารีเซียงอย่างแท้จริง

 

3.

L'Oreal Paris Color Riche x Balmain Paris_ROCK

ROCK – ร็อค : ลิปสติก 4 เฉดสีสุดท้ายที่สาวชาวร็อคไม่ควรพลาด โทนสีแสดงถึงพลังแห่งความมุ่งมั่นตั้งใจและบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเอง มาในแพ็คเกจจิ้งสีน้ำเงินหรูหราลงตัวอย่างไม่มีที่ติ กับสีทอง ที่ได้ดาราระดับโลกที่เป็นตัวแทนแต่ละเฉดสี ได้แก่

รีวิวลิปลอรีอัล_บัลแมง

 • 467 FREEDOM (ฟรีดอม) : SOO JOO PARK สีม่วงสดฟูเชีย เฉดสีไอคอนนิคตัวแทนของสไตล์ร็อค
 • 650 POWER (พาวเวอร์) : VALENTINA SAMPAIO สีน้ำตาลเข้มช็อคโกแลต พร้อมเอาชนะทุกความท้าทาย
 • 902 LEGEND (เลเจนท์) : NEELAM GILL สีน้ำตาลเข้มอมเทา สาหรับสาวเท่ทรงเสน่ห์
 • 901 REBELLION (รีเบลเลี่ยน) : GRACE BOL สีน้ำเงินซิกเนเจอร์ ลงตัวที่สุดสาหรับสาวชาวร็อค

 

พบกับคอลเล็คชั่นลิปสติกในตำนานสุดอลังการแห่งปี L’Oreal Paris Color Riche x Balmain Paris ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online พร้อมจัดส่งฟรีถึงมือคุณ ลิปสติกที่คุณคู่ควร