ชุดชั้นในเซ็กซี่ lvedaprive

Smart Sexy by L’VEDA Prive’

เพราะความมั่นใจของผู้หญิงต้องสร้างจากภายใน L’VEDA Prive’ (เลอ วีด้า พรีเว่) เข้าใจเป็นอย่างดี จึงรังสรรค์ Inner Wear Items ตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ ดีไซน์ชุดชั้นในที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ไปกับแฟชั่นได้อย่างลงตัว พร้อมออกไปสนุกสนานกับทุกกิจกรรมด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร พกพาความมั่นใจที่เจิดจรัสจากภายในสู่ภายนอกในแบบฉบับคุณ

ชุดชั้นในเซ็กซี่ l'veda

L’VEDA PRIVE’ CONCEPT

L’VEDA Prive’ สร้างสรรค์จากแนวคิด Multi-function เพื่อมอบประสบการณ์การแต่งกายครั้งใหม่ให้กับสาวๆ โดยถ่ายทอดผ่านชุดชั้นในที่ได้รับการออกแบบในสไตล์ ‘Smart Sexy’ จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญร่วมกันของชุดชั้นในแบรนด์ดังอย่าง Wienna และ Wacoal เข้ามาช่วยพลิกโฉมบรารูปแบบใหม่ที่ผสมผสานแฟชั่นระหว่างชุดชั้นในและเสื้อผ้าผู้หญิงเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย Young Executive เป็นหลัก

ยกทรงเซ็กซี่สีดำ ชุดชั้นในเซ็กซี่

ชุดชั้นใน Sexy Bra

ยกทรง ยกทรงผู้หญิง

L’VEDA PRIVE’ HIGHLIGHT

จุดเด่นของสินค้าอยู่ที่แพทเทิร์นการตัดเย็บแบบ “Dynamic Side-hold” ที่โอบกระชับลำตัว ไม่เลื่อนหลุด ลิขสิทธิ์เฉพาะของ L’VEDA Prive’ ที่มาพร้อมกับเต้าทรง Heart-cut Shape ทำให้หน้าอกอยู่ทรง โดยที่ไม่ต้องดันหรือเสริม และสายชุดชั้นในปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เหมาะสมกับแต่ละโอกาส ไม่ว่าจะเปิดหลัง ผ่าหน้า หรือบราเกาะอก ถอดสาย ที่พัฒนาให้เกาะกระชับดีเยี่ยม ทำให้คุณมั่นใจได้โดยไม่ต้องพึ่งซิลิโคน

ชุดนอนผู้หญิง lvedaprive

ชุดนอนเซ็กซี่

นอกจากนี้ L’VEDA Prive’ ยังมีสินค้าชุดนอนซาตินดีไซน์สวยที่จะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยการมิกซ์แอนด์แมตช์ Inner Wear และ Outer Wear เข้าไว้ด้วยกัน ให้คุณได้สวมใส่สบาย ภายใต้การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ และที่สำคัญ L’VEDA Prive’ จะเข้ามาช่วยดึงจุดเด่นของผู้หญิงแต่ละคนให้โดดเด่นออกมาสู่ภายนอกอีกด้วย